i-Megane phân phối mắt kính thương hiệu Nhật Bản và thế giới

Nhu cầu sử dụng mắt kính ngày càng đa dạng, ngoài việc thường xuyên sử dụng để bảo vệ các bệnh về mắt, nhiều loại mắt kính ra đời còn đáp ứng nhu cầu về thời trang và chuyên dụng cho các hoạt động khác. Trong đó, các sản phẩm có mức giá đa dạng, tùy thuộc khả năng tài chính của khách hàng.

i-Megane cung cấp các sản phẩm mắt kính chính hãng với tiêu chuẩn Nhật Bản.

i-Megane cung cấp các sản phẩm mắt kính chính hãng với tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trung tâm mắt kính i-Megane đã tạo được lòng tin với người tiêu dùng nhờ thế mạnh riêng và kinh nghiệm 75 năm hoạt động trong ngành tại Nhật Bản. i-Megane là kênh phân phối các sản phẩm chính hãng của đa số thương hiệu mắt kính nổi tiếng tại Nhật Bản và trên thế giới. Ngoài việc nhập khẩu, bán sỉ và bán lẻ các sản phẩm gọng kính, tròng kính, kính áp tròng chính hãng chất lượng cao, trung tâm còn sở hữu hệ thống máy đo thị lực và mài lắp kính tối tân cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Việt – Nhật có chuyên môn cao đã được đào tạo qua môi trường chuyên nghiệp.

Chị Duyên, một khách hàng tại trung tâm i-Megane chia sẻ: “Khi tìm mua sản phẩm tại trung tâm, tôi bất ngờ khi được các nhân viên phổ biến cụ thể các bệnh về mắt đang gặp phải hay đặc điểm chi tiết của từng loại mắt kính, các thông số kỹ thuật để có thể yên tâm chọn lựa loại phù hợp”.

anhsoonline

i-Megane mang đến Việt Nam những sản phẩm mắt kính chuyên dụng chất lượng cao.

Lâu nay, khi nhắc đến các cửa hàng mắt kính, mọi người chỉ nghĩ đến các sản phẩm dành cho người có tật về mắt hoặc các loại kính mát thời trang. Khách hàng có thể chọn mắt kính chuyên dụng để bảo vệ và làm đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Đó là các loại mắt kính chuyên dùng để chơi golf, lái xe, câu cá, dùng khi sử dụng máy tính và smartphone, kính đổi màu, phân cực… Đặc trưng của những loại mắt kính này là tròng kính có thể phản xạ khuếch tán ánh sáng và có thể nhìn chính xác vật. Chẳng hạn, nếu đeo kính phân cực trong khi chơi golf, người chơi có thể nhìn rõ những cảnh vật ở xa. Loại mắt kính dành để lái xe và câu cá sẽ loại bỏ những tia phản xạ của ánh sáng trên đường và sự phản chiếu của mặt nước, nhờ đó tầm nhìn cũng sẽ rộng hơn. Loại kính chuyên dùng cho máy vi tính, TV và smartphone giúp hạn chế mỏi mắt, đau vai, đau cổ và cải thiện chứng mất ngủ.

anhsoonline

i-Megane có không gian trưng bày “mở”.

Với không gian trưng bày “mở” theo phong cách Nhật Bản, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi chọn lựa sản phẩm yêu thích. Hầu hết các sản phẩm của i-Megane đều được bảo hành 6 tháng cùng chế độ hậu mãi đi kèm, giúp khách hàng hài lòng hơn trong quá trình sử dụng và tạo dựng niềm tin lâu dài.

Từ ngày 20/12/2014 đến 4/1/2015, i-Megane giảm giá sản phẩm 15% cho mỗi khách hàng và 20% đối với hai khách hàng (bạn bè, người thân đi cùng nhau). Thời gian mở cửa từ 8h30 đến 20h (thứ hai đến chủ nhật)

Thông tin chi tiết, liên hệ cửa hàng mắt kính Nhật Bản i-Megane, 285B Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM (đối diện Bệnh viện mắt TP HCM). Điện thoại: 08.39303025. Website: www.i-megane.com.vn

(Nguồn: i-Megane)

Trả lời

0913.756.339