MB hoàn tiền cho khách thanh toán qua thẻ MB Visa

Đặc biệt, các khách hàng mở mới thẻ MB Visa có phát sinh giao dịch thanh toán qua Internet hoặc POS (thiết bị thanh toán qua thẻ tại các điểm mua sắm) còn có cơ hội hoàn lại tiền, tổng giá trị hoàn tiền lên đến hơn 500 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mở mới thẻ MB Visa trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được miễn phí mở thẻ. Đồng thời, nếu phát sinh giao dịch thanh toán qua Internet hoặc POS sau 10 ngày mở thẻ và chương trình chưa hết hạn, khách hàng được hoàn lại một phần chi phí giao dịch. Cụ thể, MB thực hiện hoàn 500.000 đồng cho những giao dịch thanh toán có giá trị từ một triệu đồng và hoàn một triệu đồng với những giao dịch có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

anhsoonline

Chương trình có thể kết thúc trước ngày 15/3/2015 trong trường hợp quỹ tiền hoàn dành cho chương trình đã hoàn trả hết cho các chủ thẻ. Khi chương trình hết hạn, MB sẽ công bố rộng rãi trên cổng thông tin của ngân hàng.

Trong vòng 30 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc, tiền sẽ được hoàn về tài khoản MB Visa của khách hàng vào tài khoản. Số tiền này không có giá trị chuyển đổi sang tiền mặt hoặc các hình thức khác. Đại diện MB cho biết, thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán hàng năm, nhu cầu mua sắm, chi tiêu của người dân thường tăng cao. Do đó, chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ người tiêu dùng thuận tiện hơn trong giao dịch, mua sắm, du lịch… Việc hoàn tiền cũng mang thêm ý nghĩa “tài lộc” cho năm mới sung túc, thuận lợi theo quan niệm truyền thống của người Việt.

Khách hàng tham gia chương trình “Xài thẻ – hoàn tiền, đón xuân may mắn” vẫn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng như quy định cung cấp nguồn tài chính không tính lãi trong vòng 45 ngày; rút tiền mặt tại các máy ATM; thanh toán qua Internet; thanh toán hoặc ứng tiền qua POS… Những khoản thấu chi vượt quá 45 ngày được tính lãi suất theo mức lãi suất áp dụng tại MB trong từng thời kỳ.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.mbbank.com.vn, các điểm giao dịch nơi gần nhất, hoặc trung tâm tư vấn miễn phí 24/7. Điện thoại: 1900545426, (04) 37674050.

(Nguồn: MB)

Trả lời

0913.756.339