MB hoàn tiền cho khách thanh toán qua thẻ MB Visa

Đặc biệt, các khách hàng mở mới thẻ MB Visa có phát sinh giao dịch thanh toán qua Internet hoặc POS (thiết bị thanh toán qua thẻ tại các điểm mua sắm) còn có cơ hội hoàn lại tiền, tổng giá trị hoàn tiền lên đến hơn 500 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mở mới thẻ MB Visa trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được miễn phí mở thẻ. Đồng thời, nếu phát sinh giao dịch thanh toán qua Internet hoặc POS sau 10 ngày mở thẻ và chương trình chưa hết hạn, khách hàng được hoàn lại một phần chi phí giao dịch. Cụ thể, MB thực hiện hoàn 500.000 đồng cho những giao dịch thanh toán có giá trị từ một triệu đồng và hoàn một triệu đồng với những giao dịch có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

anhsoonline

Chương trình có thể kết thúc trước ngày 15/3/2015 trong trường hợp quỹ tiền hoàn dành cho chương trình đã hoàn trả hết cho các chủ thẻ. Khi chương trình hết hạn, MB sẽ công bố rộng rãi trên cổng thông tin của ngân hàng.

Trong vòng 30 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc, tiền sẽ được hoàn về tài khoản MB Visa của khách hàng vào tài khoản. Số tiền này không có giá trị chuyển đổi sang tiền mặt hoặc các hình thức khác. Đại diện MB cho biết, thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán hàng năm, nhu cầu mua sắm, chi tiêu của người dân thường tăng cao. Do đó, chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ người tiêu dùng thuận tiện hơn trong giao dịch, mua sắm, du lịch… Việc hoàn tiền cũng mang thêm ý nghĩa “tài lộc” cho năm mới sung túc, thuận lợi theo quan niệm truyền thống của người Việt.

Khách hàng tham gia chương trình “Xài thẻ – hoàn tiền, đón xuân may mắn” vẫn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng như quy định cung cấp nguồn tài chính không tính lãi trong vòng 45 ngày; rút tiền mặt tại các máy ATM; thanh toán qua Internet; thanh toán hoặc ứng tiền qua POS… Những khoản thấu chi vượt quá 45 ngày được tính lãi suất theo mức lãi suất áp dụng tại MB trong từng thời kỳ.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.mbbank.com.vn, các điểm giao dịch nơi gần nhất, hoặc trung tâm tư vấn miễn phí 24/7. Điện thoại: 1900545426, (04) 37674050.

(Nguồn: MB)

Sao hội tụ tại Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela

Tổng giá trị chương trình lên tới 1 tỷ đồng. Sự kiện được mong chờ trong năm của tất cả các “tín đồ” bia hay của bất kỳ ai muốn được sống trọn từng khoảnh khắc trong bầu không khí cuồng nhiệt là lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela 2014.  Cheer.

Hiểm họa chết người từ các công trình đang thi công

Tai bay vạ gió Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn trên khiến 1 người chết và 2 người bị thương được xác định là do trong quá trình cẩu, nhà thầu đã để tuột rơi thanh thép gây tai nạn. Sau thời gian tạm dừng thi công do.

Bán nhà cho giới đầu tư: Nợ bê bết!

Thời thị trường bất động sản vàng thau lẫn lộn, nhà nhà đổ xô đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư đua nhau hùn vốn đầu tư để thổi giá bất động sản nhắm kiếm lời, bỏ túi. Tuy nhiên, sau cơn bão thị trường, giờ tại nhiều.

Tăng trần thuế nhập khẩu xăng dầu

Theo công văn được Bộ Tài chính phát đi hôm nay (4/12), biểu thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi với các mặt hàng xăng dầu sẽ được chia thành 4 bậc, thay cho 3 bậc của quy định cũ (công văn 837 ngày 19/1/2010 của Bộ Tài chính), dao động 15-40%..

Căn hộ hạng trung được mở hàng nhiều đầu năm

Khai trương, mở bán, giao dịch đều rầm rộ ngay sau kỳ nghỉ Tết, khi nhiều chủ đầu tư lẫn môi giới tại Hà Nội thông báo mở hàng suôn sẻ đầu năm là tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản thời gian tới. Không có dự.