Vị trí Morito Hồ Tràm có gì nổi bật?

Morito Hồ Tràm được người ta biết đến là một trong những phân khu nổi tiếng của khu đô thị Novaworld Hồ Tràm được xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với những vấn đề liên quan xoay quanh dự án này thì hiện nay vị trí Morito Hồ Tràm đang là một trong những đề tài được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin có trong bài viết hôm nay chuyên gia Lê Quang Thành sẽ đề cập đến vị trí phân kỳ Novaworld Hồ Tràm Morito lequangthanh qua những đánh giá để xem thông tin này có những điểm gì đặc biệt?

nha pho morito ho tram

Morito Hồ Tràm vị trí ở đâu?

Morito Hồ Tràm địa điểm được đầu tư xây dựng nằm tại khu vực ven biển của khu du lịch Hồ Tràm và có thể liên kết dễ dàng với trục đường từ Lộc An đến Bình Châu. Khu vực này được đầu tư rộng 21 hecta thuộc dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland được triển khai với tên gọi Novaworld Hồ Tràm.

Vị trí Morito Hồ Tràm có nhiều điều kiện thuận lợi và nổi bật nhất vẫn là hiện hữu trong khu đô thị nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. Đây là một trong những yếu tố tạo nên cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ để giúp cho dự án Morito Hồ Tràm có được những lợi ích từ quá trình phát triển về hạ tầng du lịch và tiềm năng tăng giá.

Khu vực này có mặt tiền hướng ra biển Hồ Tràm và phần còn lại là được bao bọc bởi các phân khu trong dự án khu đô thị Novaworld Hồ Tràm. Dự án Morito Hồ Tràm nằm trên khu vực có trục đường kết nối bên trong dự án khu nghỉ dưỡng trong 1000 hecta nên dễ dàng thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận các tiện ích bên trong.

Đến Morito Hồ Tràm bằng phương án nào?

Quý khách muốn đến với dự án Morito Hồ Tràm cũng như tổ hợp khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm thì có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc có thể di chuyển bằng đường thủy.

Hiện tại chúng ta sẽ có nhiều tuyến đường kết nối về Hồ Tràm từ các địa phương và đặc biệt là từ khu vực Thành phố Vũng Tàu với tuyến đường ven biển kết nối trực tiếp đến dự án. Và để có thể đến được đến địa điểm này thì chúng ta cần di chuyển từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai với 2 cảng hàng không quốc tế và thông qua các tuyến đường cao tốc để đến được Morito Novaworld Hồ Tràm.

Hiện nay có cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai xây dựng giúp liên kết dễ dàng đến khu vực Morito Hồ Tràm. Điều kiện giao thông đi lại thuận lợi với thời gian khoảng 60 phút là quý khách đã có thể di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành đến Morito Hồ Tràm và khoảng 90 phút từ Hồ Chí Minh về Morito Hồ Tràm.

Ngoài ra chúng ta có thể liên kết để Một số khu vực tại Phan Thiết nhờ có tuyến đường du lịch ven biển hết sức thuận lợi.

Có thể thấy được răng vị trí dự án Morito Hồ Tràm nhờ lợi thế nằm tại khu du lịch Hồ Tràm và hưởng lợi từ hạ tầng du lịch tại Novaworld Hồ Tràm đã giúp cho vị trí của công trình này càng trở nên đắt giá hơn.

Trên đây là thông tin nội dung vị trí dự án Morito Hồ Tràm kết hợp với những góc nhìn và đánh giá của chuyên gia Lê Quang Thành nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư tìm hiểu rõ hơn về dự án Morito Hồ Tràm của Novaland.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park