Mở bán đợt cuối dự án Thăng Long Victory

Chương trình ưu đãi này vừa được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà cùng với đơn vị phân phối là liên minh sàn bất động sản R9+ thực hiện từ nay đến hết năm 2014.

KuongLvStudio

Phối cảnh tổng thể dự án.

Ông Vũ Kim Giang, đại diện liên minh R9+ cho biết, tất cả các khách hàng đăng ký mua căn hộ Thăng Long Victory từ nay đến hết năm sẽ có cơ hội sở hữu thêm một căn hộ tại dự án. Theo đó, sau khi có kết quả đăng ký mua căn hộ đến hết 31/12, công ty sẽ tổ chức bốc thăm để chọn ra khách hàng may mắn nhận căn hộ diện tích 59,8m2 tại tòa T2.  

Tòa T1 Thăng Long Victory thuộc dự án quần thể Thăng Long Victory, được khởi công từ cuối năm 2013 với tổng diện tích hơn 5.000m2, cung cấp 440 căn hộ diện tích 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2. Đến nay công trình đang được nhà thầu thi công xây dựng đến tầng 16 trên tổng số 25 tầng, tiến độ thi công 3 sàn một tháng. Dự kiến bàn giao nhà vào đầu quý III/2015.

Giá bán từ 13,5 triệu đồng một m3 (đã gồm VAT và nội thất cơ bản), tổng giá trị từ 800 triệu đồng mỗi căn, khách hàng thanh toán làm 8 đợt và được vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ. Nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay vốn như Vietcombank, BIDV với thời hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi 5% một năm. Dự án được ngân hàng SHB tài trợ vốn và cam kết bảo lãnh dòng tiền cũng như tiến độ dự án cho khách hàng. 

Thăng Long Victory là quần thể chung cư được xây dựng mới đồng bộ và hiện đại. Dự án nằm trên mặt tiền Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận Hoài Đức, Hà Nội, cách Big C khoảng 6km về phía Tây. Hướng Nam tòa nhà T1 kề khu dân cư hiện hữu, gần các khu chợ, trường học và bệnh viện Hoài Đức. Hướng Bắc nhìn ra Đại lộ Thăng Long, gần bể bơi và sân tenits, hướng Tây là tòa T2, hướng Đông là nội thành Hà Nội… Dự án nằm trong chuỗi đô thị phát triển đồng bộ và hiện đại.

Minh Trí

Klever Fruits tài trợ và khuyến mại anh đào New Zealand

Năm 2015 đánh dấu một sự kiện quan trọng, kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – New Zealand (1975-2015). Những năm gần đây, thương mại hai chiều đã ghi nhận những bước tăng trưởng liên tục và ổn định, trung bình trên 20%.

Nạp tiền cho người thân cũng được tham gia khuyến mãi

– Ngoài nạp tiền cho bản thân, chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6 còn áp dụng cho những trường hợp nào?  – Chương trình khuyến mại còn áp dụng với trường hợp nạp tiền cho người thân, bạn bè (thuê bao MobiFone) với mệnh giá tối thiểu 200.000 đồng.

Gần 68.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp TP HCM

Thông tin trên được ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết tại hội nghị tổng kết chương trình kết nối ngân hàng –  doanh nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2014 và triển khai kế hoạch 2015 diễn ra.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất shop nổi bật

Ngoài chú ý về phòng shop trưng bày sản phẩm thì việc thiết kế sảnh shop trưng bày sản phẩm cũng không thể bỏ qua. Đại sảnh là nơi đầu tiên khách đặt chân đến và cũng là nơi lưu lại ấn tượng cuối cùng cho khách trước khi họ.