Mua sắm tiết kiệm tại Co.opmart

Trong các ngày 24, 25 và 26/11, mặt hàng mực trứng chỉ còn 149.900 đồng một kg; bí đỏ chỉ còn 4.900 đồng một kg; đùi gà chiên nước mắm chỉ còn 65.900 đồng một kg. Các mặt hàng tươi sống như cà chua, cải ngọt, nho đỏ, quýt đường … được giảm giá từ 15% đến 30%.

Polyad

3.500 sản phẩm tại Co.op mart được giảm giá đến 50%.

Theo đại diện hệ thống Co.opmart, sau một tuần thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, sức mua và lượt khách của siêu thị tăng hơn 60% so với ngày thường. Sức mua tập trung vào những mặt hàng thiết yếu, đang được khuyến mãi nhiều.

Khách hàng Lê Bình cho biết, anh hài lòng với các dịch vụ tại siêu thị, nhân viên phục vụ chu đáo, có trách nhiệm, tận tình hướng dẫn. Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu đáng kể.

Polyad

Sức mua và lượt khách trong những ngày này tăng hơn 60% so với những ngày thường.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 7/12. Đây là lời tri ân của Co.opmart gửi đến khách hàng đã ủng hộ đơn vị đạt 2 giải thưởng quốc tế: tiếp tục giữ vững giải Vàng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và Best of the Best – nhà bán lẻ xuất sắc tiêu biểu châu Á – Thái Dương. Đây là các giải thưởng uy tín trong ngành bán lẻ, được Tạp chí bán lẻ châu Á phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International, Công ty kiểm toán KPMG tổ chức hàng năm.

Giải thưởng Best of the Best được hội đồng chuyên môn tuyển chọn từ các nhà bán lẻ đạt giải vàng, bạc, đồng nằm trong Top 500 đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tiêu chí trao giải dựa trên doanh thu, mức tăng trưởng; trách nhiệm xã hội; năng lực cạnh tranh và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Saigon Co.op là đơn vị chủ quản của siêu thị Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra.

Polyad

Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch hội đồng quản trị Sài Gòn Co.op và bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó tổng giám đốc Sài gòn Co.op nhận 2 giải thưởng quốc tế tại Singapore.

Các giải thưởng trên là sự ghi nhận nỗ lực của Saigon Co.op trong thời gian qua đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới, tiếp thêm động lực, niềm tin, tạo ý chí mạnh mẽ cho Saigon Co.op trong quá trình cạnh tranh và hội nhập.

(Nguồn: Co.op Mart)

Trung tâm thương mại Parkson Landmark Keangnam đóng cửa

Ghi nhận của VnExpress sáng 4/1, toàn bộ 4 tầng và 2 tầng hầm của trung tâm thương mại Parkson tại tòa nhà Keangnam đều dừng hoạt động. Một số đơn vị thuê mặt bằng kinh doanh tiếp tục dọn đồ để di chuyển khỏi khu vực. Trao đổi với VnExpress,.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela

Ngoài những loại bia tươi hảo hạng, món nhậu phong phú, dàn PG trẻ trung, Vuvuzela như một “thế giới khác”, luôn đem tới sự thoải mái, vui vẻ cho tất cả những ai ghé thăm. Tại Vuvuzela, khách hàng thường xuyên được tham dự vào những sự kiện, hoạt.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân

Cả ba sản phẩm này đều được chiết xuất chủ yếu từ trà xanh, hỗ trợ đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ dưới da. Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất, vitamin trong sản phẩm còn có tác dụng làm.

Ưu đãi khách mua biệt thự Gamuda Gardens mùa Giáng sinh

Ngoài ra, khách hàng được tặng 2 năm phí quản lý, 2 năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens, phiếu sử dụng dịch vụ nhà hàng và cà phê trị giá 1.000 USD và tặng thêm giá trị hoàn lại 5.000 USD khi chuyển vào ở trong vòng.