Khách hàng trúng thưởng ‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’

20141128-092223-1-2267-1417686277.jpg

Lễ quay thưởng được tổ chức vào ngày 28/11 trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương, đại diện ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink. Khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” của hai đợt quay số sẽ nhận được một điện thoại iPhone 6 – 16 GB.

STTHọ tên khách hàng trúng thưởngMã số giao dịch trúng thưởngNgân hàng – Chi nhánh, sở giao dịch
  Đợt 1: Từ 14-18/11    
1 Anh Trần Hải Thành 761948 Vietcombank Thành Công
2 Anh Lê Quốc Thịnh 354326 ACB Chi nhánh TP HCM
  Đợt 2: Từ 19-25/11    
  Chị Phùng Thị Ngọc Hà 11242204555 Vietcombank Đắk Lắk
  Chị Cao Thị Hương Lan 132577451 ACB – PGD MaxiMark Cộng Hòa 2

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng theo dõi mã số dự thưởng của chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”, phương thức quy định mã trúng thưởng của khách hàng đã được hiệu chỉnh lại phù hợp. Bạn có thể là người may mắn tiếp theo, khám phá cơ hội tại đây, truy cập website smartlink.com.vn hoặc website các ngân hàng tham gia.

(Nguồn: Smartlink)

“Cuộc chiến” nhà giá rẻ tại Thủ Đô

Dự án giá rẻ Thăng Long Victory xuất hiện “đối thủ cạnh tranh” cùng phân khúc, lại gần kề là dự án Gemek Tower Hơn 4 năm qua, thị trường bất động sản rơi vào cảnh khó khăn, giá giảm mạnh, thanh khoản hạn chế. Để thoát khỏi khó khăn,.

Ngân hàng cho vay BĐS: Đón dòng tiền vào nhà giá rẻ

Trên thực tế, với nhu cầu cấp bách về nhà ở nhưng không thể ngồi chờ gom cho đủ tiền, nhiều người buộc phải tính đến phương án vay vốn ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã khởi động lại nhiều dự.

Empire City – Nguyên nhân gì đáng mua?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đều nhận định rất cao dự án Empire City http://duanempirecity.net/ và cho rằng đây là một trong các chỗ đáng sống nhất tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Đa dạng tiện ích, dịch vụ, thiết kế, cách sắp xếp, bày.

Hàng loạt ưu đãi mùa Giáng sinh tại Vincom

Mỗi trung tâm thương mại Vincom đều trang hoàng những cây thông Noel khổng lồ cùng ông già tuyết và cỗ xe tuần lộc truyền thống. Khách tham quan sẽ được tận hưởng không gian cổ tích như vùng đất thiên thần Angel Land tại Vincom Mega Mall Royal City.