Lợi nhuận của One Verandah đến từ đâu

Là một trong hàng loạt các dự án được phát triển như nấm sau mưa tại quận 2, có thể nói One Verandah là chiếc nấm đẹp nhất và mang giá trị độc đáo nhất trong Thạnh Mỹ Lợi.

Căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi sở hữu nhiều yếu tố giá trị, là một cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư căn tư. Với nhiều phương án đầu tư khác nhau sẽ cho ra một khoãng lợi nhuận khác nhau, tùy theo thời gian và hình thức sở hữu. Dự án căn hộ One Verandah (xem thêm tại: http://canhoquan2.today/) được đánh giá rất cao trong thị trường căn hộ quận 2, là một trong những dự án mới đáng sống nhất.

Vậy, yếu tố nào mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư căn hộ nhiều nhất khi quyết định chọn mua dự án One Verandah. Và đâu là điểm mấu chốt quan trọng làm tăng giá trị mạnh mẽ nhất của dự án mà nhiều chủ đầu tư đang kì vọng.

view  nhin tu bancong can ho one verandah

Tất cả sẽ  được chúng tôi trả lời qua bài viết Lợi nhuận One Verandah đến từ đâu? Mong rang sau bài viết này quý khách sẽ rút ra được cơ sở chính tăng giá cho dự án One Verandah. Từ đó nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu dự án đầu tư với thương vụ bạc tỉ này.

Lợi nhuận One Verandah đến từ hạ tầng khu vực

Hạ tầng khu vực ở đây được chúng tôi phân tích theo góc độ, nội khu và ngoại khu- hiện tại và tương lai.

Ở hiện tại,hạ tầng giao thông trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi có quy hoạch đồng bộ và hiện đại, đường xá mở rộng. Hiện trạng ngập nước khi mưa xuống, dây điện mắc nổi trên không, và các ổ gà ổ voi gần như đã khắc phục hoàn toàn với biện pháp xử lý thông minh,  mang lại hiện trạng đô thị mới hiện đại và cao cấp.

ho boi tuyet dep du an One Verandah

Xây dựng cống thống nước, nối ngầm lưới điện dưới long đất, xây dựng các đường bị hỏng tại nội khu, khiến cho khách hàng khu vực trung tâm về đây khá ngở ngàng với sự thay đổi chớp nhoáng về hạ tầng trong khoảng thời gian ngắn.

Về hạ tầng tiện ích hiện tại vẫn đang được xây dựng với hướng phát triển hiện đại và cao cấp không thua khu vực trung tâm hay đô thị Thủ Thiêm.

Hạ tầng ngoại khu dự án được quy hoạch rất đồng bộ, các trục đường nhỏ có thể nối ra các tuyến đường lớn với làn đường được mở rộng, vững chắc tạo nên mối liên kết giao thông xuyên suốt. Hệ thống tiện ích cũng cao cấp hơn bởi các nằm gần các khu đô thị sầm uất đã hoàn thiện.

Trong tương lai, theo tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nữa, hạ tầng giao thông khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ được nâng cấp toàn bộ và đưa vào hoạt động mạnh mẽ. Đầu tiên là vòng xoay Mỹ Thủy sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2018 này với vai trò điều phối luồn xe khu vực hợp lý, giải tỏa hiện trạng kẹt xe ở một số trục đường chính ở Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh dự án mới MapleTree không những mang lại cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư, mà cối lõi là giúp cho việc kết nối giao thông từ căn hộ One Verandah trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết, xem qua bài viết giá của SaleReal về giao thông từ One Verandah có được đánh giá cao?

Khởi công vào cuối năm 2017, chiếc cầu được mong chờ nhất trong hệ thông giao thông quận 2 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào giữa cuối 2018.

Chiếc cầu mang tên Thời Đại là yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố thúc đẩy tăng giá cho toàn khu vực và có lợi nhiều nhất là One Verandah. Nối dài đến Mai Chí Thọ, kết nối nhanh chóng với các khu đô thị sầm uất nhất quận 2.   

Tiếp theo là trục đường Vành Đai Trong được khép kín vào năm 2020, điều hướng làn xe Container trước đây đi vào Đồng Văn cống vào Cảng Cát Lái sẽ đi vào đường Vành Đai 2 tránh kẹt xe.

Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm 2 cũng được hình thành nối kết khu đô thị Thủ Thiêm qua quận 1.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có nên xem qua đánh giá 3 tiêu chí về yếu tố vị trí của dự án mới MapleTree qua những chia sẻ của chúng tôi tại: http://canhoquan2.today/3-tieu-chi-danh-gia-vi-tri-one-verandah-co-dac-dia/

Giá bán One Verandah và lợi nhuận thu được

Hiện tại dự án đã mở bán thành công 2 block Ciel và Jadlin với mức giá 68 đến 70tr/m2.  Đây là mức giá khởi điểm khi cầu Thời Đại chưa hoàn thành, trong 2 năm nữa khi chiếc cầu hình thành thì mức giá này sẽ còn tăng lên. Dự kiến lợi nhuận sẽ tăng đến 30%/ năm cho khách hàng chọn hình thức đầu tư cho thuê.

hotline Vinhomes Central Park