Mở bán đợt hai dự án PhoDong Village

Ngoài ra Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư PhoDong Village, cũng giới thiệu đến khách hàng các phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách ưu đãi khi mua nhà trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến ngày 22/12, chương trình vay mua nhà không lãi suất. 

anhsoonline

Chương trình mở bán đợt 2 giai đoạn 1 PhoDong Village thu hút nhiều khách hàng tham gia. 

Diện tích khuôn viên từ 100m2 đến 406m2, giá bán từ 3,6 tỷ đến 11,5 tỷ đồng một căn biệt thự. Trong đợt mở bán đầu tiên, đã có 86% lượng sản phẩm được ký hợp đồng sau khoảng 2 tháng. 

Khu đô thị PhoDong Village nằm tại phường Cát Lái, quận 2, TP HCM, tọa lạc trên đường Đồng Văn Cống – tuyến giao thông quan trọng của quận 2, kết nối với trục huyết mạch là đường Vành đai Đông của TP HCM ra tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.  

anhsoonline

Thiết kế nút giao thông giao giữa đường Đồng Văn Cống và đường Vành đai Đông.

Theo quy hoạch phát triển giao thông đã được phê duyệt của UBND TP HCM, trong thời gian tới, vòng xoay Mỹ Thủy – tuyến đường nối giữa đường Đồng Văn Cống với Xa lộ Hà Nội sẽ được mở rộng, thi công thêm cầu vượt, hầm chui, giúp giải tỏa lưu lương xe ra vào cảng Cát Lái. Điều này tạo sự thông thoáng cho các tuyến giao thông chính đi qua dự án PhoDong Village và cũng là đường đến UBND quận 2.

PhoDong Village có tổng diện tích hơn 41ha, được phát triển thành một khu đô thị xanh với đầy đủ tiện ích cho cư dân. Trong kế hoạch, ngoài các sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp, PhoDong Village sẽ có đến 9 công viên cây xanh, khu thương mại phức hợp quy mô lớn, quảng trường, phố đi bộ, trường học, khu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đạt chuẩn quốc tế.

anhsoonline

PhoDong Club đã hoàn thành bao gồm nhiều tiện ích hiện đại. Cư dân PhoDong Village có thể sử dụng miễn phí hồ bơi, sân tennis và câu lạc bộ trẻ em. Hotline: 0926888777.  Website: https://www.phodongvillage.com.  Facebook: https://www.facebook.com/phodongvillage.

Theo bà Đặng Thị Hoàng Phượng, Chủ tịch SCC, công ty đã chọn một công ty đến từ Singapore để đảm nhiệm phần quy hoạch dự án, còn phần tư vấn thiết kế do một công ty Pháp chịu trách nhiệm. Mật độ xây dựng tại PhoDong Village khoảng 24,09% so với chuẩn 40% của Bộ Xây dựng, diện tích ở đạt mức 38m2 một người, gấp 4,75 lần so với chuẩn 8m2 một người.

Chủ đầu tư SCC cũng vừa khai trương PhoDong Club gồm nhiều tiện ích như câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, phòng steam và sauna, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng cà phê… phục vụ cho các khách hàng đã đặt mua nhà.

Clip giới thiệu dự án PhoDong Village:

 Minh Trí

0913.756.339