Bảo Việt đạt doanh thu 18.600 tỷ đồng năm 2014

Tính đến ngày 31/12/2014, Công ty mẹ Tập đoàn Bảo Việt có vốn chủ sở hữu 11.500 tỷ đồng. Tổng doanh thu của Công ty mẹ 1.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.100 tỷ đồng.

Ông Đào Đình Thi – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt phát biểu tại buổi lễ.

Vào ngày 15/1 vừa qua, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (15/1/1965 – 15/1/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho.

Ông Đào Đình Thi – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt cho biết, Bảo Việt hiện kinh doanh dịch vụ tài chính gồm bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 160 chi nhánh trên khắp cả nước, 400 phòng phục vụ khách hàng bảo hiểm phi nhân thọ, 300 phòng phục vụ khách hàng bảo hiểm nhân thọ. Đơn vị  này có trên 30 chi nhánh, phòng giao dịch cung cấp dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, quản lý quỹ cùng 6.000 cán bộ nhân viên và 60.000 tư vấn viên.

Từ năm 2009 đến nay, Bảo Việt đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, trong đó hoạt động xóa đói giảm nghèo và đầu tư cho giáo dục, thế hệ trẻ chiếm tới 80% tổng vốn đầu tư.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh phát biểu tại buổi lễ.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công Bảo Việt đạt được trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo Tập đoàn Bảo Việt tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, đã có thế mạnh về thương hiệu, tham gia tích cực vào các chương trình bảo hiểm an sinh xã hội như bảo hiểm nông nghiệp, thủy sản, thiên tai, năng lượng nguyên tử…, từng bước mở rộng các sản phẩm bảo hiểm mới…

Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, chuẩn mực về công nghệ, năng lực tài chính, năng lực kinh doanh, năng lực cạnh tranh, thực hiện tốt công tác quản lý, giám sát, quản trị rủi ro, minh bạch hóa thông tin, phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời những vụ việc tiêu cực, gian lận phát sinh đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả…

 

Với những thành tích trong suốt 50 năm qua, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt. Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và Nghệ An đã trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Bảo Việt vì những đóng góp trong thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn và huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

 Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park