Không khí Giáng sinh tại Tràng Tiền Plaza

Các cổng của Tràng tiền Plaza sẽ được trang trí Giáng sinh mang hình ảnh thương hiệu của TPBank bằng thảm đèn tím, hanger châu tím dọc hành lang, cây thông chia sẻ và các khu vực chụp ảnh.

Tại đây, người dân sẽ viết điều ước để treo trên cây thông chia sẻ của TPBank. Mỗi ngày, ngân hàng sẽ trao 10 món quà cho các khách hàng đã viết điều ước. TPBank cũng lập Booth mở thẻ đa năng miễn phí trao ngay với đội ngũ tư vấn viên “chân dài” tại cổng Hai Bà Trưng. Không chỉ được nhận ngay thẻ miễn phí, khách hàng còn nhận được một phần quà thiết thực từ TPBank. Ngân hàng sẽ trở thành sứ giả mang thông điệp nhắn gửi yêu thương cho khách hàng. Những tấm thiệp đã được ngân hàng chuyển về các điểm giao dịch để khách hàng viết lời chúc tặng người thương yêu. TPBank sẽ chuyển thiệp đến tận tay người nhận. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/12 đến 20/12.

Trung tâm Tràng Tiền được trang hoàng rực rỡ chào đón Giáng sinh và năm mới.

Khu vực cổng Tràng Tiền mặt đường Hai Bà Trưng cũng được trang trí đẹp mắt.

Người dân chụp ảnh cùng cây thông, xe tuần lộc tại sảnh và đướng chính.

Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ đưa đi và tìm hiểu các câu chuyện về Giáng sinh.

Một cây thông màu tím lạ mắt, treo những điều ước của người dân.

Bé gái đang treo thiệp điều ước lên cây thông.

Khu vực mua sắm Tràng tiền Plaza đông đúc hơn nhờ được trang hoàng rực rỡ.

Khu vực mua sắm Tràng tiền Plaza đông đúc hơn nhờ được trang hoàng rực rỡ.

Hai người tuyết ngộ nghĩnh cũng thu hút sự chú ý của người đi đường

Hai người tuyết ngộ nghĩnh cũng thu hút sự chú ý của người đi đường

Ngoài vui chơi, người dân còn tìm hiểu các dịch vụ ưu đãi của ngân hàng.

Một người dân đang tìm hiểu mở thẻ của TPBank – đơn vị đăng cai trang hoàng khu vực Tràng Tiền Plaza năm nay.

Từ 18/12 đến 24/12, Facebook của TPBank tổ chức cuộc thi “Bé viết thư cho ông già Noel” với nhiều phần quà ý nghĩa. Theo đó, bố mẹ sẽ chụp ảnh thư gửi ông già Noel của các bé (6-12 tuổi) gửi cho ban tổ chức theo email: 3T@tpb.com.vn và cung cấp họ tên, ngày sinh của bé cùng địa chỉ liên hệ của bố, mẹ. Ban tổ chức sẽ đăng tất cả các bức ảnh chụp bức thư của các bé lên trang Fanpage của TPBank tại: https://www.facebook.com/TPBank để bình chọn. Giải thưởng dành cho 3 bức thư nhận được nhiều lượt like và share nhất tương ứng với sổ tiết kiệm Future Savings Kid (trị giá tương ứng 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu đồng) cùng các phần quà thú vị khác.

(Nguồn: TPBank)

Bung hàng đón người nước ngoài mua nhà

Ảnh minh họa. Dự kiến đợt đầu tiên mở bán các căn hộ tại tòa H2 dự án Hòa Bình Green City vào ngày 6/12 nhưng Công ty TNHH Hòa Bình đã dời ngày mở bán sớm hơn vào 29/11 vì có nhiều khách hàng quan tâm. Chủ đầu này.

Cử tri Khu kinh tế Dung Quất kiến nghị xóa dự án “treo”

Sáng nay (1/10), ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cử tri xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn.

Giá thuê 1ha đất suốt năm bằng… mua 1 ký thịt bò!

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Chủ đầu tư “trúng” lớn Tọa lạc ở phía bắc tỉnh BD, nằm trên tuyến giao thông chính là Quốc lộ 13 thuộc huyện Bến Cát (nay là thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng), KCN Mỹ Phước có quy mô 6.200ha, bao.

Chênh lệch giá vàng lên 5,1 triệu đồng

Mở cửa ngày 7/3, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC 35,14-35,20 triệu đồng, tăng 170.000 đồng chiều mua vào và 160.000 đồng bán ra so với sáng 6/3. Biên độ mua bán dao động 60.000 đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ niêm yết.