Fone1718 khuyến mại lớn dịp năm mới

anhsoonline

Các thuê bao Fone1718 kích hoạt hoặc nạp tiền từ 21/12 đến 31/12 được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền: thẻ, mã thẻ Fone1718, thẻ cào di động MobiFone, Vinaphone, nạp trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, tiền, ví điện tử, tài khoản paypal.

anhsoonline

Fone1718 được khách hàng tin dùng với nhiều tính năng thân thiện, giúp việc sử dụng đơn giản, dễ dàng: cách nạp tiền, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tài khoản, các tính năng gọi trong nước hay nước ngoài, mua và nạp tiền trực tuyến. Đây là dịch vụ thẻ điện thoại quốc tế được đông đảo khách hàng sử dụng.

anhsoonline

Bên cạnh đó, dịch vụ còn có thêm tính năng gọi từ nước ngoài về Việt Nam phù hợp với người dùng là du học sinh, người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công tác hay sinh sống. Chỉ cần thuê bao Fone1718 trong nước đăng ký số điện thoại nước ngoài dùng chung tài khoản qua 18001264, người thân ở nước ngoài có thể thực hiện ngay cuộc gọi về Việt Nam. Người Việt ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Pháp… sẽ thuận tiện sử dụng dịch vụ “Made in Việt Nam” để gọi về nước cho bạn bè và người thân với chất lượng và giá cả hợp lý. Từ 21/12 đến 31/12, iFone-VNN cũng áp dụng khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://fone1718.vnifone.vnn.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18001001.

(Nguồn: Fone1718 )

Ra mắt khu căn hộ phức hợp Angia Star

Dự án có quy mô 10.589m2, mật độ xây dựng chiếm 27%, không gian còn lại dành cho cây xanh, cảnh quan sinh thái. Angia Star cao 21 tầng, trong đó có một tầng hầm và một tầng thương mại, gồm 3 block với 480 căn hộ. Sảnh đón sang trọng của.

‘Bánh ngọt’ đang dần vào tay doanh nghiệp ngoại

Mặc dù vẫn là một trong những ngành hấp dẫn, lợi nhuận ổn định, nhưng các thương hiệu thực phẩm lớn trong nước, đặc biệt là mảng bánh kẹo, đồ uống vẫn liên tiếp bán đi mảng kinh doanh cốt lõi của mình, làm dấy lên nhiều sự hoài nghi..