Ngân hàng Nam Á nhận chuyển nhượng 1,5 triệu cổ phiếu OCH

Thông báo từ Trung tâm lưu ký chứng khoán (VSD) vừa cho biết, căn cứ vào công văn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đơn vị này đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu 1,5 triệu cổ phiếu OCH của Công ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á.

Theo diễn biến trên sàn chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu OCH gần như không có giao dịch. Do vậy, việc chuyển nhượng cổ phiếu từ bà Nguyễn Thị Lan Hương sang Ngân hàng Nam Á phải qua hệ thống VSD nên không thể hiện trên thông tin giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận ở bảng giá. Hiện bà Hương chỉ là cổ đông cá nhân, không nằm trong ban điều hành của ông ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại Dương. 

Trước đó, Tập đoàn Đại Dương (OGC) đã nhiều lần đăng ký bán trên 3 triệu cổ phiếu OCH bằng khớp lệnh và thỏa thuận nhưng không thành công.

Báo cáo tài chính quý III của công ty này cho thấy, 9 tháng công ty đạt 632 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ đạt 60 tỷ đồng, giảm 41,7% so với cùng kỳ.

Hồng Châu

Nippon Paint mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm phát triển và trở thành người bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt, không chỉ dừng lại ở quy mô hai nhà máy (tại Đồng Nai và Hà Nội), Nippon Paint còn mở rộng xây dựng thêm nhà máy thứ ba tại khu công nghiệp Bá.

Cơ hội sở hữu Gem Riverside dự án hấp dẫn giới trẻ

Địa thế tọa lạc của dự án căn hộ cấp cao siêu lý tưởng: khi sống ở đó, mỗi sáng khách hàng với thể thong thả đến công sở và chiều cũng thư thái về nhà mà không lo khói bụi, kẹt xe hay mất an ninh trật tự. Sở.

Sinh viên bị đuổi học trở thành triệu phú

“Nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại nói tiếng Anh không được tốt như những thương gia, diễn giả Singapore khác. Tuy tôi không thể dạy mọi người về cấu trúc hay ngữ pháp tiếng Anh, nhưng chắc chắn một điều tôi có thể dạy về cách kiếm tiền”,.