Lưu Hương Giang tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề

Untitled-1-9530-1417591894.jpg

Hiện tại, đâu là dòng nhạc chủ đạo mà bạn đang theo đuổi?

– Giang nghĩ âm nhạc Việt Nam chưa đa dạng như âm nhạc nước ngoài. Vì thế, chọn trải nghiệm dòng nhạc Pop-Rock cho con đường hiện tại và sắp tới vừa là cách Giang xây dựng cá tính âm nhạc riêng của mình, vừa góp thêm sắc màu cho bầu trời âm nhạc Việt.

– MV “Những ngày đã qua” đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả bằng ý tưởng và kỹ xảo. Bạn có thể chia sẻ một chút về MV này?

– “Những ngày đã qua” là một trong những bài hát Việt gây nhiều cảm hứng nhất và đúng kiểu Giang thích. Đạo diễn Triệu Quang Huy đã bắt tay thực hiện MV này bằng những ý tưởng táo bạo, khác hẳn với những hình dung ban đầu của Giang khi viết ca khúc. Giang tin tưởng đạo diễn Triệu Quang Huy, không phải vì biệt danh “Triệu View”, mà vì tư duy làm phim độc đáo và nhiệt huyết của anh cho mỗi đứa con tinh thần. Trong lần công chiếu đầu tiên, MV “Những ngày đã qua” cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Untitled-1-5456-1417591894.jpg

– Bận rộn như thế, có khi nào bạn “bỏ khuyết” vai trò nội tướng của mình trong gia đình?

– Sống chung với mẹ, Giang may mắn được đỡ đần nhiều trong quán xuyến việc nhà. Tuy vậy, là phụ nữ, Giang luôn ý thức giữ lửa cho cuộc sống gia đình, để người chồng khi trở về có thể cảm nhận không khí yêu thương với căn bếp ấm cúng, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, áo quần tinh tươm, ngăn nắp. Giang nghĩ đó là việc mình có thể chu toàn.

– Phải đảm nhiệm nhiều vai trò trong cuộc sống, chu toàn tốt việc gia đình gây ra cho bạn áp lực như thế nào?

– Là người vợ, người mẹ thời hiện đại, Giang đã tận dụng tối đa các thiết bị công nghệ để quán xuyến việc nhà hiệu quả. Một trong những “trợ lý” ưng ý của Giang là máy giặt Hitachi công nghệ Smart Drive Inverter cùng tính năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean. 

– Ưu điểm của chiếc máy giặt này là gì?

– Ngoài khả năng tiết kiệm điện nước tốt, điều khiến Giang thích thú nhất là không phải mất thời gian giặt riêng quần áo trẻ con vì ngại lồng giặt không đủ sạch. Máy giặt Hitachi có khả năng tự động vệ sinh lồng giặt, cho quần áo cả nhà luôn sạch sẽ. Với Giang, đây cũng là một trong những giải pháp thông minh để có thể “rảnh tay” dành thêm thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại đâymicrosite sản phẩm hoặc website www.hitachiconsumer.com/vn-vie/.

(Nguồn: Hitachi)

Lạm phát cả năm 2014 chỉ trong khoảng 3 – 4%.

Theo Ủy ban giám sát tài chính quốc gia, lạm phát cơ bản vẫn trong xu hướng giảm kể từ 1 năm qua và giảm xuống còn 3,12% trong tháng 9/2014 so với cùng kỳ. Lạm phát tiếp tục được giữ ổn định ở mức thấp trong hơn 2 năm.

CapitaLand đầu tư dài hạn bất động sản tại VN

Công ty con của CapitaLand là Ascott chuyên về mảng căn hộ dịch vụ, cũng là một trong những tên tuổi tiên phong trong mảng này tại Việt Nam. Ascott khai trương tòa nhà đầu tiên, Somerset West Lake tại Hà Nội cũng vào năm 1994. Hai năm sau, tòa.

Chủ tịch ‘làm thuê’

Đã hơn một tháng trôi qua từ ngày hoàn tất mua thêm 21 triệu cổ phần của Tổng công Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4), phần hình ảnh của ông Trần Tuấn Lộc vẫn bị bỏ trống trên website của doanh nghiệp này dù tên ông đã xuất.