Mua sắm tiết kiệm tại Co.opmart

Trong các ngày 24, 25 và 26/11, mặt hàng mực trứng chỉ còn 149.900 đồng một kg; bí đỏ chỉ còn 4.900 đồng một kg; đùi gà chiên nước mắm chỉ còn 65.900 đồng một kg. Các mặt hàng tươi sống như cà chua, cải ngọt, nho đỏ, quýt đường … được giảm giá từ 15% đến 30%.

Polyad

3.500 sản phẩm tại Co.op mart được giảm giá đến 50%.

Theo đại diện hệ thống Co.opmart, sau một tuần thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, sức mua và lượt khách của siêu thị tăng hơn 60% so với ngày thường. Sức mua tập trung vào những mặt hàng thiết yếu, đang được khuyến mãi nhiều.

Khách hàng Lê Bình cho biết, anh hài lòng với các dịch vụ tại siêu thị, nhân viên phục vụ chu đáo, có trách nhiệm, tận tình hướng dẫn. Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu đáng kể.

Polyad

Sức mua và lượt khách trong những ngày này tăng hơn 60% so với những ngày thường.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 7/12. Đây là lời tri ân của Co.opmart gửi đến khách hàng đã ủng hộ đơn vị đạt 2 giải thưởng quốc tế: tiếp tục giữ vững giải Vàng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và Best of the Best – nhà bán lẻ xuất sắc tiêu biểu châu Á – Thái Dương. Đây là các giải thưởng uy tín trong ngành bán lẻ, được Tạp chí bán lẻ châu Á phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International, Công ty kiểm toán KPMG tổ chức hàng năm.

Giải thưởng Best of the Best được hội đồng chuyên môn tuyển chọn từ các nhà bán lẻ đạt giải vàng, bạc, đồng nằm trong Top 500 đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tiêu chí trao giải dựa trên doanh thu, mức tăng trưởng; trách nhiệm xã hội; năng lực cạnh tranh và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Saigon Co.op là đơn vị chủ quản của siêu thị Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra.

Polyad

Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch hội đồng quản trị Sài Gòn Co.op và bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó tổng giám đốc Sài gòn Co.op nhận 2 giải thưởng quốc tế tại Singapore.

Các giải thưởng trên là sự ghi nhận nỗ lực của Saigon Co.op trong thời gian qua đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới, tiếp thêm động lực, niềm tin, tạo ý chí mạnh mẽ cho Saigon Co.op trong quá trình cạnh tranh và hội nhập.

(Nguồn: Co.op Mart)

Mở bán dự án Masteri Thảo Điền

Dự án tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, quận 2. Mặt tiền tiếp giáp với xa lộ Hà Nội và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, kết nối trực tiếp với ga.

Tranh chấp thương hiệu Phở Hùng tại TP HCM

Bà Trần Thị Tuyết Lan cho biết bà và ông Tiền Kim Thành (Tien Tony – quốc tịch Mỹ) biết nhau từ năm 2002. Ông Tien Tony có một số cửa hàng mang tên Phở Hùng tại Mỹ. Năm 2006, tại TP HCM, bà Lan đại diện cho cả gia.

Dự án nhà phố cao cấp Queen Pearl đất nền sang trọng

Khu đất nền Queen Pearl phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát tận hưởng cuộc sống đẹp tự nhiên kiến trúc đặc sắc. queen pearl 2 tận hưởng cuộc sống thiết kế đẹp tiện nghi vượt trội. Đất nền cao cấp kênh sinh nhiều lợi,.

Làng hoa lay ơn ở miền Trung hối hả vào Tết

Còn gia đình bà Trần Thị Kiều (ngụ xã Nghĩa Hà) có hơn 20.000 cây hoa lay ơn hồng nhung, vàng, xanh… trổ búp đều. Nhiều thương lái đã gọi điện đặt hàng hoa lay ơn của gia đình bà Kiều đưa đi tiêu thụ ở các tỉnh Quảng Nam,.