Căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Trong những ngày này, cơn sốt bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn càng phát triển thành nóng hơn bao giờ hết. Dự án bất động sản dự kiến sẽ được đặt trên đường Trần Văn Kiểu thuộc cửa ngõ phía Tây của thành phố. Theo tin tức thống kê, 5 năm trở lại đây cư dân ở khu vực phía Tây đã gia tăng đáng kể, nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng theo. Do vậy, lúc những tin tức đầu tiên của dự án căn hộ chung cư được công bố đã lôi kéo đông đảo công chúng và những người có yêu cầu mua nhà. Dự kiến dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng hơn 373 căn hộ cao câp, đáp ứng nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực này.

Asiana Capella

Căn hộ Asiana Capella Quận 6 thuận tiện di chuyển

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn có vị trí chiến lược tại Quận 6. Từ địa điểm dự án, cư dân căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land dễ dàng dàng lưu thông với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí uy tín Việt Nam. Dự kiến Căn hộ Asiana Capella sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn là một trong những dự án căn hộ chung cư của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 4.274,1 m2, dự án căn hộ chung cư này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool. Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là banggiachudautu.vn nằm lân cận với mảng sinh thái xanh là hồ cảnh quan và công viên đem đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn đô thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Khu căn hộ Asiana Capella Gotec Land giỏ hàng mới

Thiết kế Căn hộ Asiana Capella được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48,23 m2, 49m2, 51m2, 27,80 m2, 89 – 77,59m2 và 82,78 m2 – 82,79 m2. Có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Mỗi căn có diện tích từ 48,23 m2 – 82,78 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lựa tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Office luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các công ty thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp cắt giảm thời gian đi lại, tìm quý khách và quản lý của chủ căn hộ. Qua đó, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án căn hộ chung cư để các NĐT có chọn lựa chính xác nhất trước lúc chọn lựa “rót vốn” vào dự án căn hộ chung cư này.

Banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan

0913.756.339