Karl Premier giới thiệu bộ sưu tập mới

Các nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu da trơn với độ bóng vừa phải, thêm họa tiết vân da động vật trên nền màu đen hoặc nâu trầm. Công nghệ đế da chống trơn trượt hiệu quả cùng đường may tinh tế làm nên những tác phẩm giày da thời trang, là những phụ kiện đắt giá kết hợp cùng những bộ trang phục sang trọng nơi công sở.

Bộ sưu tập Karl Premier 2015 đang có mặt tại các cửa hàng K.Store trên toàn quốc. Hệ thống cửa hàng K.Store đang triển khai chương trình tặng quà Giáng sinh cho khách hàng, giảm 10% cho tất cả các mẫu túi, ví; giảm 30% tất cả các lót giày cao cấp Woly và nhiều ưu đãi khác. Chương trình kéo dài đến 5/1/2015.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập Karl Premier 2015:

anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại website: www.kstore.vn, www.woly.vn hoặc liên hệ các cửa hàng K.Store.

Hà Nội:

54C Tràng Thi, Hoàn Kiếm – Tel: (04) 66810186.

367 Kim Mã, Ba Đình – Tel: (04) 66815336.

TP HCM:

206 Lê Lai, P. Bến Thành, quận 1 – Tel: (08) 39250002.

(Nguồn: K.Store)

Chơi hụi online thu hút dân văn phòng

Nhận được tin nhắn giục chuyển tiền từ chủ hụi – đồng thời là một người bạn trên mạng, chị Nguyễn Mai Hoa, nhân viên một công ty xây dựng nhỏ nhanh chóng mở tài khoản Internet Banking rồi chuyển 3 triệu đồng. Sau khi nhận được tiền đóng từ.

Máy hàn điện tử – lựa chọn của thợ hàn hiện đại

Tuy tốc độ công nghiệp và đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhưng phần đông người thợ ngành hàn vẫn trung thành với những máy cơ nặng nề, tốn nhiều công sức vận chuyển và nguy hiểm khi làm việc trên cao. Hơn nữa, loại thiết bị này tiêu.

FPT Shop giảm 50% lãi suất trả góp khi mua máy tính bảng

Theo đó, khi mua máy tính bảng tại FPT Shop trong thời gian này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng tiền mặt từ 50.000 đồng đến một triệu đồng, tùy vào lựa chọn ngẫu nhiên tại cửa hàng. Ngoài quà tặng bằng tiền mặt, khách.