Fone1718 khuyến mại lớn dịp năm mới

anhsoonline

Các thuê bao Fone1718 kích hoạt hoặc nạp tiền từ 21/12 đến 31/12 được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền: thẻ, mã thẻ Fone1718, thẻ cào di động MobiFone, Vinaphone, nạp trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, tiền, ví điện tử, tài khoản paypal.

anhsoonline

Fone1718 được khách hàng tin dùng với nhiều tính năng thân thiện, giúp việc sử dụng đơn giản, dễ dàng: cách nạp tiền, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tài khoản, các tính năng gọi trong nước hay nước ngoài, mua và nạp tiền trực tuyến. Đây là dịch vụ thẻ điện thoại quốc tế được đông đảo khách hàng sử dụng.

anhsoonline

Bên cạnh đó, dịch vụ còn có thêm tính năng gọi từ nước ngoài về Việt Nam phù hợp với người dùng là du học sinh, người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công tác hay sinh sống. Chỉ cần thuê bao Fone1718 trong nước đăng ký số điện thoại nước ngoài dùng chung tài khoản qua 18001264, người thân ở nước ngoài có thể thực hiện ngay cuộc gọi về Việt Nam. Người Việt ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Pháp… sẽ thuận tiện sử dụng dịch vụ “Made in Việt Nam” để gọi về nước cho bạn bè và người thân với chất lượng và giá cả hợp lý. Từ 21/12 đến 31/12, iFone-VNN cũng áp dụng khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://fone1718.vnifone.vnn.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18001001.

(Nguồn: Fone1718 )

‘Đăng nhập liền tay – nhận ngay điểm thưởng’ tại Sacombank

Hoạt động nằm trong chương trình khách hàng thân thiết của Sacombank trên toàn quốc. Theo đó, khi đăng ký thành công user tại website  https://khachhangthanthiet.sacombank.com, khách hàng cá nhân sẽ được tặng 30 điểm, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tặng 50 điểm để đổi quà. Đặc biệt, trong.

3 cổ đông sáng lập không còn nắm cổ phần Topcare

Ngày thứ 3 liên tiếp ngừng bán, bên ngoài hầu hết các siêu thị của hệ thống Topcare tại Hà Nội đều treo biển “Siêu thị tạm đóng cửa kiểm kê”. Nhân viên an ninh cũng không biết bao giờ các mặt hàng bên trong được bán trở lại. Xuất.

Tủ lạnh Hitachi Side by Side cho căn bếp hiện đại

Tủ lạnh Hitachi luôn có ưu thế về khả năng tiết kiệm điện với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến. Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức phù hợp. Hệ thống quạt kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm.

Sacombank lãi hơn 2.400 tỷ đồng sau 9 tháng

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2014. Theo đó, lợi nhuận trước thuế quý III là 778 tỷ đồng, tăng hơn 11% so với cùng kỳ. Luỹ kế 9 tháng, nhà băng này lãi trước thuế trên 2.400.

Châu Âu bơm hơn 1.000 tỷ euro kích thích kinh tế

Theo đó, từ tháng 3 năm nay, cơ quan này sẽ mua lại số trái phiếu trị giá 60 tỷ euro mỗi tháng cho đến hết tháng 9 năm sau. ECB cũng quyết định giữ nguyên lãi suất trong eurozone tại mức thấp kỷ lục là 0,05%. Mức này đã.