Karl Premier giới thiệu bộ sưu tập mới

Các nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu da trơn với độ bóng vừa phải, thêm họa tiết vân da động vật trên nền màu đen hoặc nâu trầm. Công nghệ đế da chống trơn trượt hiệu quả cùng đường may tinh tế làm nên những tác phẩm giày da thời trang, là những phụ kiện đắt giá kết hợp cùng những bộ trang phục sang trọng nơi công sở.

Bộ sưu tập Karl Premier 2015 đang có mặt tại các cửa hàng K.Store trên toàn quốc. Hệ thống cửa hàng K.Store đang triển khai chương trình tặng quà Giáng sinh cho khách hàng, giảm 10% cho tất cả các mẫu túi, ví; giảm 30% tất cả các lót giày cao cấp Woly và nhiều ưu đãi khác. Chương trình kéo dài đến 5/1/2015.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập Karl Premier 2015:

anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại website: www.kstore.vn, www.woly.vn hoặc liên hệ các cửa hàng K.Store.

Hà Nội:

54C Tràng Thi, Hoàn Kiếm – Tel: (04) 66810186.

367 Kim Mã, Ba Đình – Tel: (04) 66815336.

TP HCM:

206 Lê Lai, P. Bến Thành, quận 1 – Tel: (08) 39250002.

(Nguồn: K.Store)

Bội thu từ mùa gặt kiến thức

Chia tay ngôi nhà chung Unilever, mỗi thí sinh đều đọng lại cảm xúc riêng và tất cả đều cảm nhận UFLL 2014 đã giúp quãng đời sinh viên trở nên ý nghĩa hơn. Khổng Thị Thuỷ Tiên, nhóm AhQ, Đại học Ngoại thương TP HCM cho rằng, đề thi.

Vietinbank sẽ sớm công bố kế hoạch sáp nhập PGBank

Sáp nhập để theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh trong khu vực Chủ tịch của Vietinbank nhận định những ngân hàng lớn ở Việt Nam cũng có vốn điều lệ, tổng tài sản và quy mô nhỏ hơn nhiều những ngân hàng lớn trong.