Khách hàng ‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’ trúng iPhone 6 16G

Hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ hoặc tài khoản tại các ngân hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ nạp tiền cho điện thoại di động, thanh toán cước phí di động MobiFone hàng tháng trên các kênh giao dịch của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking, SMS banking, ATM, POS và tại quầy giao dịch.

Hầu hết khách hàng trúng thưởng đều cho biết, họ hài lòng với dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện tử của các ngân hàng, dù đã quen thuộc với hình thức thanh toán nạp tiền điện tử hay mới trải nghiệm dịch vụ lần đầu. Hình thức thanh toán này tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi đồng thời vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại của nhà mạng và cơ hội may mắn trúng thưởng quà tặng giá trị từ chương trình.

Ông Lê Thành Trung Phó giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink trao thưởng cho chị Linh

Ông Lê Thành Trung, Phó giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink trao thưởng cho chị Linh.

Chị Lan Phương, khách hàng của OceanBank cho biết, công ty chị hỗ trợ tiền điện thoại hàng tháng, việc tập hợp chứng từ thanh toán mất khá nhiều thời gian, ít nhiều cũng gây phiền toái cho chị do phải phụ thuộc vào nhân viên thu ngân của nhà mạng. Đi công tác ở tỉnh xa, chị phải gọi điện nhờ đồng nghiệp ở nhà thanh toán hộ. Hai tháng gần đây, công ty chị áp dụng hình thức thanh toán chi phí điện thoại cho nhân viên thẳng vào lương, chị Phương đã chủ động thanh toán hóa đơn qua kênh Internet Banking của ngân hàng OceanBank. Nhờ chủ động thanh toán hóa đơn trên kênh giao dịch điện tử của ngân hàng, với 210.000 tiền cước phát sinh của tháng trước mà chị có cơ hội trúng thưởng chiếc điện thoại iPhone 6 16G từ chương trình khuyến mại này.

Chị Đào Diệu Linh, khách hàng may mắn trúng thưởng của ngân hàng Techcombank chia sẻ, trung bình hàng tháng, chị đều sử dụng hết gần 500.000 đồng tiền điện thoại di động. Nhờ tận dụng các chương trình khuyến mại của nhà mạng và lựa chọn kênh giao dịch điện tử làm phương tiện nạp tiền, chị Linh tiết kiệm được chi phí điện thoại cho những tháng kế tiếp và không bị gián đoạn cuộc gọi hay chậm thanh toán. Ngoài sử dụng dịch vụ nạp tiền điện tử của ngân hàng Techcombank, chị cũng thường xuyên sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa tại siêu thị, mua sắm hàng hóa trực tuyến hay khi đi ăn với bạn bè.

Ông Nguyễn Tấn Phát, Phó Giám đốc Chi nhánh Nam Bình Dương, Ngân hàng Vietcombank trao thưởng cho Khách hàng trúng thưởng

Ông Nguyễn Tấn Phát, Phó giám đốc chi nhánh Nam Bình Dương, ngân hàng Vietcombank trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

“Với dịch vụ nạp tiền điện tử, tôi không cần mất thời gian tìm điểm mua thẻ cào và không cần mã thẻ. Sau khi chọn dịch vụ nạp tiền trên Mobile Banking của Vietcombank, số tiền được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của tôi ngay khi giao dịch hoàn thành. Tôi cũng có thể nạp tiền bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nạp tiền qua kênh giao dịch điện tử cũng an toàn hơn do sau khi giao dịch thành công, ngân hàng đều gửi thông báo biến động tài khoản tới điện thoại” – anh Phạm Trí Dũng, khách hàng may mắn trúng thưởng của ngân hàng Vietcombank chia sẻ.

Anh Nguyễn Tấn Tài, sử dụng dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn của LienVietPostBank được gần 4 năm nay cho biết, tiện ích nạp tiền thanh toán thanh toán hóa đơn đã giúp anh nhiều trong quản lý tài chính, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời, anh vẫn được hưởng toàn bộ khuyến mại như các thuê bao thông thường.

Anh Đỗ Văn Đức, khách hàng ACB cho biết: “Tôi không nghĩ với hóa đơn điện thoại gần 200.000 đồng hàng tháng có thể mang đến cho tôi cơ hội may mắn đến vậy, ngoài việc thanh toán cước đúng hạn, tôi có cơ hội sở hữu chiếc iPhone 6 của chương trình”.

Bà Lê Khắc Vân Anh - Trưởng phòng Ngân hàng điện tử, Ngân hàng ACB trao thưởng cho Khách hang may mắn.

Bà Lê Khắc Vân Anh, Trưởng phòng ngân hàng điện tử ACB trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Smartlink cũng phối hợp với các ngân hàng Tiên Phong (TPBank), ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) hoàn tất công tác trao thưởng cho các khách hàng may mắn.

Chương trình khuyến mãi được triển khai từ đầu tháng 11, thu hút sự tham gia của 23 ngân hàng thương mại đang cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng. Khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng có thẻ, tài khoản ngân hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng với giá trị từ 200.000 đồng một giao dịch.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

0913.756.339