Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông.

Trong thời gian triển khai chương trình, với khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký SMS Banking), ABBank sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.

anhsoonline

Mỗi giao dịch Online Banking từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng (chính là mã giao dịch – FT) để tham gia quay số điện tử cuối chương trình. Cơ cấu giiải thưởng của chương trình: một giải nhất là một máy tính bảng Ipad Air Cellular 16G; một giải nhì là một điện thoại di động Samsung Galaxy Trend Plus và 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 1 triệu đồng. Mỗi tháng, 10 khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất và 10 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là tiền mặt trị giá 300.000 đồng một giải.

Dịch vụ Online Banking của ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ lõi corebanking với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ Online Banking, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online…

(Nguồn: ABBank)

Bất động sản sẽ không còn những cơn sốt bất thường

Có nhiều điểm mới, tiến bộ, được thị trường đánh giá cao trong Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi – Ảnh: Lê Toàn Đánh giá về 2 đạo luật liên quan đến thị trường bất động sản vừa được Quốc hội thông.

Sân bay Long Thành giảm vốn giai đoạn I hơn 1,2 tỷ USD

Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết báo cáo nêu trên vừa được hoàn thiện sau phiên họp ngày 24/2 của cơ quan này và các bên liên quan, trước khi Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại cuộc họp ngày.

Lãnh đạo muốn nghỉ việc để né cổ phần hóa

Báo cáo tình hình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước năm 2014 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2015, ông Phạm Viết Muôn, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho hay, theo kế hoạch trong 2 năm 2014- 2015, cả nước phải hoàn thành sắp xếp 479 doanh.

Ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất cho vay

Khách hàng giao dịch tại NH Đông Á. Ảnh: Tấn Thạnh Từ ngày 29/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã điều chỉnh hạ lãi suất cho vay bằng VND. Cụ thể, lãi suất cho vay ngắn hạn áp dụng tối đa 7%/năm đối với 5.

Vietravel 19 năm – Chặng đường đến ngôi vị quán quân

Năm 1995, Vietravel ra đời chỉ với 7 nhân viên và số vốn chỉ hơn 6 triệu đồng. Không ai ngờ doanh nghiệp khiêm nhường ấy 19 năm sau phát triển trở thành doanh nghiệp lữ hành lớn tại Việt Nam, một trong những thương hiệu du lịch dẫn đầu.