Làm chủ nguồn tài chính với BIDV business online

Trong thời buổi kinh tế thị trường, thời gian được xem là vàng đối với mỗi người đặc biệt là các doanh nghiệp. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet, tài khoản thanh toán tại BIDV và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, doanh nghiệp có thể thực hiện được nhiều loại giao dịch khác nhau với độ an toàn bảo mật cao như: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV (VND và ngoại tệ); thanh toán định kỳ; gửi tiền có kỳ hạn online doanh nghiệp, sao kê tài khoản; vấn tin online thông tin tài khoản thanh toán, tiền gửi, tiền vay; vấn tin thông tin về tỷ giá, lãi suất, biểu phí, séc…

lam-chu-nguon-tai-chinh-6417-1416995379.

Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản liên kết sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, có thể là một tài khoản, một vài tài khoản hay toàn bộ các tài khoản của mình tại BIDV. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cho phép khách hàng lựa chọn tính năng hiển thị trên màn hình dịch vụ. Nếu chỉ có nhu cầu vấn tin, khách hàng sẽ đăng ký dịch vụ vấn tin. Khi muốn sử dụng thêm tính năng chuyển tiền hay gửi tiền trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký với ngân hàng. Đồng thời, BIDV cũng hỗ trợ khách hàng cài đặt hạn mức cho các giao dịch tài chính đối với từng tài khoản, từng cán bộ sử dụng dựa trên chức năng, nhiệm vụ của các cán bộ này trong doanh nghiệp. Điểm khác biệt cơ bản của BIDV Business online là khả năng phân quyền phê duyệt, đảm bảo kiểm soát rủi ro cũng như đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.bidv.com.vn.

(Nguồn: BIDV)

Cổ phiếu ngân hàng ồ ạt giảm sàn, Vn-Index mất gần 13 điểm

Chứng khoán phấp phỏng cùng Thông tư 36 Không thị trường chứng khoán nào mất nhiều vì giá dầu như VN Sau khi điều chỉnh nhẹ đầu ngày, đóng cửa phiên giao dịch chiều 3/2, Vn-Index đột ngột giảm 12,9 điểm, xuống 557,47 điểm, mua bán gần 97 triệu cổ.

Cần trên 1 triệu căn nhà ở xã hội từ nay đến 2020

Trong chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời đầu tiên của năm Ất Mùi 2015, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng khẳng định, một trong những quan điểm quan trọng nhất, quyết định sự hồi phục của thị trường BĐS chính là gắn việc tháo gỡ khó.

Xây bãi xe ngầm khủng trong công viên cho đỡ phí

Tại cuộc giao ban báo chí Thành ủy chiều nay, Phó giám đốc công ty TNHH MTV khai thác điểm đỗ xe Hà Nội Phạm Văn Đức đã nêu thông tin về dự án. Theo đó, ô đất 295 Lê Duẩn có diện tích 10.331,2 m2 do trung tâm giao.

VASCO đảm nhiệm nhiều đường bay của Vietnam Airlines

Theo tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), từ ngày 26/01 tới, Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) sẽ thay thế hãng khai thác một số đường bay ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cụ thể đường bay giữa TP HCM đi.

Ai sẽ “nắm đằng chuôi”?

Cục trưởng Quản lý Nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng giải thích, sở dĩ quy định như vậy để đảm bảo nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng cam kết thì phía ngân hàng sẽ trả lại tiền gốc cho người dân. Liệu.