Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Buôn Ma Thuột

Tọa lạc tại số 8 đường Hai Bà Trưng, khách sạn Hai Bà Trưng đã đưa vào khai thác những hạng mục đầu tiên từ đầu năm 2014 như trung tâm hội nghị tiệc cưới, dịch vụ spa. Hiện tại, khách sạn đã được hoàn thành tất cả các hạng mục với tiêu chuẩn 5 sao.  

anhsoonline

Khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng. 

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng với tổng vốn lên đến gần 600 tỷ đồng, khách sạn Hai Bà Trưng mang phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, bao gồm hai block 9 tầng. Hệ thống phòng nghỉ gồm 139 phòng từ hạng Standard, Deluxe cho đến Queen, Presidential Suite… Phòng hạng Queen và Presidential Suite được bố trí trên tầng cao nhất với tầm nhìn ngắm cảnh toàn thành phố trên cao mang đến những trải nghiệm như một “giấc mơ giữa đại ngàn”.

anhsoonline

Không gian kiến trúc hiện đại, tinh tế. 

Quán cà phê Dubai được bố trí bên ngoài block tòa nhà tạo nên một tổng thể kiến trúc ấn tượng. Hồ bơi cùng với quầy bar là nơi lý tưởng cho việc thư giãn, ngắm cảnh. Kèm theo là hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như nhà hàng, spa, phòng tập gym…

anhsoonline

Khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng: 8 Hai Bà Trưng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0500.3899999 Fax: 0500.3566666.

Khách sạn Hai Bà Trưng cung cấp hệ thống phòng hội nghị gồm các sảnh Tulip, Rose và Lotus đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng sức chứa lên đến 2.000 người, trung tâm cho các sự kiện, hội nghị cấp cao, hội thảo quan trọng của khu vực Tây Nguyên. Dự kiến, đây sẽ là dịch vụ chiếm 30% doanh thu cho khách sạn.

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339