Ascent Plaza tiến độ thanh toán như thế nào?

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với những căn hộ được thiết kế cực thông minh mang đậm phong cách Nhật Bản. Ascent Plaza còn thu hút khách hàng bởi tiến độ thanh toán cực kỳ nhanh gọn giúp khách hàng không còn lo lắng về vần đề tài chính. Thông tin tiến độ thanh toán chung cư Ascent Plaza sẽ có trong bài viết dưới dây:

can ho ascent plaza

Mang đến thị trường Sài Gòn những siêu căn hộ Bình Thạnh đốt mắt khách hàng bởi sự hiện đại, trang nhã. Đánh giá bởi Phong Lê về Căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh.  Được giới chuyên môn đánh giá cao, căn hộ mới đường Nơ Trang Long hứa hẹn mang đến cho khách hàng một chốn an cư hoàn hảo nhất.

Dự án Ascent Plaza thông tin tiến độ thanh toán

Không chỉ hút khách bởi vị trí đẹp, tiện ích sang trọng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Ascent  Plaza còn khiến khách hàng không thể dời mắt bởi mức giá hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán cực nhanh gọn của mình:

Đợt 1: ký hợp đồng khách hàng thanh toán 10% bao gồm tiền cọc 50 triệu

Đợt 2: thanh toán 10%

Đợt 3: thanh toán 5% sau đợt 2 2 tháng

Đợt 4: thanh toán 5% + VAT sau đợt 1 1 tháng

Đợt 5: thanh toán 5% + VAT sau đợt 4 2 tháng

Đợt 6: thanh toán 5% + VAT sau đợt 5 1 tháng

Đợt 7: thanh toán 5% + VAT sau đợt 6 2 tháng

Đợt 8: thanh toán 5% + VAT sau đợt 7 2 tháng

Đợt 9: thanh toán 45% + 50% VAT + 2% phí bảo trì

Đợt 10: thanh toán số tiền còn lại và nhận quyền sở hữu nhà ở

Tiến Phát Corporation mang đến cho khách hàng một siêu phẩm thuộc dòng căn hộ cao cấp- Căn hộ Ascent Plaza mới ra mắt những đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng bởi thiết kế thông minh cùng với vị trí vàng tại quận Bình Thạnh. Được đánh giá là dự án có chất lượng sống tốt nhất, chung cư ở Bình Thạnh sẽ là cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thông tin vị trí căn hộ chung cư Ascent Plaza

Tọa lạc tại 375, Nơ Trang Long, phường 13 quận Bình Thạnh, nơi được coi là vị trí vang của Sài Gòn được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Từ dự án có thể kết nối trực tiếp với đường Phan Đăng Lưu, Điện Biên Phủ, Bạch Đằng, Lê Quang Định và cách tuyến Phạm văn Đồng có 500m vậy nên cư dân sống trong dự án này có thể dễ dàng di chuyển đến những quận trung tâm như: quận 1, 2 , 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp… một cách thuận lợi:

  • Đến trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm mất 15 phút di chuyển
  • Đến trung tâm quận 1, chợ Bến Thành mất 10 phút
  • Đến sân bay Tân Sơn Nhất mất 15 phút, dự án nằm cách sân bay Long Thành 30 phút đi xe.
  • Đến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Giầu Dây với 15 phút di chuyển

can ho chung cu ascent plaza

Cũng là thành viên của SaleReal – Trần Đình Hiếu xem trong: trandinhhieu.com đưa ra góc nhìn và đánh giá riêng của mình về căn hộ Ascent Plaza cũng như phương án đầu tư hiệu quả dành cho khách hàng khi đến với chung cư Bình Thạnh này.

Bên cạnh đó dự án này còn nằm tại vị trí có thể nối được với những điểm du lịch nổi tiếng, cư dân được thừa hưởng những tiện ích về kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu trung tâm thành phố. Những căn hộ trong dự án này sở hữu view ngàn đô mang đến giá trị to lớn cho dự án mới tại Bình Thạnh.

Trả lời

0913.756.339