Lixil Việt Nam hưởng ứng Ngày quốc tế bồn cầu

Hoạt động nhằm phục vụ lợi ích cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa được hưởng điều kiện vệ sinh chuẩn mực, sống và học tập trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Polyad

“Cảm ơn dự án bồn xí” của Lixil Việt Nam tại trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long.

Việc được sử dụng một nhà xí sạch sẽ là quyền căn bản, cần có của con người. Chính vì nhu cầu bức thiết đó, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 19/11 là ngày “Quốc tế bồn cầu” nhằm kêu gọi việc thay đổi thói quen và chấm dứt việc đi vệ sinh vào môi trường tự nhiên. Các vùng quê nghèo Việt Nam còn thiếu nhiều những không gian vệ sinh đạt điều kiện đảm bảo về an toàn sức khỏe. Vì vây, việc cải thiện và lắp đặt các thiết bị vệ sinh là không thể chậm trễ.

Polyad

Các em học sinh nhận học bổng từ Lixil Việt Nam.

Chương trình “Cảm ơn dự án bồn xí” do Lixil Việt Nam khởi xướng năm đầu tiên đã đem lại những kết quả nhất định, 330 học sinh cùng các thầy cô ở trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long đã được lắp đặt, xây mới toàn bộ thiết bị vệ sinh trong khuôn viên trường. Sự thay đổi trong sử dụng bồn xí vệ sinh, an toàn trong trường học là cần thiết. Cũng trong chương trình này, các nhân viên của Lixil Việt Nam đã dành tặng 330 áo thun cùng sách vở, thực phẩm, cùng 20 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trường Mỹ Hòa.

Nghĩa cử của Lixil Việt Nam trong việc hưởng ứng ngày “Quốc tế bồn cầu” sẽ trở thành một hoạt động thường niên, nhắm tới việc tiếp tục cải thiện điều kiện vệ sinh cho các trường học vùng quê Việt Nam trong những năm kế tiếp.

(Nguồn: Lixil Việt Nam)

Xi măng dự kiến tăng giá nhẹ trong tháng 10

Ảnh minh họa (Nguồn: Báo Xây dựng) Theo Vụ Vật liệu xây dựng, tháng 9/2014, tình hình tiêu thụ xi măng thị trường nội địa và xuất khẩu đạt 4,84 triệu tấn, bằng 95,8% so với cùng kỳ tháng 9/2013. Bước sang tháng 10, trên cơ sở tình hình sản.

Doanh nhân thành đạt học gì ở tuổi 20

Will Pearson, nhà đồng sáng lập kiêm chủ tịch Mental Floss: Đừng giữ ý tưởng tốt nhất cho riêng mình Năm 2001, khi còn là sinh viên đại học Duke, Pearson cùng với Mangesh Hattikudur sáng lập tạp chí Mental Floss – một dạng tạp chí chuyên về những câu.

Thông tư 36 kiểm soát chặt hoạt động ngân hàng

Ông Lê Đức Thọ chia sẻ, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành nhiều thông tư, quy định liên quan đến giám sát, kiểm soát hoạt động của các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng. Thông tư 36 được ban hành giúp tiếp tục hoàn thiện và.

Vinalines sẽ trình phương án cổ phần hóa trong tháng 12

Phát biểu trên được ông Lê Anh Sơn – Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) cho biết tại lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) chiều 13/11. Theo ông Sơn, hiện Vinalines đang tập trung.