Ngân hàng Nam Á nhận chuyển nhượng 1,5 triệu cổ phiếu OCH

Thông báo từ Trung tâm lưu ký chứng khoán (VSD) vừa cho biết, căn cứ vào công văn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đơn vị này đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu 1,5 triệu cổ phiếu OCH của Công ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á.

Theo diễn biến trên sàn chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu OCH gần như không có giao dịch. Do vậy, việc chuyển nhượng cổ phiếu từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng Nam Á phải qua hệ thống VSD nên không thể hiện trên thông tin giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận ở bảng giá. Hiện bà Hương chỉ là cổ đông cá nhân, không nằm trong ban điều hành của ông ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương. 

Trước đó, Tập đoàn Đại Dương (OGC) đã nhiều lần đăng ký bán trên 3 triệu cổ phiếu OCH bằng khớp lệnh và thỏa thuận nhưng không thành công.

Báo cáo tài chính quý III của công ty này cho thấy, 9 tháng công ty đạt 632 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ đạt 60 tỷ đồng, giảm 41,7% so với cùng kỳ.

Hồng Châu

Không có chuyện đất Đông Anh đang “sốt”

Chuyên gia khẳng định bản thân cầu Nhật Tân không thể làm tăng giá đất Đông Anh Vào năm 2009, khi dự án xây dựng cầu Nhật Tân được triển khai, giá đất trên địa bàn huyện Đông Anh bắt đầu lên cơn sốt. Tại thời điểm “sốt giá” năm.

Cổ phiếu địa ốc, thực phẩm kéo Vn-Index lên 602 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 7/11 với 133 mã tăng giá, Vn-Index cộng 4,74 điểm, bật lên 602,59 điểm, mua bán 125,6 triệu cổ phiếu, trị giá 2.182,66 tỷ đồng. HOSE thỏa thuận trên 6 triệu cổ phiếu, trị giá hơn 175 tỷ đồng. Hôm nay sắc xanh phủ.

CEO quỹ đầu tư Nga mất tích cùng 20 triệu USD

Trên Wall Street Journal, các cựu nhân viên Blackfield cho biết giữa tháng 10, có ba người đàn ông đến văn phòng tìm Karapetyan. Hôm ấy, CEO 29 tuổi không đến làm việc và biến mất cho tới tận bây giờ. Các lãnh đạo cấp cao của quỹ này đã.

Nhân viên Vietnam Airlines nhận lương trung bình 10 triệu đồng

Vietnam Airlines vừa công bố bản báo cáo tài chính 5 năm trước khi chuẩn bị IPO vào ngày 14/11 tới. Ngoài tình hình kinh doanh, công ty cũng đưa ra thông tin về tiền lương của người lao động.  Mức lương của đội ngũ phi công, tiếp viên và.

Bất động sản nghỉ dưỡng Châu Á hút giới siêu giàu

Các khu vực như Phuket, Bali và Sentosa Cove đang là những địa điểm thu hút du khách hàng đầu trong khu vực bởi tiềm năng du lịch và giá bất động sản nơi đây cũng được đánh giá là khá mềm. Ông Nicholas Holt, trưởng bộ phận phân tích.