Lixil Việt Nam hưởng ứng Ngày quốc tế bồn cầu

Hoạt động nhằm phục vụ lợi ích cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa được hưởng điều kiện vệ sinh chuẩn mực, sống và học tập trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Polyad

“Cảm ơn dự án bồn xí” của Lixil Việt Nam tại trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long.

Việc được sử dụng một nhà xí sạch sẽ là quyền căn bản, cần có của con người. Chính vì nhu cầu bức thiết đó, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 19/11 là ngày “Quốc tế bồn cầu” nhằm kêu gọi việc thay đổi thói quen và chấm dứt việc đi vệ sinh vào môi trường tự nhiên. Các vùng quê nghèo Việt Nam còn thiếu nhiều những không gian vệ sinh đạt điều kiện đảm bảo về an toàn sức khỏe. Vì vây, việc cải thiện và lắp đặt các thiết bị vệ sinh là không thể chậm trễ.

Polyad

Các em học sinh nhận học bổng từ Lixil Việt Nam.

Chương trình “Cảm ơn dự án bồn xí” do Lixil Việt Nam khởi xướng năm đầu tiên đã đem lại những kết quả nhất định, 330 học sinh cùng các thầy cô ở trường tiểu học Mỹ Hòa, Vĩnh Long đã được lắp đặt, xây mới toàn bộ thiết bị vệ sinh trong khuôn viên trường. Sự thay đổi trong sử dụng bồn xí vệ sinh, an toàn trong trường học là cần thiết. Cũng trong chương trình này, các nhân viên của Lixil Việt Nam đã dành tặng 330 áo thun cùng sách vở, thực phẩm, cùng 20 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trường Mỹ Hòa.

Nghĩa cử của Lixil Việt Nam trong việc hưởng ứng ngày “Quốc tế bồn cầu” sẽ trở thành một hoạt động thường niên, nhắm tới việc tiếp tục cải thiện điều kiện vệ sinh cho các trường học vùng quê Việt Nam trong những năm kế tiếp.

(Nguồn: Lixil Việt Nam)

Giá vàng thế giới đi xuống phiên đầu tuần

Tuần trước, giá thế giới chốt tại 1.195 USD một ounce, tăng mạnh nhất 3 tuần sau thông tin Trung Quốc có thể giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc cho các ngân hàng. Còn thị trường trong nước đóng cửa quanh 35,03-35,19 triệu đồng mỗi lượng. Để chuẩn bị.

Dự án căn hộ Akari City Nam Long dịch vụ đa dạng trải rộng view

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư Akari City Bình Tân tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ.

Đón tài lộc cùng nhiều ưu đãi tại Prima Gold

Tuỳ thuộc vào mục đích và vị trí, bạn có thể chọn lựa tranh phù hợp với bản thân. Rồng là biểu tượng của quyền uy, tài lộc và may mắn. Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự thành công, uyên bác và thịnh vượng. Bức tranh “Đôi chim công.

Bạn biết như thế nào về Khu đô thị Park Riverside?

Gia ban Park Riverside – Nếu bạn đang quan tâm đến 1 trong số các dự án khá hot nhất hiện nay: Park Riverside quan 9 thì bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ cung cấp được các thông tin hữu ích nhất cho bạn đã biết rõ hơn về công.