Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông.

Trong thời gian triển khai chương trình, với khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký SMS Banking), ABBank sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.

anhsoonline

Mỗi giao dịch Online Banking từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng (chính là mã giao dịch – FT) để tham gia quay số điện tử cuối chương trình. Cơ cấu giiải thưởng của chương trình: một giải nhất là một máy tính bảng Ipad Air Cellular 16G; một giải nhì là một điện thoại di động Samsung Galaxy Trend Plus và 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 1 triệu đồng. Mỗi tháng, 10 khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất và 10 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là tiền mặt trị giá 300.000 đồng một giải.

Dịch vụ Online Banking của ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ lõi corebanking với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ Online Banking, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online…

(Nguồn: ABBank)

Hà Nội: Đất thổ cư ngoại thành lại đông khách

Anh Nguyễn Văn Quang, một nhân viên môi giới nhà đất tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội) chia sẻ, từ khi thị trường bất động sản đóng băng, giá giảm mạnh, công việc kinh doanh của văn phòng anh cũng như một số văn phòng khác.

Ưu điểm của dòng máy bơm hút bùn nhật bản

Hằng ngày có rất nhiều người đi lại mua máy bơm hút bùn tsurumi nhưng trong số đó không phải người nào cũng am hiểu về loại máy bơm này để có khả năng lựa chọn được loại sản phẩm đúng mục địch của người dùng và có giá cả.

Báo cáo thị trường căn hộ tháng 8

Ảnh minh họa – Thanh Thịnh Thị trường căn hộ Tp.HCM Dù trong tháng ngâu nhưng lượng căn hộ bán được vẫn đạt mức cao. Nhiều chủ đầu tư công bố lượng giao dịch tăng chủ yếu là ở những căn hộ bình dân hoặc diện tích nhỏ vì phù.

Korean Air vắng khách sau scandal hạt mắc ca

Cho Hyun-ah (Heather Cho), con gái lớn của Chủ tịch Korean Air – Cho Yang-ho đã phải từ chức tháng trước, do áp lực từ công chúng quanh vụ bà ra lệnh cho máy bay quay lại cổng và đuổi tiếp viên trưởng xuống vì phục vụ hạt mắc ca.