gia tri noi bat nha pho verosa park

Giá bán và tiến độ thanh toán của dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Không chỉ tại trung tâm thành phố mà còn cả ở những khu vực ngoại thành. Quận 9 là thị trường được chú ý nhiều do có điều kiện sống khá tốt và phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều người có thu nhập cao. Verosa Park Khang Điền – dự án đang triển khai đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Vậy ai có thể mua biệt thự Quận 9 tại đây. Cùng Salereal tìm hiểu vấn đề này.

phoi canh verosa park

Giá bán và tiến độ thanh toán của nhà phố Verosa Park Khang Điền

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì giá bán của của nhà phố Verosa Khang Điền sẽ vào khoảng 9 tỷ đến 9,5 tỷ cho một sản phẩm. Đề sở hữu được căn hộ này thì khách hàng cần phải hoàn thành được 95% giá trị của nhà phố Verosa Park, 1,5 % phí dự phòng và 1 năm phí quản lý.

Thông tin chi tiết biệt thự Verosa Park được chia sẻ tại video dưới đây:

Tiến độ thanh toán sẽ diễn ra trong thời gian 1 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Chỉ cần trả trước 20% thì khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Và sau khi có sổ hồng dành riêng cho từng biệt thự, nhà phố này thì khách hàng sẽ thanh toàn 5% còn lại của giá trị căn hộ để có thể nhận được nhà.

Khi giá bán của nhà phố Verosa Quận 9 được công bố thì nhiều đánh giá đã cho rằng đây là mức giá cao so với một sản phẩm tại thị trường quận 9. Nhưng khi dự án đã dần hoàn thành và thành hình trên thức tế, được tận mắt nhìn thấy các biệt thự và không gian sống tại đây thì nhiều người đã có đánh giá khác đi.

Giá trị này là hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà dự án đang sở hữu. Đồng thời vẫn có tiềm năng đầu tư nhờ tác động của một số yếu tố xung quanh.

Đối tượng khách hàng nên mua nhà phố Verosa Park Khang Điền

Theo SaleReal, sản phẩm trong dự án nhà phố Verosa Quận 9 dành cho nhiều đối tượng có khả năng về tài chính, đầu tư và có nhu cầu tìm không gian sống.

gia tri noi bat nha pho verosa park

Dự án nhà phố quận 9 này sẽ phù hợp với những người có điều kiện về tài chính tại trung tâm thành phố và đang có mong muốn tìm một không gian sống trong lành hơn, thoải mái hơn,… Họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để có được những điều kiện sống tốt nhất. Đối với dự án nhà phố Verosa Quận 9 thì các yêu cầu của họ sẽ được đáp ứng.

Tiếp đó là những người có nhu cầu về nhà ở ngắn hạn tại khu công nghệ cao quận 9. Họ có thu nhập cao và muốn có không gian sống tốt, di chuyển thuận tiện phục vụ cho quá trình làm việc. Những khách hàng này sẽ có nhu cầu về thuê nhà tại dự án nhà phố Verosa Quận 9.

Bên cạnh đó là đối tượng nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ là những người nắm bắt bắt được thị trường. Biết được những tiềm năng và rủi ro, qua đó phát huy điểm mạnh và hạn chế được yếu điểm để thu lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho mình.

Theo SaleReal, tuy có giá bán cao so với mặt bằng chung tại quận 9 nhưng dự án Verosa Park Quận 9 vẫn thỏa mãn được yêu cầu của nhiều khách hàng và sẽ có tiềm năng đầu tư lớn trong thời gian tới.

Vingroup muốn xây bãi đậu xe ngầm ở TP HCM

Quyết định này được UBND TP HCM đưa ra sau khi Tổng công ty Đầu tư Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) rút lui khỏi dự án này. Theo văn bản chấp thuận hôm 20/1, Tập đoàn Vingroup tiếp tục nghiên cứu lập đề xuất.

Mua biệt thự được tặng tiền tỷ

Theo thông tin từ chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup), khách hàng sẽ nhận trực tiếp sản phẩm nội thất, hoặc bằng tiền mặt, hay được trừ vào giá mua biệt thự khi thanh toán. Chương trình áp dụng với khách hàng đã mua nhưng chưa về ở và những.

Ocean Group bị phong tỏa tài khoản tại Ocean Bank

Ngày 31/12, Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank) nhận được công văn của Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công An) đề nghị phong tỏa tài khoản của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, Mã CK: OGC). Đến 5/1, ngân hàng đã có văn bản gửi tới tập đoàn.

Tiểu thương ‘tố’ An Đông Plaza tăng giá lên trời

Các tiểu thương An Đông Plaza bức xúc với giá thuê mới – Ảnh: D.Đ.M Tăng giá gấp 10 bằng “thông báo miệng” Bà Nguyễn Thị Trang, chủ gian hàng số 1A44-1A46, cho rằng chủ đầu tư An Đông Plaza đưa ra mức giá cho đợt ký hợp đồng mới.

Thêm doanh nghiệp xin làm hàng không chung

Theo Luật Hàng không dân dụng Việt Nam, định nghĩa hàng không chung chỉ hoạt động sử dụng tàu bay để thực hiện các chuyến bay trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực kinh tế khác, phục vụ tìm.