Không khí Giáng sinh tại Tràng Tiền Plaza

Các cổng của Tràng tiền Plaza sẽ được trang trí Giáng sinh mang hình ảnh thương hiệu của TPBank bằng thảm đèn tím, hanger châu tím dọc hành lang, cây thông chia sẻ và các khu vực chụp ảnh.

Tại đây, người dân sẽ viết điều ước để treo trên cây thông chia sẻ của TPBank. Mỗi ngày, ngân hàng sẽ trao 10 món quà cho các khách hàng đã viết điều ước. TPBank cũng lập Booth mở thẻ đa năng miễn phí trao ngay với đội ngũ tư vấn viên “chân dài” tại cổng Hai Bà Trưng. Không chỉ được nhận ngay thẻ miễn phí, khách hàng còn nhận được một phần quà thiết thực từ TPBank. Ngân hàng sẽ trở thành sứ giả mang thông điệp nhắn gửi yêu thương cho khách hàng. Những tấm thiệp đã được ngân hàng chuyển về các điểm giao dịch để khách hàng viết lời chúc tặng người thương yêu. TPBank sẽ chuyển thiệp đến tận tay người nhận. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/12 đến 20/12.

Trung tâm Tràng Tiền được trang hoàng rực rỡ chào đón Giáng sinh và năm mới.

Khu vực cổng Tràng Tiền mặt đường Hai Bà Trưng cũng được trang trí đẹp mắt.

Người dân chụp ảnh cùng cây thông, xe tuần lộc tại sảnh và đướng chính.

Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ đưa đi và tìm hiểu các câu chuyện về Giáng sinh.

Một cây thông màu tím lạ mắt, treo những điều ước của người dân.

Bé gái đang treo thiệp điều ước lên cây thông.

Khu vực mua sắm Tràng tiền Plaza đông đúc hơn nhờ được trang hoàng rực rỡ.

Khu vực mua sắm Tràng tiền Plaza đông đúc hơn nhờ được trang hoàng rực rỡ.

Hai người tuyết ngộ nghĩnh cũng thu hút sự chú ý của người đi đường

Hai người tuyết ngộ nghĩnh cũng thu hút sự chú ý của người đi đường

Ngoài vui chơi, người dân còn tìm hiểu các dịch vụ ưu đãi của ngân hàng.

Một người dân đang tìm hiểu mở thẻ của TPBank – đơn vị đăng cai trang hoàng khu vực Tràng Tiền Plaza năm nay.

Từ 18/12 đến 24/12, Facebook của TPBank tổ chức cuộc thi “Bé viết thư cho ông già Noel” với nhiều phần quà ý nghĩa. Theo đó, bố mẹ sẽ chụp ảnh thư gửi ông già Noel của các bé (6-12 tuổi) gửi cho ban tổ chức theo email: 3T@tpb.com.vn và cung cấp họ tên, ngày sinh của bé cùng địa chỉ liên hệ của bố, mẹ. Ban tổ chức sẽ đăng tất cả các bức ảnh chụp bức thư của các bé lên trang Fanpage của TPBank tại: https://www.facebook.com/TPBank để bình chọn. Giải thưởng dành cho 3 bức thư nhận được nhiều lượt like và share nhất tương ứng với sổ tiết kiệm Future Savings Kid (trị giá tương ứng 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu đồng) cùng các phần quà thú vị khác.

(Nguồn: TPBank)

Cổ đông lớn của ví điện tử Ngân Lượng IPO tại Mỹ

Trong lần phát hành cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) này, MOL Global chào bán 13,5 triệu cổ phiếu. Với giá bình quân khoảng 12,5 USD mỗi đơn vị, tổng giá trị thu được từ phiên đấu giá khoảng 169 triệu USD. Theo Reuters, đây là thương vụ.

Đà Nẵng kiên quyết với đất tái định cư

Nổi lên là điển hình của cả nước về công tác di dời, giải toả, mấy năm gần đây hàng chục nghìn hộ dân TP. Đà Nẵng đã được di dời đến nơi ở mới, nhường đất cho việc quy hoạch, chỉnh trang lại đô thị… Tuy nhiên, sau những.

Nhà tái định cư: Vừa thiếu, vừa kém chất lượng

Nhà tái định cư Hà Nội đang xuống cấp Mất cân đối cung – cầu Trong những năm qua, TP.Hà Nội đã quan tâm tới công tác đầu tư xây dựng và quản lý quỹ nhà TĐC để phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng, triển khai các.

PetroVietnam bị hạn chế đầu tư tài chính, địa ốc

Nghị định quy chế quản lý tài chính của Công ty mẹ – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa được Chính phủ ban hành. Theo đó, Công ty mẹ được quyền sử dụng vốn, tài sản thuộc quyền quản lý của mình để đầu tư ra ngoài Công.