Lễ cất nóc khu căn hộ Dream Home

Lễ cất nóc có sự tham dự đầy đủ của 500 khách hàng là chủ nhân của toàn bộ căn hộ Dream Home. Dự án dần hoàn thiện đã góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Khu căn hộ Dream Home tọa lạc ngay trung tâm quận Gò Vấp, gồm nhiều tiện ích hiện hữu trong khu vực. 

polyad

Ngoài ra, Dream Home còn xây dựng nhiều tiện ích nội khu, phục vụ riêng cho cư dân như: công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng ăn nhanh như KFC, Lotterria, Highland coffee, nhà sinh hoạt cộng đồng 350m2. Trường học cấp 1 và cấp 2 liền kề đã đi vào hoạt động, tạo nên môi trường giáo dục, phát triển toàn diện cho con em cư dân Dream Home.

polyad

Khu căn hộ Dream Home đáp ứng được mong đợi của người mua nhà với một môi trường sống văn minh, hiện đại và tiện nghi. Việc tiếp cận gói vay 30.000 tỷ đồng thể hiện sự thấu hiểu của chủ đầu tư khi đưa ra các chính sách hỗ trợ và phương án tài chính tối ưu cho khách mua căn hộ. Đó chính là lý do tại sao 500 căn hộ đã có chủ sở hữu chỉ trong 4 tháng.

polyad

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư công bố thông tin giai đoạn 2 của dự án Dream Home chuẩn bị triển khai. Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi – DKRS sẽ là đơn vị phát triển và phân phối cho dự án. Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc công ty DKRS cho biết, giai đoạn này sẽ được phát triển chủ yếu hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình khá. Vì vậy, bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cư dân, giải pháp tài chính là ưu tiên hàng đầu để nhiều người có cơ hội sở hữu “Ngôi nhà mơ ước”.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi – DKRS. Hotline: 0906939321 – 0906 939362

Website: www.dreamhome.vn

(Nguồn: Danh Khôi)

Bảo Tín Minh Châu bàn giao sản phẩm Rồng vàng 1.200 chỉ

Cận cảnh Rồng vàng 1.200 chỉ. Đây là đơn đặt hàng lớn nhân dịp đầu năm và mang nhiều ý nghĩa tài lộc cho doanh nghiệp. Nhằm chào đón một năm mới thịnh vượng, vàng son, phát đạt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đặt hàng riêng công ty.

Tương lai của thanh toán

Làn sóng công nghệ đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cách thanh toán của con người. Từ tiền giấy, tiền xu, mua hàng trả tiền tại quầy, quẹt thẻ một cách thủ công, nhân loại đã tiến đến giai đoạn thanh toán online và thanh toán qua.

Dầu cá Ranee – Thương hiệu Việt tốt cho sức khỏe

Đồng bằng sông Cửu Long là vựa nuôi cá tra lớn nhất cả nước, mỗi năm xuất khẩu mang về hàng tỷ đô la cho quốc gia. Quá trình chế biến để lại một lượng lớn mỡ cá, vốn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người, nhưng.