Ngân hàng Nam Á nhận chuyển nhượng 1,5 triệu cổ phiếu OCH

Thông báo từ Trung tâm lưu ký chứng khoán (VSD) vừa cho biết, căn cứ vào công văn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đơn vị này đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu 1,5 triệu cổ phiếu OCH của Công ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á.

Theo diễn biến trên sàn chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu OCH gần như không có giao dịch. Do vậy, việc chuyển nhượng cổ phiếu từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng Nam Á phải qua hệ thống VSD nên không thể hiện trên thông tin giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận ở bảng giá. Hiện bà Hương chỉ là cổ đông cá nhân, không nằm trong ban điều hành của ông ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương. 

Trước đó, Tập đoàn Đại Dương (OGC) đã nhiều lần đăng ký bán trên 3 triệu cổ phiếu OCH bằng khớp lệnh và thỏa thuận nhưng không thành công.

Báo cáo tài chính quý III của công ty này cho thấy, 9 tháng công ty đạt 632 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ đạt 60 tỷ đồng, giảm 41,7% so với cùng kỳ.

Hồng Châu

Trả lời

0913.756.339