Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông.

Trong thời gian triển khai chương trình, với khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký SMS Banking), ABBank sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.

anhsoonline

Mỗi giao dịch Online Banking từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng (chính là mã giao dịch – FT) để tham gia quay số điện tử cuối chương trình. Cơ cấu giiải thưởng của chương trình: một giải nhất là một máy tính bảng Ipad Air Cellular 16G; một giải nhì là một điện thoại di động Samsung Galaxy Trend Plus và 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 1 triệu đồng. Mỗi tháng, 10 khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất và 10 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là tiền mặt trị giá 300.000 đồng một giải.

Dịch vụ Online Banking của ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ lõi corebanking với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ Online Banking, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online…

(Nguồn: ABBank)

Cao đẳng Viễn Đông trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5

Buổi lễ được tổ chức nhằm tuyên dương những thành quả mà sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình tham gia học tập tại Cao đẳng Viễn Đông. Trường còn chuẩn bị phần thưởng dành cho các bạn thủ khoa toàn khóa nhằm khích lệ tinh thần học.

VietNam Land SSG khởi công căn hộ Saigon Pearl GĐ 2

Cùng buổi sáng 13/04, VietNam Land SSG đã chính thức bắt đầu làm dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl ở đây Bình Thạnh.   Sở hữu ýu ðiểm výợt trội vềđịa điểm , qui hoạch và cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, chia.

Chủ tịch ‘làm thuê’

Đã hơn một tháng trôi qua từ ngày hoàn tất mua thêm 21 triệu cổ phần của Tổng công Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4), phần hình ảnh của ông Trần Tuấn Lộc vẫn bị bỏ trống trên website của doanh nghiệp này dù tên ông đã xuất.

Ông chủ Alibaba kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Từ một cựu giáo viên tiếng Anh, Jack Ma chuyển sang kinh doanh khi thành lập sàn thương mại trực tuyến Alibaba năm 1999 với 60.000 USD. Hiện Alibaba là hãng thương mại điện tử số một Trung Quốc. Ma cũng sở hữu khối tài sản lên tới 29,2 tỷ.

PetroVietnam kêu gọi đầu tư vào các dự án điện

Các dự án bao gồm: Vũng Áng, Quảng Trạch 1, Thái Bình 2, Long Phú 1, Sông Hậu 1, thủy điện Dakring, điện gió Hòa Thắng và Cá Voi xanh. Trao đổi với VnExpress, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí.