Món quà ý nghĩa cho ngày đầu năm

Những giọt vang sóng sánh hòa quyện cùng những cảm xúc đầu năm sum vầy làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo những gợi ý quà Tết của thương hiệu Napa Valley đến từ Mỹ để biếu, tặng đối tác, khách hàng, người thân.

anhsoonline

Bộ 2 chai Napa 66 và Napa 88 là món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt. Theo quan niệm Á Đông, con số 6 tượng trưng cho “Lộc” và con số 8 tượng trưng cho “Phát” mong một năm phát đạt, thành công. Sản phẩm sẽ thay cho những lời chúc sung túc và thịnh vượng để bạn gửi tới người thân dịp Tết cổ truyền.

Untitled-1-1157-1419835931.jpg

Diamond Set là một gợi ý hữu ích khác dành cho bạn. Bộ 4 chai Napa Collection đặt trong hộp da sang trọng thể hiện trọn vẹn tinh thần và nét tài hoa các nhà làm rượu vùng Napa Valley. Đây là một món quà giá trị từ hình thức đến chất lượng, và quan trọng là phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau của người thưởng thức. Ngoài ra, những món quà có giá từ 500.000 đến 600.000 đồng sẽ là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp trong dịp Tết năm nay. Mỗi phút giây bên bạn bè, người thân sẽ trở nên đặc biệt với các tặng phẩm cao cấp từ RD Napa Valley.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại: www.rdwinery.com.

Các sản phẩm có bán tại Napa Wine Mart, 128A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Hotline: 1800 555563. E-commerce: http://www.ywines.com/

(Nguồn: Napa Wine Mart)

Hilton bán khách sạn 2 tỷ USD cho Trung Quốc

Tuy nhiên, Hilton cho biết họ sẽ vẫn là công ty điều hành khách sạn này “trong 100 năm tới”, bao gồm trách nhiệm tu sửa trong vài tháng nữa. Hilton dự kiến dùng khoản tiền từ việc bán khách sạn để đầu tư vào các bất động sản khác.

Xem xét bỏ lệnh cấm 16 năm với thịt bò Pháp

Việc nhập khẩu thịt bò từ quốc gia Châu Âu này gián đoạn từ năm 1998 sau khi Tổ chức Dịch tễ thế giới thông báo về dịch tễ học của bệnh bò điên tại một số nước. Khi đó, Pháp cùng 8 nước khác bị Bộ Nông nghiệp &.

Nhà ở xã hội bí lối

Những bất cập xung quanh việc tiếp cận gói tín dụng ưu đãi đang được giải quyết, nhưng sự điều chỉnh chính sách dường như đang kéo nhà ở xã hội tụt lại phía sau trong cuộc “chạy đua” giành gói tín dụng 30.000 tỷ đồng khi thời hạn giải.

Agribank chuyển về trụ sở cũ, sửa logo

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa công bố chuyển trụ sở làm việc, bộ phận quản trị và điều hành từ 18 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình về số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Quyết định này đã được Ngân hàng Nhà nước.