KONE Park ở Côn Sơn nhận được chứng chỉ LEED Gold

Chứng nhận LEED là một hệ thống đánh giá uy tín nhằm cung cấp sự xác nhận cho bên thứ ba về các công trình xanh. KONE Park giành được chứng nhận LEED Gold bởi sự nổi trội trong nhiều hạng mục của công cụ đánh giá LEED cho các công trình xanh, đạt được điểm số tối đa trong hai hạng mục sử dụng nước hiệu quả và sáng tạo và thiết kế. Kết quả trong hạng mục sáng tạo và thiết kế của KONE Park là ngoại lệ, đạt các yêu cầu đặt ra của công cụ đánh giá LEED. Điều này được thực hiện bằng việc đào tạo nhân viên về các vấn đề xanh, sử dụng vật liệu xây dựng địa phương, tiết kiệm nước hơn 40% và thực hiện hệ thống quản lý chất thải đặc biệt với tỷ lệ tái chế đến 95%.

Hanna Uusitalo, Giám đốc môi trường KONE chia sẻ“Cho đến nay, Trung Quốc là thị trường thang máy và thang cuốn lớn thế giới, vì vậy chúng tôi muốn có một khu sản xuất tiết kiệm năng lượng, cung cấp phần lớn các thang máy và thang cuốn của KONE đến toàn thế giới, luôn thân thiện với môi trường. Chứng nhận LEED Gold minh chứng những cống hiến mạnh mẽ của KONE cho hoạt động môi trường trong dài hạn và củng cố cam kết phát triển bền vững của công ty trong ngành công nghiệp thang máy”.

Bên cạnh việc đạt được số điểm tối đa trong các hạng mục sử dụng nước hiệu quả và sự đổi mới thiết kế, KONE Park cũng được ghi nhận với những nỗ lực làm giảm lượng khí thải liên quan đến việc đi lại của người lao động. Yếu tố khác đóng góp cho chứng nhận LEED Gold của KONE là những nỗ lực của công ty nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách cài đặt cảm biến kiểm soát CO2 theo hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí); sử dụng những vật liệu có bề mặt tỏa nhiệt thấp, đặc biệt chú ý đến các vấn đề thông thoáng và chất lượng không khí trong nhà. Công ty cũng đã thực hiện kiểm soát chặt chẽ về tiêu thụ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh và giới hạn chất làm lạnh – tất cả những nỗ lực đó đã giúp KONE đạt được những điểm số cao trong hạng mục năng lượng và không khí.

KONE Park ở Côn Sơn là cơ sở sản xuất lớn nhất của KONE trên thế giới, bao gồm: cơ sở kỹ thuật, trung tâm nghiên cứu và phát triển, ba nhà máy thang máy và một nhà máy thang cuốn. Nhà máy được cấp chứng nhận đi vào hoạt động từ tháng tư năm 2013. KONE bắt đầu hoạt động ở Trung Quốc vào năm 1996 và mở nhà máy đầu tiên tại Côn Sơn vào năm 1998. Ngày nay, tập đoàn có một mạng lưới hơn 500 văn phòng, với hơn 10.000 nhân viên ở Trung Quốc. KONE là công ty có số lượng đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn lớn tại thị trường Trung Quốc.

Chứng nhận LEED được cấp cho thiết kế xanh và các khu xây dựng nhằm tăng tối đa những tác động tích cực với môi trường của các tòa nhà, sử dụng các nguồn lực hiệu quả, đồng thời gia tăng lợi ích và nâng cao sức khỏe của cư dân. Hệ thống đánh giá LEED có sáu hạng mục thiết kế xanh: công trường bền vững, sử dụng nước hiệu quả, năng lượng và không khí, vật liệu và các nguồn lực, chất lượng môi trường trong nhà và sự đổi mới thiết kế.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://www.kone.vn.

(Nguồn: KONE)

Vn-Index tăng mạnh nhất từ giữa tháng 5

Sau phiên giảm điểm hôm qua, thị trường chứng khoán hôm nay hồi phục mạnh nhờ sự tăng điểm của các mã có vốn hóa lớn. Vn-Index đóng cửa tăng 11,7 điểm – mức tăng mạnh nhất kể từ 15/5/2014, lên 600,8 điểm. Thanh hoản trên sàn đạt hơn 132.

Đảo Kim Cương phong cách thiết kế đảo bốn mùa

Đảo Kim Cương đang triển khai giai đoạn 2 theo ý tưởng thiết kế “đảo bốn mùa”. Giai đoạn 2 được triển khai từ tháng 6/2016, Đảo Kim Cương Quận 2 được thiết kế xây dựng dựa trên ý tưởng là tạo nên một hòn đảo xinh đẹp với đầy.

Dạ Hương đồng hành cùng nữ sinh Đại học Y Hà Nội

Lễ trao học bổng đã diễn ra tại hội trường Quốc tế – trường Đại học Y Hà Nội. Các đại biểu tham dự buổi lễ gồm: ông Nguyễn Văn Đình, Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh; Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tú, Phó.

Hoàng Hà Mobile giảm giá smartphone mừng xuân Ất Mùi

Chương trình khuyến mãi giảm giá diễn ra từ ngày 24/2 (mùng 6 Tết) đến hết ngày 8/3 tại hệ thống showroom của Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc. Khách hàng có thể thanh toán trả góp với lãi suất chỉ từ 1,4%. Người tiêu dùng có cơ hội sở.