Loại hình kiếm tiền qua mạng truyền thông xã hội

Mạng truyền thông xã hội này cho phép người dùng kiếm tiền từ các hoạt động mạng xã hội của họ theo những cách mới. Trang web này cung cấp cho người dùng hơn 100 cách kiếm “SqeeqeeBucks” được gọi là “$Q Bucks”, trong đó có 9 tính năng kiếm tiền độc đáo và cơ hội để đầu tư, huy động vốn cộng đồng, làm từ thiện, mua sắm…

Cô Jenny Q. Tạ, Giám đốc điều hành đồng thời là nhà sáng lập Sqeeqee.com chia sẻ: “Sự tiến triển của Sqeeqee tương tự như facebook biến đổi từ MySpace, là sự kết nối và tìm kiếm lợi nhuận. Sqeeqee kết hợp những tính năng tốt nhất của các trang truyền thông xã hội và nắm bắt các hiện tượng mạng xã hội bằng cách cho phép người dùng kiếm tiền từ những điều họ thực hiện dưới một nền tảng duy nhất.

anhsoonline

Giao diện của trang chủ Sqeeqee.

Người dùng sẽ tích lũy được $Q Bucks thông qua những hoạt động hàng ngày như kết bạn, mua sắm trực tuyến, đăng video hoặc hình ảnh, chơi game hoặc bán hàng. Người mới sử dụng cũng sẽ tự động được cung cấp 10.000 $Q Bucks để bắt đầu khám phá về trang web. 10.000$Q Bucks tương đương với 1 USD.

$Q Bucks có thể được hoàn trả lại bằng những phần thưởng thực trong cuộc sống, bao gồm tiền mặt cũng như thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Starbucks, Best Buy, Barnes và Noble, Target, Outback, Home Depot và nhiều hãng khác. $Q Bucks cũng có thể được sử dụng để mua hàng ở cửa hàng Sqeeqee, giúp tạo ra các mẫu quảng cáo hoặc có thể được quyên góp cho tổ chức từ thiện và nhiều hơn nữa.

Sqeeqee cung cấp 9 cách cho người dùng để kiếm tiền từ hồ sơ của họ. Người dùng sẽ nhận 50% nguồn thu từ các quảng cáo do chính mình sáng tạo và bán ra. Nếu một ứng dụng hoặc trò chơi được đăng tải, chính người phát triển nó sẽ được giữ 70% doanh thu từ các khoản do trò chơi tạo ra. Phí sẽ không tính khi bán các mặt hàng cá nhân dưới 5USD trên trang web và chỉ có một mức phí chung là 0,99USD cho các sản phẩm trên 5USD. Xem chi tiết tại liên kết để tìm hiểu tất cả chín phương pháp kiếm tiền từ Sqeeqee.

Sqeeqee là miễn phí, mở rộng cho tất cả người dùng từ 13 tuổi trở lên và là một trang mạng mở cho phép họ phát triển không giới hạn mạng lưới trực tuyến của mình. Trang web được sáng lập bởi Jenny Q.Tạ, một doanh nhân tài chính đã thành lập hai công ty tài chính trước đây là Công ty chứng khoán Titan và Công ty đầu tư Vantage. Bà lớn lên ở Việt Nam, di cư đến Mỹ trong chiến tranh, sống bằng tiền trợ cấp xã hội nhưng đã trở thành triệu phú ở tuổi 27.

Mỗi chuyển động bạn thực hiện trên Sqeeqee đều sẽ kiếm được $Q Bucks. Một vài ví dụ trong 100 cách để giành được $Q Bucks: đăng ký để có 10.000 lời mời kết bạn qua Facebook, Twitter và LinkedIn để kiếm được 10$Q Bucks, tạo ra một quảng cáo sẽ được 5$Q Bucks, đăng nhập kiếm được 1$Q Bucks và đưa ra bình luận cũng kiếm được 1$Q Bucks. Các hoạt động này có thể thực hiện nhiều lần mỗi ngày và người dùng có thể thu được 350$Q Bucks một ngày.

Một số tính năng độc đáo trên Sqeeqee: cửa hàng, Shark Bank, thông tin dự án…Sqeeqee đa dạng về chủng loại hàng hóa và dịch vụ có mặt trong cửa hàng như sách, đồ chơi, giày dép, các tiện ích công nghệ cao, thẻ quà tặng, áo thun, bao gồm cả những sản phẩm mới và đã qua sử dụng.

Shark Bank là tính năng dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án. Họ có thể bắt đầu với những gì họ quan tâm và những người sáng tạo, doanh nhân có thể triển khai ý tưởng của mình. Thông tin dự án là tính năng cho phép các doanh nghiệp tìm kiếm và huy động vốn cộng đồng. Ngân hàng từ thiện là một tính năng nhằm gây quỹ cho các cá nhân, các nhóm và tổ chức.

Bạn có thể tạo một chiến dịch từ thiện và bắt đầu tiếp nhận sự đóng góp cho mục tiêu của mình. Deals và coupons (sản phẩm khuyến mãi theo nhóm và phiếu giảm giá) cho phép mọi người tìm các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, hoặc tặng chúng để giúp thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Sqeeqee được thể hiện bằng 11 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, Nga, Đức, Italy, Pháp, Hà Lan, Trung giản thể, Việt Nam, Hàn Quốc, Philippines và Tây Ban Nha.

Thông tin chi tiết, truy cập https://sqeeqee.com/.

(Nguồn: Sqeeqee)

Trả lời

0913.756.339