Lưu Hương Giang tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề

Untitled-1-9530-1417591894.jpg

Hiện tại, đâu là dòng nhạc chủ đạo mà bạn đang theo đuổi?

– Giang nghĩ âm nhạc Việt Nam chưa đa dạng như âm nhạc nước ngoài. Vì thế, chọn trải nghiệm dòng nhạc Pop-Rock cho con đường hiện tại và sắp tới vừa là cách Giang xây dựng cá tính âm nhạc riêng của mình, vừa góp thêm sắc màu cho bầu trời âm nhạc Việt.

– MV “Những ngày đã qua” đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả bằng ý tưởng và kỹ xảo. Bạn có thể chia sẻ một chút về MV này?

– “Những ngày đã qua” là một trong những bài hát Việt gây nhiều cảm hứng nhất và đúng kiểu Giang thích. Đạo diễn Triệu Quang Huy đã bắt tay thực hiện MV này bằng những ý tưởng táo bạo, khác hẳn với những hình dung ban đầu của Giang khi viết ca khúc. Giang tin tưởng đạo diễn Triệu Quang Huy, không phải vì biệt danh “Triệu View”, mà vì tư duy làm phim độc đáo và nhiệt huyết của anh cho mỗi đứa con tinh thần. Trong lần công chiếu đầu tiên, MV “Những ngày đã qua” cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Untitled-1-5456-1417591894.jpg

– Bận rộn như thế, có khi nào bạn “bỏ khuyết” vai trò nội tướng của mình trong gia đình?

– Sống chung với mẹ, Giang may mắn được đỡ đần nhiều trong quán xuyến việc nhà. Tuy vậy, là phụ nữ, Giang luôn ý thức giữ lửa cho cuộc sống gia đình, để người chồng khi trở về có thể cảm nhận không khí yêu thương với căn bếp ấm cúng, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, áo quần tinh tươm, ngăn nắp. Giang nghĩ đó là việc mình có thể chu toàn.

– Phải đảm nhiệm nhiều vai trò trong cuộc sống, chu toàn tốt việc gia đình gây ra cho bạn áp lực như thế nào?

– Là người vợ, người mẹ thời hiện đại, Giang đã tận dụng tối đa các thiết bị công nghệ để quán xuyến việc nhà hiệu quả. Một trong những “trợ lý” ưng ý của Giang là máy giặt Hitachi công nghệ Smart Drive Inverter cùng tính năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean. 

– Ưu điểm của chiếc máy giặt này là gì?

– Ngoài khả năng tiết kiệm điện nước tốt, điều khiến Giang thích thú nhất là không phải mất thời gian giặt riêng quần áo trẻ con vì ngại lồng giặt không đủ sạch. Máy giặt Hitachi có khả năng tự động vệ sinh lồng giặt, cho quần áo cả nhà luôn sạch sẽ. Với Giang, đây cũng là một trong những giải pháp thông minh để có thể “rảnh tay” dành thêm thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại đâymicrosite sản phẩm hoặc website www.hitachiconsumer.com/vn-vie/.

(Nguồn: Hitachi)

Quảng Nam: Khổ với khu tái định cư

Thế nhưng sau gần 2 năm bố trí tái định cư (TĐC) cho gần 500 hộ (giai đoạn 1), hiện nay chỉ có 45 hộ đến ở. Ngần ấy năm, 45 hộ ở khu TĐC phải sống trong cảnh “tiến thoái lưỡng nan”… Người dân TĐC Tây Sơn Đông thấp.

Ông Nguyễn Văn Đực: Doanh nghiệp ngoại thôn tính BĐS Việt?

Ông Nguyễn Văn Đực – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành phân tích về hiện tượng dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tham gia mua lại các dự án bất động sản “chết” trong.

Hoạt động từ thiện ý nghĩa dịp Giáng sinh

Đây là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hàng tháng của Công ty Taisun Việt Nam. Đặc biệt hơn, chuyến đi từ thiện lần này đúng vào dịp Giáng sinh, nên các món quà gửi tặng càng thêm ý nghĩa với những lời chúc, an lành.