Fone1718 khuyến mại lớn dịp năm mới

anhsoonline

Các thuê bao Fone1718 kích hoạt hoặc nạp tiền từ 21/12 đến 31/12 được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền: thẻ, mã thẻ Fone1718, thẻ cào di động MobiFone, Vinaphone, nạp trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, tiền, ví điện tử, tài khoản paypal.

anhsoonline

Fone1718 được khách hàng tin dùng với nhiều tính năng thân thiện, giúp việc sử dụng đơn giản, dễ dàng: cách nạp tiền, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tài khoản, các tính năng gọi trong nước hay nước ngoài, mua và nạp tiền trực tuyến. Đây là dịch vụ thẻ điện thoại quốc tế được đông đảo khách hàng sử dụng.

anhsoonline

Bên cạnh đó, dịch vụ còn có thêm tính năng gọi từ nước ngoài về Việt Nam phù hợp với người dùng là du học sinh, người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công tác hay sinh sống. Chỉ cần thuê bao Fone1718 trong nước đăng ký số điện thoại nước ngoài dùng chung tài khoản qua 18001264, người thân ở nước ngoài có thể thực hiện ngay cuộc gọi về Việt Nam. Người Việt ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Pháp… sẽ thuận tiện sử dụng dịch vụ “Made in Việt Nam” để gọi về nước cho bạn bè và người thân với chất lượng và giá cả hợp lý. Từ 21/12 đến 31/12, iFone-VNN cũng áp dụng khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://fone1718.vnifone.vnn.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18001001.

(Nguồn: Fone1718 )

Ưu đãi lãi suất, người mua nhà vẫn thận trọng

Khác với cách đây vài năm, hiện một dự án căn hộ thường có ít nhất 2-3 ngân hàng tham gia tài trợ vốn cho người mua. Thông qua đó, các chủ đầu tư cũng muốn bán nhanh được hàng. Chẳng hạn với dự án Mega Ruby tại quận 9,.

Thu hẹp quyền tự quyết tăng giá điện của EVN

Đây là một trong những nội dung được đề cập trong thông báo kết luận của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp về các giải pháp chiến lược cải thiện tình hình tài chính Tập đoàn Điện lực (EVN) và các đơn vị thành viên. Theo đó,.

Chủ tịch Dầu khí: ‘Giá dầu 60 USD tốt cho nền kinh tế’

Người đứng đầu Tập đoàn Dầu khí (PetroVietnam) nói vậy tại buổi họp báo chiều 30/12. Trước đó một ngày, chính người đứng đầu PetroVietnam cũng tiết lộ mặt bằng giá như trên sẽ khiến lợi nhuận Tập đoàn giảm đi 21.000 tỷ trong năm tới.  Lý giải cho nhận định.

Saigon Pearl khu căn hộ bố trí thoải mái giá tốt nhất

Saigon Pearl Binh Thanh là một trong những dự án nhà ở được xây dựng hướng đến những tiêu chí đáp ứng sống cao cấp, vừa mang đến một cuộc sống chất lượng tiện nghi, vừa đảm bảo môi trường sống thân thiện thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư.