Mở bán căn hộ Discovery Complex giá từ 3,5 tỷ đồng

Theo đại diện Công ty CP Đầu tư TMDV Cầu Giấy – chủ đầu tư dự án, trong đợt mở bán đầu năm, công ty đưa ra gói căn hộ đi kèm với nội thất cơ bản và gói nội thất hoàn thiện. Mỗi khách hàng mua gói nội thất đi kèm với căn hộ sẽ được tặng thêm món quà đầu xuân là bộ thiết bị vệ sinh thông minh washlet từ Toto.

polyad

Điện thoại: 04.38555888. Website: http://discoverycomplex.com.vn/.

Dự án  Discovery Complex nằm tại số 302 đường Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà ga số 7 đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội sẽ kết nối trực tiếp với tầng 2 của dự án nên từ Discovery Complex. Cư dân có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm nội đô và khu vực ven đô thị mới. Đây là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công tại nhiều nước trên thế giới

Discovery Complex là khu phức hợp bao gồm một tòa tháp văn phòng 43 tầng và tòa tháp căn hộ cao 50 tầng. Công trình được xây dựng với 8 tầng đế là trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà, có tổng diện tích 53.000m2 sàn (trong đó cung cấp hơn 38.000 m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ôtô và gần 4.000 chỗ để xe máy)

polyad

Không gian sống hiện đại.

Khu tổ hợp có nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm như bể bơi trong nhà và ngoài trời, spa, massage, trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe… Xung quanh dự án có nhiều công trình xã hội như Đại học Quốc gia, công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, bệnh viện quốc tế, bảo tàng, siêu thị… Ngoài ra, dự án còn có bãi đỗ xe hiện đại và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24.

Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park