Lưu Hương Giang tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề

Untitled-1-9530-1417591894.jpg

Hiện tại, đâu là dòng nhạc chủ đạo mà bạn đang theo đuổi?

– Giang nghĩ âm nhạc Việt Nam chưa đa dạng như âm nhạc nước ngoài. Vì thế, chọn trải nghiệm dòng nhạc Pop-Rock cho con đường hiện tại và sắp tới vừa là cách Giang xây dựng cá tính âm nhạc riêng của mình, vừa góp thêm sắc màu cho bầu trời âm nhạc Việt.

– MV “Những ngày đã qua” đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả bằng ý tưởng và kỹ xảo. Bạn có thể chia sẻ một chút về MV này?

– “Những ngày đã qua” là một trong những bài hát Việt gây nhiều cảm hứng nhất và đúng kiểu Giang thích. Đạo diễn Triệu Quang Huy đã bắt tay thực hiện MV này bằng những ý tưởng táo bạo, khác hẳn với những hình dung ban đầu của Giang khi viết ca khúc. Giang tin tưởng đạo diễn Triệu Quang Huy, không phải vì biệt danh “Triệu View”, mà vì tư duy làm phim độc đáo và nhiệt huyết của anh cho mỗi đứa con tinh thần. Trong lần công chiếu đầu tiên, MV “Những ngày đã qua” cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Untitled-1-5456-1417591894.jpg

– Bận rộn như thế, có khi nào bạn “bỏ khuyết” vai trò nội tướng của mình trong gia đình?

– Sống chung với mẹ, Giang may mắn được đỡ đần nhiều trong quán xuyến việc nhà. Tuy vậy, là phụ nữ, Giang luôn ý thức giữ lửa cho cuộc sống gia đình, để người chồng khi trở về có thể cảm nhận không khí yêu thương với căn bếp ấm cúng, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, áo quần tinh tươm, ngăn nắp. Giang nghĩ đó là việc mình có thể chu toàn.

– Phải đảm nhiệm nhiều vai trò trong cuộc sống, chu toàn tốt việc gia đình gây ra cho bạn áp lực như thế nào?

– Là người vợ, người mẹ thời hiện đại, Giang đã tận dụng tối đa các thiết bị công nghệ để quán xuyến việc nhà hiệu quả. Một trong những “trợ lý” ưng ý của Giang là máy giặt Hitachi công nghệ Smart Drive Inverter cùng tính năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean. 

– Ưu điểm của chiếc máy giặt này là gì?

– Ngoài khả năng tiết kiệm điện nước tốt, điều khiến Giang thích thú nhất là không phải mất thời gian giặt riêng quần áo trẻ con vì ngại lồng giặt không đủ sạch. Máy giặt Hitachi có khả năng tự động vệ sinh lồng giặt, cho quần áo cả nhà luôn sạch sẽ. Với Giang, đây cũng là một trong những giải pháp thông minh để có thể “rảnh tay” dành thêm thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại đâymicrosite sản phẩm hoặc website www.hitachiconsumer.com/vn-vie/.

(Nguồn: Hitachi)

Lo ngại rủi ro, Fed gia tăng kiểm soát đòn bẩy tài chính

Tăng cường giám sát Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang tăng cường các hoạt động giám sát của mình đối với các khoản vay sử dụng đòn bẩy có rủi ro cao bằng cách theo dõi từng khoản vay sau khi những quy định hướng dẫn trước đó.

Hồng Kông rót thêm 2,5 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam

Một góc bãi biển Nha Trang. Theo thống kê mới nhất của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư), tính riêng từ đầu năm đến 15/12/2014, đã có 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Trong đó, các nhà đầu tư.

“Nhìn đi, nhìn lại bất động sản vẫn hấp dẫn nhất”

Riêng đối với nhận định, “thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn rất hấp dẫn”, ông cho rằng, đánh giá của nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài là rất chính xác và sát với thực tế thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Bởi 3 lý do: thứ nhất, bản.

5 xu hướng tiếp thị trên mạng xã hội năm 2015

1. Smartphone Nếu vài năm trước, trang web của bạn chỉ cần thân thiện với điện thoại di động thì trong năm 2015, chiến lược ưu tiên là thiết bị này. Điện thoại thông minh càng trở nên quan trọng hơn so với máy tính để bàn trong thương mại.