Lê Quang Thành là ai? Mang lại giá trị gì cho khách hàng?

Lê Quang Thành là ai? Lê Quang Thành là chủ biên soạn blog bất động sản lequangthanh.net đồng thời là chuyên viên R&D tại công ty Salereal.

Lê Quang Thành là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau. Nên các bài viết của Lê Quang Thành sẽ mang đến nhiều khía cách khách nhau khi tìm hiểu về các dự án bất động sản.

trang lequangthanh

Hình thực tế giao diện website của Lê Quang Thành

Lý do lequangthanh.net ra đời

Ờ thời điểm hiện tại có quá nhiều website bất động sản ra đời, ngày cành nhiều thông tin không chính xác. Điều này làm khách hàng bị rối khi tìm hiểu thông tin bất động sản.

Nhiều chuyên giá cũng đã lên tiếng về thực trạng này nhưng thực tế vẫn chưa có xu hướng thay đổi, kẻ cả những website bất động sản lớn.

Các chuyên gia bất động sản cũng cho lời khuyên, để tìm được những thông tin chính xác nên tìm đến những sàn môi giới lớn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hay những thương hiệu cá nhân có độ uy tín cao.

Và đó cũng chính là lý do Lê Quang Thành cho ra đời website lequangthanh.net. Với hơn 4 năm làm nghề bất động sản có cơ hội được làm cùng với các chuyên gia bất động sản như Nhật Phạm, Lê Đình Phong, Trần Đình Hiếu,… Lê Quang Thành hiểu những điều khách hành cần gì khi tìm hiểu một dự án bất động sản.

Lê Quang Thành mong muốn đưa ra những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các dự án bất động sản cùng với đó là những đánh giá ở góc độ cá nhất để khách hàng không bị lạc giữa “Ma trận” thông tin.

Lê Quang Thành mang đến giá trị gì cho khách hàng?

Lê Quang Thành cũng cấp thông tin chính xác từ chủ đầu tư về các dự án đang triển khai. Nhờ có những thông tin sát với thông tin từ chủ đầu tư mà Lê Quang Thành giúp cho khách hàng của mình có những thông tin chính xác nhất.

Các bài viết của Lê Quang Thành gồm những gì?

Bài phân tích chuyên sâu về các dự án ở nhiều khia cạnh khác nhau như vị trí, tiềm năng, có nên mua, có nên đầu tư, giá bán và so sách với các dự án cùng phân khúc.

Khách hàng đến với Lê Quang Thành không phải mất qua nhiều thời gian để search và lọc là list dự án bất động sản phù hợp mới mình. Tại lequangthanh.net đã có đầy đủ các bài từ tổng hợp, so sách cho đến phân tích chi tiết, khách hàng chỉ cần đọc kĩ lưỡng là có thể hiểu được dự án nào phù hợp nhất với mình và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Vậy Lê Quang Thành là ai?

Lê Quang Thành là chuyên viên R&D tại công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Salereal, đồng thời là chủ biên blog lequangthanh.net.

le quang thanh

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal và Chủ biên blog lequangthanh.net

Lê Quang Thành là người có kinh nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án bất động sản ở nhiều loại hình với nhiều phân khu khác nhau của các chủ đầu tư lớn như Novaland, Khang Điền, Sunshine Group. Nên những bài viết của Lê Quang Thành giúp khách hành có những góc nhìn chuẩn xác, cũng như như những vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc.

Với xu hướng khách hàng ngày càng muốn tìm hiểu được những thông tin chính xác mà còn có độ tin cậy cao về các bài viết. Thì Lê Quang Thành hy vọng với sự ra đời của website lequangthanh.net sẽ phục vụ tốt cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin trên môi trường online.

lequangthanh.net là trang đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản Việt Nam. Chủ biên soạn là Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D tại Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal.

logo-le-quang-thanh

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty SaleReal

Địa chỉ: Số 4 Đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0975.442.140

Email: thanhle.salereal@gmail.com

Website: https://lequangthanh.net/

Tham khảo thông tin về Lê Quang Thành tại: https://lequangthanh.net/gioi-thieu-le-quang-thanh/

Trả lời

0913.756.339