Nguyễn Kim gia hạn chương trình ‘Tài trợ mua sắm’

Theo nghiên cứu từ Nielsen Việt Nam, xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng có kế hoạch hơn, không quá thắt chặt chi tiêu nhưng có tính toán khi mua sắm, các mặt hàng khuyến mãi được quan tâm nhiều hơn, không ngoại lệ với nhóm hàng điện tử tiêu dùng. Báo cáo quý 3/2014 của GfK dự báo sức mua hàng điện tử tiêu dùng cuối năm nói chung tăng trưởng đáng kể lên 2 con số ở hầu hết các ngành hàng.

Ông Lê Phạm Anh Thy, Giám đốc Marketing Nguyễn Kim cho biết, qua thực tế 2 tuần triển khai chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2014”, sức mua tại hệ thống tăng lên đáng kể. Lượng khách hàng tham quan tăng 500% so với thời điểm bình thường. Lượng khách hàng mua sắm (số bill) tăng 400%, doanh số tăng 300%. Trong đó, tivi, điện thoại di động, máy giặt, tủ lạnh, gia dụng là những mặt hàng được mua sắm nhiều nhất. Riêng chỉ trong ngày 5/12, chương trình “Black Friday” trên nguyenkim.com (hưởng ứng chương trình của Bộ Công Thương) đã thu hút lượt người truy cập tăng hơn 400%, lượng đơn đặt hàng tăng 600% so với những ngày trước đó.

anhsoonline

Chị Dương Xuân Lan, một khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim quận 1 (TP HCM) cho biết: “Tôi đến Nguyễn Kim mua máy nước nóng và máy giặt trong chương trình Big Bang của Nguyễn Kim. Sản phẩm thương hiệu lớn nhưng được bán với mức giá ưu đãi, nhân viên phục vụ nhiệt tình dù lượng khách hàng lớn”.

Với ý nghĩa kích cầu mua sắm, tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng, chương trình “Bigbang – Tài trợ trực tiếp lớn nhất 2014” mang lại các ưu đãi mua sắm thiết thực cho khách hàng. Đặc biệt, chương trình này có sự tham gia, hậu thuẫn mạnh mẽ từ các Tập đoàn điện tử, các tổ chức tín dụng – ngân hàng.

Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử trợ giá cho khách hàng mua sắm với nhiều mức: 20%, 30% đến 50%. Một số sản phẩm bán chạy trong đợt này do có mức tài trợ tốt: máy giặt Electrolux 7kg nhập khẩu Thái Lan có giá chỉ 8,9 triệu đồng tặng thêm máy sinh tố Electrolux; tủ lạnh Sharp 180 lít giảm 22% giá chỉ còn 4,4 triệu đồng; tivi Samsung LED Smart 40 inch giá chỉ 10,9 triệu đồng, tivi 4k Sony màn hình 49” giá tài trợ 29,9 triệu đồng, kèm quà tặng; nồi cơm điện Electrolux 1,8L giảm 50% giá chỉ còn 350.000 đồng, Samsung Galaxy S5 giảm 35% giá chỉ còn 9,79 triệu đồng và hàng nghìn sản phẩm bách hóa – gia dụng đồng giá chỉ từ 40.000 đến 90.000 đồng…

Đồng thời, MasterCard tài trợ giảm thêm một triệu đồng cho khách hàng mua và thanh toán qua thẻ các sản phẩm theo danh mục hàng điện tử, điện lạnh tại Nguyễn Kim. Các ngân hàng (Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank) tiếp tục cùng Nguyễn Kim tài trợ 12 tháng lãi suất 0% cho khách hàng có nhu cầu mua trả góp, mang lại giải pháp mua sắm tiện ích, giúp khách hàng cân đối chi trả, dành tiền cho những khoản phát sinh cuối năm.

anhsoonline

Chị Diệu Hương (quận Bình Tân) chia sẻ: “Vừa mới xây nhà xong đúng dịp Nguyễn Kim có chương trình Big Bang, tôi mua trả góp toàn bộ sản phẩm điện máy trong nhà qua thẻ của Sacombank. Đây là cơ hội tốt để mua hàng điện máy vì giá rẻ lại có nhiều chính sách hỗ trợ tốt từ ngân hàng. Với việc trả góp lãi suất 0% và trả trong vòng 12 tháng như thế này, tôi thấy nhẹ nhàng hơn là phải bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn hưởng đầy đủ các ưu đãi khi mua sắm”.

Ông Lê Phạm Anh Thy cho biết thêm: “Các thiết bị điện tử tiêu dùng thiết thực như tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, bếp ga, lò vi sóng, điện thoại di động smartphone thường lọt vào top 10 sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất vào mùa cuối năm tại Nguyễn Kim. Năm nay, trung tâm mua sắm nâng mức tồn kho nhóm các sản phẩm này lên gấp 3 lần nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Phục vụ nhiều hơn cho nhóm khách hàng trẻ, Nguyễn Kim đang đầu tư mạnh các chương trình mua sắm trực tuyến tại www.nguyenkim.com và nhiều khuyến mãi cho nhóm sản phẩm số như điện thoại di động smartphone, laptop, tablet, camera, phụ kiện”.

Nhiều sản phẩm, model tiếp tục được bán với giá ưu đãi tại Nguyễn Kim. Các giải pháp mua sắm tiện ích vẫn được áp dụng cho khách hàng từ tổ chức thanh toán Master Card và các ngân hàng. Đặc biệt, 1.500 quà tặng là nồi cơm điện sẽ được trung tâm trao cho các khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày 19/12 – ngày gia hạn chương trình trên toàn hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park