Thời điểm bàn giao căn hộ Safira thông tin không nên bỏ qua

Hàng loạt các dự án căn hộ đã được trình làng thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những cái tên của những ông lớn trong ngành. Các dự án sáng giá bậc nhất hiện tại có thể kể đến:  quận 2 có The Metropole Thủ Thiêm, The Centennial dự án rất mới của Quận 1 và Safira Khang Điền là cái tên nổi bật nhất quận 9. Đối với các khách hàng đang nuôi ý định sở hữu căn hộ Safira thì thời điểm bàn giao căn hộ là điều quan trọng không thể bỏ qua.

Dự án Safira Khang Điền từ khi được chào bán trên thị trường bất động sản khu Đông đã chiếm được nhiều cảm tình của quý khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách hàng sẽ có thông tin chi tiết về thời điểm bàn giao dự án khi xem thông tin có trong ledinhphong.vn, cùng với đó là những phân tích, đánh giá tiềm năng đầu tư căn hộ chung cư Quận 9 đến thời gian bàn giao.

toan canh du an safira

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Quận 9 sẽ được mở bán trong quý 2/ 2018, thời điểm bàn giao nhà cho các khách hàng là năm 2020.

Hiện tại, dự án đang được triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch. Theo đó, khách hàng đã được bàn giao sử dụng mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9.

Căn hộ 2 phòng ngủ lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ hiện nay tại các chung cư cao cấp. Hãy cùng Lê Đìng Phong đi tìm hiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền để đánh giá những giá trị và sức hấp dẫn mà mẫu căn hộ Quận 9 này đang tạo nên.

Tìm hiểu ngay: Hệ thống tiện ích tại căn hộ Safira Khang Điền

Xem thêm: Nhà mẫu căn hộ Safira Quận 9

Tiềm năng đến từ thời điểm bàn giao dự án Safira Phú Hữu là gì?

Năm 2020, căn hộ Safira sẽ chính thức được bàn giao đưa vào sử dụng. Theo đó, khu vực quận 9 sẽ đón chào thêm những cư dân mới Safira hiện đại. Cộng với việc khu vực này nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của thành phố. Do đó, tương lai Phường Phú Hữu, Quận 9 hứa hẹn là khu đô thị trung tâm phát triển, sầm uất, náo nhiệt bậc nhất khu vực.

Căn hộ chung cư Quận 9 hấp dẫn không chỉ ở lợi thế về vị trí mà còn đến từ hệ thống tiện ích được xây dựng nơi đây. Bài viết: Tiện ích dự án Safira Khang Điền có gì? của chuyên gia bất động sản Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng sẽ hình dung rõ nét về những tiện ích nội khu của dự án căn hộ Quận 9 này cụ thể như thế nào, hấp dẫn ra sao.

Tìm hiểu ngay: Thông tin nhà thầu xây dựng căn hộ Safira

Cũng trong năm 2020, hàng loạt các tiện ích lân cận dự án này cũng sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, đại siêu thị Aeon Mall. Khu căn hộ cao cấp cùng dự án trung tâm thể thao Rạch Chiếc- nơi sẽ diễn ra thế vận hội lớn được nhiều người quan tâm Sea Game 31. Chính vì thế, khu căn hộ Safira tương lai sẽ nằm trong quần thể vô cùng phát triển, sôi động với những giá trị sống được kiến tạo hoàn hảo, hiện đại và đẳng cấp.

Cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích của dự án cùng khu vực liền kề đa dạng, đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng. Bên cạnh đó, không gian sống xanh, thoáng mát, trong lành được xây dựng chắc chắn mang đến sự thoải mái, thư thái cho mỗi người, mỗi gia đình.

 

Trả lời

0913.756.339