Món quà ý nghĩa cho người dân Bình Dương

Thủ Dầu Một – Bình Dương là một thành phố trẻ năng động, vừa được Thủ tướng Chính phủ công nhận trở thành đô thị loại 2. Nơi đây là mái nhà chung của hơn 800.000 công nhân đang sinh sống và làm việc. Ước mơ về một tương lai tươi đẹp, công việc của người dân, công nhân ổn định hơn là những trăn trở lâu nay của ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Họ đã và đang làm việc tích cực để đưa ra những chính sách cải thiện và chăm sóc đời sống công nhân từ đó phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà thêm vững mạnh.

Ông Lê Gia Phước, bà Kim Oanh, ông Đoàn Minh Quang và ông Huỳnh Xuân Phương tại sự kiện.

Ý tưởng “Giấc mơ Bình Dương” đã được ông Đoàn Minh Quang Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ ủng hộ và cho triển khai thực hiện để dành tặng cho người dân của tỉnh và thể hiện nên hình ảnh của một đô thị loại 2 phát triển ngày một vươn cao.

Tối ngày 20/12, chương trình đã mở màn bằng việc xác lập kỷ lục cây thông Noel lớn nhất Việt Nam với chiều cao 36m, đường kính lên đến 14m và nặng gần 10 tấn, được trang trí bằng Mica lung linh sắc màu cùng với những họa tiết trang trí đẹp mắt. Đặc biệt, cây thông kỷ lục còn được lắp các hệ thống phun sương, tạo tuyết, tạo mưa kết hợp trình diễn pháo hoa nghệ thuật quy mô lớn mang lại cho người dân và du khách bữa tiệc âm thanh, ánh sáng sống động. Sự kiện thu hút sự chú ý của hàng nghìn người dân đến chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm. Đây được xem như ngọn tháp, biểu trưng cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội của Bình Dương, ý chí phấn đấu lao động của toàn thể cán bộ, công nhân của tỉnh.

Cây thông kỷ lục còn được lắp các hệ thống phun sương, tạo tuyết, tạo mưa kết hợp với trình diễn pháo hoa nghệ thuật.

Đêm 24/12 cũng tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, ban tổ chức sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam” xác lập thêm kỷ lục số lượng người mặc trang phục Giáng sinh nhiều nhất. Những cơn mưa rào nhỏ, trời lạnh nhưng hàng chục nghìn người vẫn tập trung về công viên văn hóa Thanh Lễ để thưởng thức màn trình diễn đặc sắc này. 565 người đã mặc trang phục Giáng sinh, hóa thân thành các ông, bà già Noel nhảy múa, hòa ca ấn tượng. Đây là món quà lớn mà ông Lê Gia Phước và ban tổ chức chương trình mong muốn gửi tới người dân nơi đây.

565 người đã mặc trang phục Giáng sinh, hóa thân thành các ông, bà già Noel nhảy múa, hòa ca ấn tượng.

Để có được kết quả này, ban tổ chức đã dày công lên ý tưởng và đầu tư cho chương trình. Ngoài ra, sự đồng hành tham gia của các nhà tài trợ và đội ngũ chuyên môn của Công ty King Star đã không quản ngày đêm để hoàn thành kế hoạch, làm nên một mùa Giáng sinh trọn vẹn – ý nghĩa.

(Nguồn: King Star)

Trả lời

0913.756.339