Mở bán đợt cuối dự án Thăng Long Victory

Chương trình ưu đãi này vừa được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà cùng với đơn vị phân phối là liên minh sàn bất động sản R9+ thực hiện từ nay đến hết năm 2014.

KuongLvStudio

Phối cảnh tổng thể dự án.

Ông Vũ Kim Giang, đại diện liên minh R9+ cho biết, tất cả các khách hàng đăng ký mua căn hộ Thăng Long Victory từ nay đến hết năm sẽ có cơ hội sở hữu thêm một căn hộ tại dự án. Theo đó, sau khi có kết quả đăng ký mua căn hộ đến hết 31/12, công ty sẽ tổ chức bốc thăm để chọn ra khách hàng may mắn nhận căn hộ diện tích 59,8m2 tại tòa T2.  

Tòa T1 Thăng Long Victory thuộc dự án quần thể Thăng Long Victory, được khởi công từ cuối năm 2013 với tổng diện tích hơn 5.000m2, cung cấp 440 căn hộ diện tích 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2. Đến nay công trình đang được nhà thầu thi công xây dựng đến tầng 16 trên tổng số 25 tầng, tiến độ thi công 3 sàn một tháng. Dự kiến bàn giao nhà vào đầu quý III/2015.

Giá bán từ 13,5 triệu đồng một m3 (đã gồm VAT và nội thất cơ bản), tổng giá trị từ 800 triệu đồng mỗi căn, khách hàng thanh toán làm 8 đợt và được vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ. Nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay vốn như Vietcombank, BIDV với thời hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi 5% một năm. Dự án được ngân hàng SHB tài trợ vốn và cam kết bảo lãnh dòng tiền cũng như tiến độ dự án cho khách hàng. 

Thăng Long Victory là quần thể chung cư được xây dựng mới đồng bộ và hiện đại. Dự án nằm trên mặt tiền Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận Hoài Đức, Hà Nội, cách Big C khoảng 6km về phía Tây. Hướng Nam tòa nhà T1 kề khu dân cư hiện hữu, gần các khu chợ, trường học và bệnh viện Hoài Đức. Hướng Bắc nhìn ra Đại lộ Thăng Long, gần bể bơi và sân tenits, hướng Tây là tòa T2, hướng Đông là nội thành Hà Nội… Dự án nằm trong chuỗi đô thị phát triển đồng bộ và hiện đại.

Minh Trí

Ajinomoto trao 2.000 phần quà Tết yêu thương

Đầu tháng 12/2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp quà Tết cùng với việc thu gom đồ cũ đến tất cả cán bộ công nhân viên công ty. Hoạt động nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ban giám đốc và.

Sacombank dành thêm 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay cá nhân

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành thêm 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho vay khách hàng cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu mua, xây, sửa chữa bất động sản, mua ôtô hoặc nhu cầu tiêu dùng từ nay đến ngày 30/6. Trong đó.

Thẩm định lại trước khi điều chỉnh đầu tư

Vì sao đội vốn? Theo ông Lê Khắc Huỳnh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị TP Hồ Chí Minh (chủ đầu tư), Chính phủ đã duyệt điều chỉnh tổng mức đầu tư mới đối với dự án (DA) xây dựng tuyến metro số 1. Ông Huỳnh.

Tòa nhà D’.Le Pont D’or được quản lý theo tiêu chuẩn Nhật

Theo đó, PMC Community sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng thời xây dựng quy trình quản lý,  cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản.

ANZ: Niềm tin người tiêu dùng Việt tăng mạnh

Ngân hàng ANZ vừa công bố chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 2 với mức tăng 6,9 điểm, lên 142,3 điểm. Trong khi đó, mức trung bình của năm 2014 là 133,3 điểm. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam. Nguồn: ANZ. Chỉ.