‘Kiều hối trao tay – nhận ngay ưu đãi’ tại SCB

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngoài việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, khách hàng cá nhân thực hiện nhận tiền kiều hối qua Western Union tại SCB sẽ nhận được nhiều quà tặng.

Giá trị quy đổi
Giá trị giao dịch Tặng tiền mặt

Dưới 500 USD hoặc dưới 15 triệu đồng

Trị giá 20.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền

Từ 500 đến dưới 2.500 USD hoặc từ 15 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng

Trị giá 50.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền

Từ 2.500 USD trở lên hoặc từ 50 triệu đồng trở lên

Trị giá 100.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền

KuongLvStudio

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm VND với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên từ khoản tiền Western Union sẽ được nhận nhiều ưu đãi.

Giá trị gửi tiết kiệm Tặng tiền mặt
Từ 10 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồngTrị giá 10.000 đồng cho mỗi giao dịch gửi tiết kiệm
Từ 30 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồngTrị giá 30.000 đồng cho mỗi giao dịch gửi tiết kiệm
Từ 50 triệu đồng trở lênTrị giá 50.000 đồng cho mỗi giao dịch gửi tiết kiệm

Với chính sách đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ, SCB triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, gia tăng lợi ích cho khách hàng. “Kiều hối trao tay – nhận ngay ưu đãi” là chương trình mà SCB mong muốn mang thêm nhiều niềm vui đến khách hàng khi nhận kiều hối trong dịp cuối năm.

(Nguồn: SCB)

Xe tay ga cần chế độ bảo dưỡng khác biệt

Trong những năm gần đây, nhiều dòng xe tay ga với công nghệ mới và kiểu dáng thời trang đã được người tiêu dùng đón nhận. Số lượng xe tay ga đã gia tăng nhanh chóng so với xe số và dự kiến sẽ còn tăng nữa trong tương lai..

Nghịch cảnh doanh nghiệp vào Nam ra Bắc

Phở 24, Nguyễn Kim hay Saigon Co.op… những thương hiệu lớn phía Nam giờ đây đã không còn xa lạ với người tiêu dùng phía Bắc, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp này còn tăng lên hàng năm. Ra đời từ năm 2003, Phở 24 nhanh chóng.

Hiệp hội ngân hàng giữ vai trò quan trọng trong tái cơ cấu

Quan điểm trên được Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến đưa ra tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng sáng ngày 28/10. Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến yêu cầu Hiệp hội Ngân hàng làm tốt chức năng cầu nối giữa.

Trung Quốc có thể tiếp tục giảm lãi suất

Zhou nhậm chức năm 2002, khi Alan Greenspan vẫn còn là Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED). Ông đã thực hiện 2 vòng thắt chặt và 2 vòng nới lỏng tiền tệ, với tổng cộng 22 động thái can thiệp vào lãi suất cho vay kỳ hạn.

Bộ Tư pháp “thổi còi” thông tư của Bộ Xây dựng

Một thông tư của Bộ Xây dựng lại vừa bị Cục Kiểm tra văn bản (KTVB) quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) có ý kiến vì diễn đạt thiếu rõ ràng. Theo Cục KTVB, điều này có thể gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp.