Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên – khẳng định thương hiệu của cđt mới

Thị trường nhà đất Dĩ An hiện nay ghi nhận có những bước tiến quan trọng, tạo bước ngoặt đột phá, cung cấp nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc đẳng cấp cho quý vị như: Alva Plaza Bình Dương, Opal Boulevard, Charm City, Bình Dương Grand View, Thịnh Gia Tower, The EastGate …… và mới đây nhất là căn hộ Bcons Suối Tiên của Tập đoàn Bcons.

Bcons Suối tiên

Căn hộ Astral City với diện tích và qui mô lớn cùng sự kết hợp toàn diện CĐT Phát Đạt Corporation đã chăm chút cho đứa chon tinh thần của họ đến từng không gian sống lẫn tiện ích bên trong và bên ngoài dự án chung cư. Mang đến cho Căn hộ chung cư hạng sang Astral City 1 cuộc sống hiện đại thư giãn và lành mạnh.

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên ấm cúng thoải mái

Vị trí của dự án chung cư hạng sang Bcons Suối tiên nằm ngay giữa trung tâm khối văn phòng của mặt đường Tân Lập, trước sau và xung quanh dự án căn hộ đều là các tòa nhà cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án căn hộ hot trên thị trường BĐS sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. Với hạ tầng cơ sở càng ngày càng phát triển nhanh Dĩ An là khu vực thu hút được nhiều dự án căn hộ đầu tư lớn Bên cạnh không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Bình Dương Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống dẫn đến sức nóng cho các dự án căn hộ ở Dĩ An.

căn hộ Bcons Suối Tiên mong đợi để trở nên lựa chọn số một trong khu vực nội thành Bình Dương. Với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành.

Căn hộ hạng sang Bcons Suối tiên nằm trung tâm

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng chung cư hạng sang. Căn hộ cao cấp tại dự án chung cư hạng sang Bcons Suối tiên Dĩ An chắc chắn được sự di chuyển không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại không gian sống thư giãn, sảng khoái. Diện tích các chung cư hạng sang cũng rất phong phú từ 41m2 đến 72m2, để cho các cư dân muốn sở hữu căn hộ trong Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên có thể lựa chọn được chung cư hạng sang hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Bcons Suối tiên

Xem ngay tại giagocchudautu: chủ đầu tư capitaland

Khi dự án căn hộ dự kiến mở bán, Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án căn hộ được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Toàn bộ khu đô thị Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang lại bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án căn hộ. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích lý tưởng cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện ích lý tưởng .

Đọc thêm tin này

0913.756.339