Kết nối giao thông tại dự án Safira Khang Điền

Căn hộ safira Khang Điền có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu quận 9, ngay tuyến đường Võ Chí Công (Vành Đai 2). Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền.

Với vị trí này thì kết nối giao thông ra sao? Tiềm năng phát triển tại dự án như thế nào? Với bài viết này về căn hộ Safira từ các chuyên gia hàng đầu SaleReal chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị về những vấn đề xoay quanh dự án Khang Điền đến quý khách.

Tại khu Đông, Ủy ban nhân dân thành phố và nhà nước ngoài việc phát triển các cơ sở hạ tầng thì còn rất chú trọng đến các công trình xây dựng hạ tầng giao thông tại đây. Nhờ đó mà khả năng kết nối giao thông tại đây cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khả năng kết nối giao thông tại dự án safira Khang Điền

Căn hộ safira Khang Điền nằm ngay  sát bên mặt tiền đường Vành Đai, và gần nơi giao nhau giữa song Hành cao tốc và tuyến đường này. Đó là 2 trục giao thông quan trọng mà các chuyên gia SaleReal Team đánh giá khá cao về dự án mới quận 9 này tại thị trường hiện nay. Thông tin, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua: blog canhoquan9.today, cùng những thông tin thị trường Quận 9 hữu ích dành cho khách hàng.

Ngoài lý do giúp khu vực quận 9 trở nên giá trị và tiềm năng thì khả năng kết nối giao thông tại khu vực này cực kì quan trọng.

diem noi bat can ho safira

Quý khách chỉ mất khoảng 2-3 phút di chuyển để tiếp cận khu Công nghệ cao quận 9 dọc tuyến đường Võ Chí Công. Nơi đây là trung tâm hội tụ của không ít các thương hiệu có tên tuổi hàng đầu thế giới về công nghệ với hơn 300.000 chuyên viên, kỹ sư, các khu trường học và bệnh viện quốc tế với không ít giảng viên chuyên nghiệp và đẳng cấp.

5 phút để đến các khu đô thị sầm uất, nhất là khu Nam Rạch Chiếc, chỉ  cách căn hộ safira Khang Điền 1 đoạn đường ngắn. Ngoài ra tại đây còn có sự hiện hữu của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị sala  và không ít các dự án lớn nhỏ tại thị trường quận 2.

10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm quận 1, thông qua hầm Thủ Thiêm, cầu sài Gòn, Mai Chí Thọ,.. hoặc có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực Bình Thạnh, quận 1,3,…

15 phút di chuyển về quận 7 , khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thông qua đường Vành Đai 2, cầu Phú Mỹ.  Khu đô thị phú Mỹ Hưng trước đây được đánh giá khá cao về những tiện nghi mà dự án này mang lại cho khách hàng.

Công trình giao thông đang được thi công quanh dự án safira Khang Điền

Ngoài các tuyến đường đang hiện hữu, thì tại thị trường quận 9 có không ít các căn hộ được đầu tư xây dựng tại đây.  Blog canhoquan9 là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách có thể cập nhật các thông tin dự án mới từ căn hộ safira Khang Điền 1 cách nhanh nhất. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án Safira mở rộng đường Vành Đai 2

Một số công trình trọng điểm đang được xây dựng tại quận 9 đó là cầu vượt – hầm chui vòng xoay Mỹ Thủy, cầu Cát Lái, Song Hành Cao tốc, tuyến đường Vành Đai 2, và sự mở rộng nâng cấp của nhiều tuyến đường trọng điểm khác cũng đang trong những giai đoạn cuối cùng.

Dự kiến trong 2-3 năm nữa, cũng chính là lúc mà dự án safira Khang Điền được bàn giao nhà, thi giá trị và tiềm năng căn hộ này sẽ được thể hiện rõ, vì vậy, thời điểm bây giờ là cơ hội cực kỳ tốt cho khách hàng sở hữu 1 căn hộ tại đây.

 

hotline Vinhomes Central Park