Sơ nét về % doanh thu mà nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ

Các tin tức về những lợi ích mà nhà đầu tư của Intercontinental Phu Quoc sẽ được nhận đã được ban bố cực kỳ cuốn hút. Trong đó thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi nhuận cực cao, được tận hưởng đa dạng ưu đãi đi kèm cuốn hút và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia hằng năm. Nhìn toàn bộ thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi lâu dài và bền vững lúc mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia doanh thu bao nhiêu %?

Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Nhiều Dự án Condotel Phú Quốc được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Du an Condotel Phu Quoc không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vô bất cứ 1 sản phẩm gì, thì nhân tố tiên quyết tác động tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quy trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia khách hàng nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị điều phối vận hành. Chính vì vậy, chủ đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – đơn vị hàng top về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng cao (hơn 70%); chi phí thuê phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông đợi. Bên cạnh đó, thương hiệu InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, mang lại dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với việc chia 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, những nhà đầu tư không còn phải lo âu về chi phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu suất sinh lời của căn hộ khách sạn. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho các quý khách của mình. Chính do đó mà điều này đã tạo thêm 1 điểm sáng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị cuốn hút trước tiên là do các ưu điểm về địa điểm, cấu trúc, quy mô của công trình và sau đó là mức lợi nhuận nhận được khá lớn hằng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì các nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có một không hai này để bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa phong phú tố chất đặc sắc, độc đáo, khác lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có khả năng đầu tư sinh lời cao và an nhàn như thế, bởi vậy, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng giá để chuẩn bị tốt hơn cho sau này nhé!

Văn phòng Hà Nội nhiều áp lực giảm giá thuê

Ảnh minh họa. Điều này sẽ kéo theo chỉ số giá văn phòng trong những quý tới bị tụt giảm theo. Trong quý 3/2014, chỉ số hoạt động văn phòng đạt 50,3 điểm, ổn định theo quý nhưng giảm 3,9 điểm theo năm. Giá thuê trung bình tăng 2% theo.

‘Kiều hối trao tay – nhận ngay ưu đãi’ tại SCB

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngoài việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, khách hàng cá nhân thực hiện nhận tiền kiều hối qua Western Union tại SCB sẽ nhận được nhiều quà tặng. Giá trị quy đổi Giá trị giao dịch Tặng tiền mặt.

OceanBank có Chủ tịch và người phụ trách mới

Thông tin được Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) công bố trên website cho thấy nghị quyết họp Hội đồng quản trị bất thường ngày 28/12 đã chấp thuận đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Minh Thu – người vừa kế nhiệm ông Hà Văn Thắm sau khi ông bị bắt.

Đón Tết cùng truyền hình chất lượng cao

Là fan của Ngoại hạng Anh, bạn sẽ khó bỏ qua những trận cầu nảy lửa, đầy kịch tính giữa Tottenham gặp Arsenal, Liverpool gặp Man City… để chứng kiến Arsenal đang quyết liệt ở vị thế ngấp nghé ngôi vô địch năm nay và Man City dần tuột chiếc.

Doanh nhân Trung Quốc rộ mốt chơi chim đua

Từ một thú vui cổ xưa, đua chim giờ đã trở thành trò tiêu khiển cho các doanh nhân giàu có ở Trung Quốc. “Hai thập kỷ trước, 400.000 NDT đã được coi là giá trên trời. Sau đó, cứ mỗi năm, giá lại tăng thêm 10%”, ông Zhou Zhuanhong.