Mua Apple được lì xì thẻ ATM 10 triệu đồng tại F.Studio by FPT

Theo đó, khi mua các sản phẩm iPad, Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini và Mac Pro tại F.Studio by FPT, bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng “lộc xuân”. Giải thưởng gồm nhiều phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng, cùng nhiều cặp vé xem các bộ phim bom tấn trong dịp Tết Ất mùi. Nổi bật nhất là hai giải đặc biệt, mỗi giải là một thẻ ATM có giá trị 10 triệu đồng.

Khách hàng F.Studio by FPT cũng sẽ được tặng một bộ bao lì xì mang đậm phong cách Apple. Có thẻ Membership (thẻ thành viên) ở cấp độ vàng và bạc, khách hàng sẽ được nhận thêm thiệp xuân Ất mùi. Do số lượng quà tặng có hạn nên khách hàng có thể đến cửa hàng F.Studio by FPT gần nhất để nhận những món quà xuân ý nghĩa này.

anhsoonline

Chương trình hái “lộc xuân” cùng F.Studio by FPT.

Từ ngày 15/1 đến 4/3, khi mua sắm các điện thoại iPhone 4s 8GB, iPhone 5s 16GB và iPhone 5c 16GB Blue tại FPT Shop hoặc F.Studio by FPT, bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng. Đây là cơ hội đặc biệt để bạn sở hữu các sản phẩm trên khi có thêm lựa chọn mua trả góp với lãi suất bằng 0, nghĩa là bạn được hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp. Với tiêu chí nhanh, gọn, linh động, hồ sơ mua trả góp tại F.Studio by FPT sẽ được duyệt chỉ trong 4 giờ (với ACS).

Từ ngày 15/1 đến 31/3, khách hàng F.Studio by FPT sẽ được miễn phí bảo hành tận nhà (bảo hành Onsite). Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy tính trực tiếp tận nơi. Đây cũng là một trong những nỗ lực từ F.Studio by FPT nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

anhsoonline

Bạn có thể chọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT để được bảo hành và chăm sóc tận nơi.

Một số lý do bạn nên chọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT, đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất: được dùng thử sản phẩm iPhone, iPad trong vòng 15 ngày (miễn phí đổi trả đối với máy lỗi do nhà sản xuất); bảo hành nhanh trong vòng 48h tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và 5 ngày đối với các tỉnh thành khác; được cấp thẻ khách hàng thân thiết để tích điểm nâng hạng, đổi điểm mua hàng và ưu đãi giảm giá khi mua sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí giao hàng, thanh toán bằng thẻ tận nhà; được cài đặt bộ ứng dụng – game bản quyền trị gía 8 triệu đồng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng như cập nhật chương trình, bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng, xử lý lỗi…

iPhone tại F.Studio by FPT là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ngay các mạng tại Việt Nam (không cần đăng ký gói mạng). Chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng của Apple chỉ áp dụng với các sản phẩm iPhone phân phối chính hãng tại Việt Nam,. Do đó, việc chọn mua iPhone tại một đại lý ủy quyền của Apple như F.Studio by FPT là cần thiết và bảo đảm về chất lượng cũng như bảo hành (sản phẩm xách tay không có hóa đơn sẽ không được áp dụng chính sách một đổi một của Apple tại Việt Nam).

Với nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực và thường xuyên, F.Studio by FPT cùng với FPT Shop là 2 hệ thống bán lẻ thuộc FPT Retail, đang nhận được sự tín nhiệm từ cộng đồng yêu thích công nghệ, đặc biệt là các iFan.

(Nguồn: F.Studio by FPT)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời