Lễ cất nóc khu căn hộ Dream Home

Lễ cất nóc có sự tham dự đầy đủ của 500 khách hàng là chủ nhân của toàn bộ căn hộ Dream Home. Dự án dần hoàn thiện đã góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Khu căn hộ Dream Home tọa lạc ngay trung tâm quận Gò Vấp, gồm nhiều tiện ích hiện hữu trong khu vực. 

polyad

Ngoài ra, Dream Home còn xây dựng nhiều tiện ích nội khu, phục vụ riêng cho cư dân như: công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng ăn nhanh như KFC, Lotterria, Highland coffee, nhà sinh hoạt cộng đồng 350m2. Trường học cấp 1 và cấp 2 liền kề đã đi vào hoạt động, tạo nên môi trường giáo dục, phát triển toàn diện cho con em cư dân Dream Home.

polyad

Khu căn hộ Dream Home đáp ứng được mong đợi của người mua nhà với một môi trường sống văn minh, hiện đại và tiện nghi. Việc tiếp cận gói vay 30.000 tỷ đồng thể hiện sự thấu hiểu của chủ đầu tư khi đưa ra các chính sách hỗ trợ và phương án tài chính tối ưu cho khách mua căn hộ. Đó chính là lý do tại sao 500 căn hộ đã có chủ sở hữu chỉ trong 4 tháng.

polyad

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư công bố thông tin giai đoạn 2 của dự án Dream Home chuẩn bị triển khai. Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi – DKRS sẽ là đơn vị phát triển và phân phối cho dự án. Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc công ty DKRS cho biết, giai đoạn này sẽ được phát triển chủ yếu hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình khá. Vì vậy, bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cư dân, giải pháp tài chính là ưu tiên hàng đầu để nhiều người có cơ hội sở hữu “Ngôi nhà mơ ước”.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi – DKRS. Hotline: 0906939321 – 0906 939362

Website: www.dreamhome.vn

(Nguồn: Danh Khôi)

8 nội dung quan trọng của Luật Nhà ở mới

. Đối với các dự án đầu tư xây dựng nhà ở được quy định tại khoản 2 Điều 17 của Luật Nhà ở năm 2014 mà thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư thì trước khi lập, phê duyệt dự án, việc quyết.

Goldman Sachs: Giá dầu cần xuống 40 USD

Goldman Sachs vừa giảm dự báo giá dầu toàn cầu vì cho rằng tồn kho sẽ tiếp tục tăng nửa đầu năm nay. Sản xuất và dự trữ tăng cao sẽ khiến thị trường còn dư cung nhiều hơn trong năm nay. Mỹ đang khoan dầu với tốc độ nhanh.

Kinh tế khó khăn, tín dụng không nhạy cảm với lãi suất

Bên lề Hội thảo “Vai trò của ngân hàng trong việc tái cơ cấu nông nghiệp nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới vùng ĐBSCL”, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú về một số vấn đề đang được quan tâm của hệ thống ngân hàng. NHNN đang điều.

Bất động sản 6 tháng đầu năm: Giao dịch tăng vọt

. 6 tháng đầu năm 2015, không khí u ám của thị trường địa ốc đã lùi xa, thay vào đó là bức tranh với nhiều gam màu sáng khả quan thanh khoản, giao dịch thành công không ngừng tăng cao, tồn kho bất động sản giảm mạnh và đặc.