Lotte – Thương hiệu uy tín mang đến dự án tầm cỡ Eco Smart City

Để có thêm cái nhìn chi tiết và hoàn thiện về dự án Eco Smart City cũng như đưa ra quyết định đầu tư tại dự án này, chủ đầu tư là yếu tố không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về chủ đầu tư của dự án này cho khách hàng.

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư Eco Smart City

Nhắc đến Lotte, hẳn khách hàng sẽ liên tưởng đến những rạp phim, khách sạn, siêu thị hiện đại phân bố tại những địa điểm quan trọng ở thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng chính là chủ đầu tư của Eco Smart City Thủ Thiêm.

Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên toàn châu Á và đứng trong top 5 các tập đoàn ở Hàn Quốc. Lotte hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Ở trong khu vực nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng, Lotte đã xây dựng và hoàn thiện nhiều công trình, để lại nhiều dấu ấn và nhiều trong số đó đã trở thành biểu tượng như Lotte World Tower, Lotte Castle Rosee, Lotte Hotel,…

Tại Việt Nam, Lotte cũng hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Trong ngành bất động sản, thương hiệu này cũng sở hữu nhiều công trình đáng giá như Lotte Center (Hà Nội) và Diamond Plaza (Tp. Hồ Chí Minh),… Đồng thời cũng đang trong quá trình phát triển nhiều dự án tại những khu đất vàng, đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh.

toan canh du an eco smart city

Từ những thông tin trên, có thể thấy đây là chủ đầu tư có tiềm lực cực kì lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và quan trọng là ở thị trường Việt Nam.

Với dự án Eco Smart City, Lotte dự kiến sẽ bỏ ra khoảng 1 triệu đô la để phát triển và hoàn thiện dự án. Trong dự án này có sự tham gia của 4 công ty con trong tập đoàn là Lotte Asset Development, Lotte Shopping, Lotte Hotel, Lotte Engineering and Construction.

Tiềm lực và thương hiệu của Lotte đã được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, do đó, khách hàng có thể yên tâm để trao sự tin tưởng cho chủ đầu tư này.

Quy hoạch của dự án Eco Smart City có gì đáng chú ý?

eco smart city thủ thiêm được Trần Đình Hiếu blog nhận xét là có sự quy hoạch đô thị thông minh, đa chức năng với nhiều hạng mục đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

vi tri du an eco smart city

Trong nội khu của dự án này được chia thành các phân khu theo từng chức năng như Tòa tháp chính cùng với văn phòng cao cấp và khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp và hạng sang cùng với hệ thống tiện ích nội khu sang trọng và đầy đủ.

Với cái tên Lotte – khách hàng đã có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và pháp lý của dự án. Ngoài ra, ông lớn này hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nếu chọn mua căn hộ tại Eco Smart City.

 

 

 

Nhà ở xã hội: Siết và nới

Ít ngày sau khi Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng phát biểu trên truyền hình đầu Xuân về định hướng, giải pháp nhằm đẩy mạnh Chương trình phát triển NƠXH ngay trong năm 2015, người dân và DN lập tức đón nhận thông tin khá tích cực từ.

Giá vàng SJC xuống dưới 35,5 triệu đồng

Tập đoàn DOJI đã nhiều lần điều chỉnh và đến 9h sáng nay báo giá vàng miếng SJC chỉ còn 35,39-35,45 triệu đồng, giảm 120.000 đồng mua vào và 160.000 đồng bán ra so với đầu ngày 2/3. Cùng thời điểm, giá mua bán vàng SJC tại Công ty Vàng.

Gà cúng tiền triệu khan hàng tại TP HCM

Khảo sát của VnExpress tại thị trường phía Nam cho thấy, các loại gà cúng đã tăng giá mạnh 10-20% so với ngày thường. Chủ tiệm gà cúng trên đường D1 (Bình Thạnh) cho biết, gà cúng làm sạch đã tăng 20.000 đồng một kg, lên 170.000 đồng. Như vậy, loại.

Giá vàng xuống thấp nhất từ đầu năm

Giá này tương đương 30,58 triệu đồng mỗi lượng (chưa tính thuế, phí, gia công). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,64-35,76 triệu đồng. Tính từ đỉnh tháng 7, giá hiện thấp hơn 11%, chính thức bước vàogiai đoạn điều chỉnh. Thị trường được dự đoán có.

Thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ trọn gói

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đúng cách là rất quan trọng để nhận được hiệu lực diện tích nhỏ tối đa. Các thiết kế dành riêng cho không gian này có công dụng cao sẽ truyền cảm hứng cho các nhân viên diện tích nhỏ với sự nhiệt.