Làm chủ nguồn tài chính với BIDV business online

Trong thời buổi kinh tế thị trường, thời gian được xem là vàng đối với mỗi người đặc biệt là các doanh nghiệp. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet, tài khoản thanh toán tại BIDV và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, doanh nghiệp có thể thực hiện được nhiều loại giao dịch khác nhau với độ an toàn bảo mật cao như: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV (VND và ngoại tệ); thanh toán định kỳ; gửi tiền có kỳ hạn online doanh nghiệp, sao kê tài khoản; vấn tin online thông tin tài khoản thanh toán, tiền gửi, tiền vay; vấn tin thông tin về tỷ giá, lãi suất, biểu phí, séc…

lam-chu-nguon-tai-chinh-6417-1416995379.

Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản liên kết sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, có thể là một tài khoản, một vài tài khoản hay toàn bộ các tài khoản của mình tại BIDV. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cho phép khách hàng lựa chọn tính năng hiển thị trên màn hình dịch vụ. Nếu chỉ có nhu cầu vấn tin, khách hàng sẽ đăng ký dịch vụ vấn tin. Khi muốn sử dụng thêm tính năng chuyển tiền hay gửi tiền trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký với ngân hàng. Đồng thời, BIDV cũng hỗ trợ khách hàng cài đặt hạn mức cho các giao dịch tài chính đối với từng tài khoản, từng cán bộ sử dụng dựa trên chức năng, nhiệm vụ của các cán bộ này trong doanh nghiệp. Điểm khác biệt cơ bản của BIDV Business online là khả năng phân quyền phê duyệt, đảm bảo kiểm soát rủi ro cũng như đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.bidv.com.vn.

(Nguồn: BIDV)

Sacombank triển khai nhiều ưu đãi trong tháng 10

Từ ngày 6/10 đến 31/10, các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First thanh toán dịch vụ, mua sắm sẽ được hưởng những ưu đãi từ chương trình “Thế giới điểm thưởng của Sacombank”: nhân 3 điểm thưởng (với mỗi 1.000 đồng chi tiêu đổi được 3 điểm).

Công bố dự án Masteri Thảo Điền

Theo thỏa thuận vừa ký kết, Thảo Điền Investment là chủ đầu tư dự án, Vingroup là chủ đầu tư của khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Techcombank là nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh dự án. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác..

Vàng SJC xuống dưới 35 triệu đồng

Tập đoàn Doji hạ giá bán vàng SJC xuống 34,9 triệu đồng lúc đầu giờ sáng. Ít phút sau, giá tăng thêm 40.000 đồng. Tương tự, chiều mua vào từ khách cũng giảm xuống lúc đầu ngày rồi hồi phục sau đó, hiện ở 34,89 triệu đồng. Công ty vàng.

Lỗ lũy kế của Vinalines vượt 19.000 tỷ đồng

Chính phủ vừa có có báo cáo gửi Quốc hội về tình hình tài chính và kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2013 của các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của Nhà nước..