Lixil Việt Nam hưởng ứng Ngày quốc tế bồn cầu

Hoạt động nhằm phục vụ lợi ích cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa được hưởng điều kiện vệ sinh chuẩn mực, sống và học tập trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Polyad

“Cảm ơn dự án bồn xí” của Lixil Việt Nam tại trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long.

Việc được sử dụng một nhà xí sạch sẽ là quyền căn bản, cần có của con người. Chính vì nhu cầu bức thiết đó, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 19/11 là ngày “Quốc tế bồn cầu” nhằm kêu gọi việc thay đổi thói quen và chấm dứt việc đi vệ sinh vào môi trường tự nhiên. Các vùng quê nghèo Việt Nam còn thiếu nhiều những không gian vệ sinh đạt điều kiện đảm bảo về an toàn sức khỏe. Vì vây, việc cải thiện và lắp đặt các thiết bị vệ sinh là không thể chậm trễ.

Polyad

Các em học sinh nhận học bổng từ Lixil Việt Nam.

Chương trình “Cảm ơn dự án bồn xí” do Lixil Việt Nam khởi xướng năm đầu tiên đã đem lại những kết quả nhất định, 330 học sinh cùng các thầy cô ở trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long đã được lắp đặt, xây mới toàn bộ thiết bị vệ sinh trong khuôn viên trường. Sự thay đổi trong sử dụng bồn xí vệ sinh, an toàn trong trường học là cần thiết. Cũng trong chương trình này, các nhân viên của Lixil Việt Nam đã dành tặng 330 áo thun cùng sách vở, thực phẩm, cùng 20 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trường Mỹ Hòa.

Nghĩa cử của Lixil Việt Nam trong việc hưởng ứng ngày “Quốc tế bồn cầu” sẽ trở thành một hoạt động thường niên, nhắm tới việc tiếp tục cải thiện điều kiện vệ sinh cho các trường học vùng quê Việt Nam trong những năm kế tiếp.

(Nguồn: Lixil Việt Nam)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park