Mùa kiều hối cuối năm

Quy định về hoạt động ngoại hối được Nhà nước Việt Nam đơn giản hóa như: quy định về thuế được bãi bỏ; không hạn chế số lượng tiền, nhận và trả hàng bằng nguyên tệ; người nhận kiều hối không phải chịu thuế thu nhập, không bị bắt buộc phải bán ngoại tệ cho ngân hàng. Người Việt Nam ở nước ngoài còn được tạo điều kiện thuận lợi mua nhà ở và đầu tư trong nước. Hệ thống ngân hàng trong nước với mạng lưới rộng, công nghệ kiều hối hiện đại chính xác, an toàn và tiện lợi khiến việc chuyển kiều hối ngày càng nhiều.

Các ngân hàng lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đều thành lập công ty kiều hối hoặc bộ phận chuyên môn về kiều hối, để nghiên cứu, đưa ra các sản phẩm kiều hối mới với mức phí cạnh tranh. Sự phát triển và cạnh tranh dịch vụ kiều hối đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: phí dịch vụ thấp, mạng lưới chi trả kiều hối rộng, quan hệ đại lý nhiều, phương thức chi trả đa dạng và nhanh chóng thông qua những dịch vụ hiện đại, người nhận có thể lĩnh tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng trên toàn quốc. Năm 2013, Việt Nam đã lọt top 10 nước nhận kiều hối nhiều nhất.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm kiều hối phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm kiều hối phù hợp với nhu cầu.

Chính sự cạnh tranh của các ngân hàng đã tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận nhiều dịch vụ chi trả đa dạng và nhanh chóng, thuận tiện. Những đơn vị nào đầu tư tốt vào chất lượng dịch vụ sẽ thu hút được nguồn ngoại tệ lớn từ nước ngoài chuyển về nước…

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có hoạt động mạnh trong mảng kiều hối. Thủ tục nhận tiền tại đây đơn giản. Khách có thể nhận tiền mặt hoặc nhận vào tài khoản tại BIDV. Ngân hàng còn đáp ứng nhu cầu nhận kiều hối đa dạng: USD hoặc EUR. Khách có nhu cầu dễ dàng gửi, nhận tiền tại BIDV với hệ thống mạng lưới hơn 1.300 điểm giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

BIDV đã và đang trở thành một trong những đối tác của Western Union tại khu vực. Bên cạnh đó, kênh chuyển tiền qua ngân hàng (SWIFT) hay các kênh chuyển tiền song phương (với các ngân hàng tại Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Campuchia…) cũng được các khách hàng của ngân hàng này lựa chọn vì tính an toàn bảo mật cao và mức phí cạnh tranh.

BIDV sẽ triển khai một chương trình khuyến mại lớn cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhận, gửi tiền kiều hối tại BIDV. Đây cũng là một hoạt động thường niên của ngân hàng nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.

(Nguồn: BIDV)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park