Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông.

Trong thời gian triển khai chương trình, với khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký SMS Banking), ABBank sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.

anhsoonline

Mỗi giao dịch Online Banking từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng (chính là mã giao dịch – FT) để tham gia quay số điện tử cuối chương trình. Cơ cấu giiải thưởng của chương trình: một giải nhất là một máy tính bảng Ipad Air Cellular 16G; một giải nhì là một điện thoại di động Samsung Galaxy Trend Plus và 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 1 triệu đồng. Mỗi tháng, 10 khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất và 10 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là tiền mặt trị giá 300.000 đồng một giải.

Dịch vụ Online Banking của ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ lõi corebanking với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ Online Banking, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online…

(Nguồn: ABBank)

Trả lời

0913.756.339