Meyresort Bãi Lữ vị trí ở đâu? Có tiềm năng gì?

Meyresort Bãi Lữ là dự án rộng 51,7 hecta được xây dựng thành khu tổ hợp tổ chức năng, dự án dự án do tập dự án do tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án Tân Á Đại Thành Bãi Lữ lequangthanh được khởi công và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2023 đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Để Quý khách có được thông tin cụ thể về dự án thì hôm nay Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin về vị trí dự án để quý khách tham khảo.

Vị trí Meyresort Bãi Lữ ở đâu?

Dự án Meyresort Bãi Lữ địa điểm được lựa chọn để triển khai xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành là khu vực thuộc xã Nghi Tiến & Nghi Yến của huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Công ty Meyresort Bãi Lữ được triển khai đầu tư với tổng vốn đầu tư là 2.500 tỷ đồng với vị trí có nhiều lợi thế tại khu vực ven biển huyện Nghi Lộc.

vi tri meyresort bai lu

Công trình này tọa lạc trên khu vực có bờ biển đẹp nhất của Thành phố Vinh, Nghệ An với làn nước xanh trong, bãi biển vòng cung, khí hậu mát mẻ. Đây là một địa điểm Nam lệch về phía tây của quần thể du lịch nghỉ dưỡng bãi lữ Nghệ An có địa thế được Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal đánh giá là rất tốt theo hình thức tựa sơn hướng thủy.

Đặc biệt là từ vị trí dự án Meyresort Bãi Lữ thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển về khu vực thành phố Vinh là một nơi sản xuất của Nghệ An với quãng đường đi tầm 25km.

Xung quanh địa điểm giữa các Meyresort Bãi Lữ có một số khu vực như khu dân cư xã Nghi Yên, biển, bãi Cửa Hiền, FLC Nghệ An,… Bởi vì chuyện này thì người dân của khu du lịch Meyresort Bãi Lữ có điều kiện đi lại rất dễ dàng nên đang trở thành một trong những địa điểm thu hút các nhà đầu tư hiện nay.

Kết nối giao thông dự án Meyresort Bãi Lữ có thuận tiện?

Với điều kiện giao thông đã được về Quang Thành nhận xét là thuận tiện thì dự án Meyresort Bãi Lữ có thể dễ dàng liên kết để tuyến quốc lộ 1A với khoảng cách tầm 4 km. Khu vực Cửa Lò với khoảng cách 12 km và sân bay Vinh tầm 15 km.

Ngoài ra quý khách còn có thể đến được các địa điểm khác của Nghệ An là những địa danh du lịch nổi tiếng như: đền vua Quang Trung, đền Nguyễn Xí, quê Bác Hồ,… Vì vậy vị trí dự án Meyresort Bãi Lữ nằm tại khu vực trung tâm nên điều kiện đi lại và tham quan du lịch tại Nghệ An sẽ rất thuận lợi đối với du khách.

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy được cho mình những tiện ích bên ngoài giờ điều kiện kết nối giao thông thuận lợi và vị trí đẹp của dự án Meyresort Bãi Lữ Tân Á Đại Thành. Cùng với sự phát triển của du lịch tại huyện Nghi Lộc và nhiều địa điểm khác vì hiện nay cơ sở vật chất đã được nâng cấp hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Vì thế Lê Quang Thành đánh giá vị trí Meyresort Bãi Lữ với địa điểm nằm tại khu vực huyện Nghi Lộc là một trong những địa điểm đẹp và rất phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy quý khách có thể tham khảo dự án này để đầu tư nghỉ dưỡng hoặc mua ở.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339