Mua bảo hiểm trên điện thoại di động

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội và Tổng công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức lễ ra mắt “Dịch vụ mua bảo hiểm qua điện thoại di động (MIMO) qua đầu số 566”.

Đến dự buổi lễ, về phía Ngân hàng Quân đội có ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Vũ Thị Hải Phượng – Trưởng ban Kiểm soát; Về phía Tổng công ty MIC có ông Nguyễn Quang Hiện – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Hoàng Thị Thu Nguyệt – Trưởng ban Kiểm soát, ông Lê Như Hải – Phó tổng giám đốc phụ trách; Về phía Viettel Telecom có ông Phùng Văn Cường- Phó tổng giám đốc cùng lãnh đạo các khối, ban của 2 đơn vị và cơ quan thông tấn báo chí.

anhsoonline

MIMO là dịch vụ cho phép khách hàng có thể mua bảo hiểm trên điện thoại di động qua đầu số 566. Theo đó, khách hàng chỉ cần thao tác bấm *566# và bấm gọi trên điện thoại di động của mình và làm theo hướng dẫn là có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy, ôtô theo quy định của Bộ Tài Chính, mà không phải đến bất kỳ điểm bán bảo hiểm nào cũng như lo lắng về những quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

Khi sử dụng sản phẩm MIMO của MIC, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện ích như: thanh toán qua Bankplus hoặc thanh toán khi nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm tại địa chỉ của khách hàng yêu cầu và nhận ngay khuyến mại.

Ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công, trong vòng 24 giờ (đối với khách hàng Hà Nội) đến 72 giờ làm việc (đối với các tỉnh khác trên cả nước), nhân viên bưu chính của Viettel sẽ giao Giấy chứng nhận bảo hiểm đến tận tay khách hàng theo địa chỉ khách hàng đăng ký (miễn phí giao hàng). Sự ra đời của sản phẩm MIMO cho thấy một lần nữa MIC khẳng định luôn tiên phong mang đến cho khách hàng “Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm và đưa MIC trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm thuận tiện hàng đầu tại Việt Nam”. Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900-558891 của MIC được mở 24/24h để tư vấn về cách thức mua, quyền lợi và các thủ tục cần thiết liên quan đến chính sách bảo hiểm cho khách hàng.

Chào năm mới 2015, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) thực hiện chương trình khuyến mại “Mua bảo hiểm ô tô – nhận quà đầu xuân” dành cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô tại các điểm giao dịch của MIC trên toàn quốc. Khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại Bảo hiểm Quân đội (MIC) có mức phí từ 5 triệu đồng trở lên, không hủy đơn trong thời hạn bảo hiểm, bắt đầu từ ngày 1/1 đến hết ngày 31/3 trên phạm vi toàn quốc sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn, với hơn 10.000 phần quà, tổng giá trị quà tặng lên đến gần 1,5tỷ đồng dành cho khách hàng nhanh tay tham gia ngay bảo hiểm vật chất xe ô tô tại MIC.

anhsoonline

Năm 2014, Tổng doanh thu MIC đạt hơn 1.100 tỷ đồng, mạng lưới kinh doanh của MIC có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước, MIC đã thành lập 28 Công ty bảo hiểm thành viên, hơn 200 phòng kinh doanh, 2.500 đại lý; MIC cung cấp hơn 130 sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phù hợp với thị trường và thông lệ quốc tế, triển khai website bán bảo hiểm trực tuyến www.baohiem247.vn với nhiều ưu đãi;

Bên cạnh đó, MIC hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn triển khai bancasurance, bán chéo sản phẩm, thành lập nhiều trung tâm cứu hộ giao thông miễn phí; phát triển thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm mới và gói bảo hiểm tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng ngày càng tốt hơn hướng tới là doanh nghiệp bảo hiểm thuận tiện hàng đầu Việt Nam.

(Nguồn: Bảo hiểm Quân đội)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park