Sức hút của căn hộ Hausbelo quận 9 đến từ yếu tố nào?

Từ ngày công bố sản phẩm, dự án căn hộ Hausbelo quận 9 vẫn chưa hết hot với những lợi thế từ vị trí đến không gian sống và cách thiết kế mà chủ đầu tư mang lại. Mức giá HausBelo cũng vô cùng hợp lý, tạo điều kiện tốt để những cư dân có nhu cầu về nhà ở có thể lựa chọn cho mình một căn hộ để sở hữu và an cư lâu dài. Cũng chính vì mức giá phù hợp mà cư dân cảm thấy yên tâm và tự tin khi nói đến vấn đề mua nhà ở.

Có thể nói rằng sản phẩm căn hộ Hausbelo quận 9 đến chưa bao giờ hết hot từ ngày ra mắt tới nay, phân khúc mà chủ đầu tư áp dụng rất phù hợp với khách hàng của mình, và theo SaleReal chia sẻ cũng chính vì thế sản phẩm nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Venicia với vị trí tọa lạc nổi bật tại Quận 2, vốn dĩ được Nhật Phạm đánh giá cao bởi xung quanh là sự hiện diện của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, trong vài năm trở lại đây cũng có thấy thể thấy rõ sự đi lên của khu vực Quận 2 với sự thay đổi và phát triển đến khó tin. Với tầm 2 -3 năm nữa, Quận 2 sẽ là khu vực tập trung của rất nhiều cư dân về an cư kéo theo đó là hàng loạt những tiện ích lớn nhỏ khác nhau, tạo nên một nơi được quy hoạch mới và đồng bộ.

Tìm hiểu rõ hơn về căn hộ cao cấp Quận 2 qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm: Sunshine Venicia Thu Thiem

Sống tại Sunshine Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực: Trung tâm Quận 1, Quận 3, Phú Mỹ Hưng Quận 7, nhờ vị trí nằm sẵn tại Quận 2 nên tiếp cận tới những dự án Thủ Thiêm như: Sala Đại Quang Minh, Đảo Kim Cương, Eco Smart City, Empire City, The Metropole Thủ Thiêm,… Chính vì thế trong tương lai cư dân tại Sunshine Thủ Thiêm sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Giá bán căn hộ Hausbelo quận 9 có cao?

So với các sản phẩm tại thành phố, dự án này có mức giá hợp lý và không cao. Với những tiện nghi hiện đại cùng vị trí thuận tiện, có khả năng kết nối cao trong khu vực thì dự án hoàn toàn xứng đáng để nhận được những lời khen có cánh từ khách hàng cũng như chuyên gia.

thiet ke hausbelo quan 9

Đặc biệt khi khu công nghệ cao ngày càng phát triển và được chú trọng, thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực đến đây làm việc thì sản phẩm càng được đánh giá cao và cũng là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng ở mức giá hợp lý này.

Căn hộ Hausbelo dự kiến sẽ được bán với mức giá hấp dẫn. Theo đánh giá của chúng tôi so với các dự án đang và chuẩn bị mở bán trong khu vực như: Safira Khang Dien và Opal City Đất Xanh thì mức giá này rất tốt. Cộng thêm diện tích căn hộ từ rất hợp lý nên tính trên tổng giá bán thì dự án Hausbelo phù hợp tài chính của nhiều khách hàng. Với mức giá như vậy bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ ưng ý và phù hợp, sở hữu rất nhiều lợi thế về môi trường sống và tiện nghi hiện đại để đảm bảo được sự hài lòng cho quý cư dân.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

Tổng giá bán căn hộ Hausbelo theo SaleReal Team ở mức trung bình, đang là mức giá khá thu hút. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách phù hợp để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại đây.

Sở hữu nhiều lợi thế và không gian sống mới mẻ, dự án hứa hẹn sẽ mà một trong những sự lựa chọn đáp ứng được môi trường sống lý tưởng và bắt kịp xu hướng mà quý khách hàng mong muốn có được.

tien ich hausbelo quan 9

Chúng tôi luôn đảm bảo điều kiện sinh sống thuận tiện, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, phù hợp với mong muốn và sở thích của quý khách hàng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn hộ với đầy đủ những lợi thế và tiện ích nổi trội thì chúng tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng, mang lại cho bạn những không gian sống phù hợp và đẳng cấp, luôn được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia.

Theo SaleReal những bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một căn hộ hiện đại và phù hợp có thể đến với dự án này để lựa chọn những sản phẩm ưng ý với chất lượng và vị trí phù hợp.

Trả lời

0913.756.339