Hoàn vốn ngay năm đầu tiên với dự án EB-5 mới

Từ năm 2009, thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 bắt đầu được biết đến tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường, hầu hết các dự án đầu tư EB-5 đều có kế hoạch hoàn trả vốn 500.000 USD cho nhà đầu tư sau 3 đến 5 năm kể từ khi đặt chân đến Mỹ. Tuy nhiên, với một số nhà đầu tư mà năng lực tài chính có hạn, đây sẽ là một trở ngại lớn cho những ngày đầu tiên bắt đầu cuộc sống mới.

Hiểu rõ điều này, SGVISA đã thiết kế nên dự án đầu tư EB-5 trực tiếp mang tính đột phá, nhà đầu tư có thể bắt đầu hoàn vốn ngay từ năm đầu tiên kể từ khi mở hồ sơ và chờ xét duyệt. Điều này nghĩa là ngay cả khi họ còn chưa đến nước Mỹ, một phần vốn đầu tư đã bắt đầu được hoàn lại.

Khoảng 20 công ty thuộc người Mỹ gốc Việt có khả năng hiện diện trong các trung tâm mua sắm.

Mỹ là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại quy mô nhưng chỉ có 20 công ty thuộc người Mỹ gốc Việt hiện diện tại đó. Để có mặt trong trung tâm mua sắm, ngoài những tiêu chuẩn khắt khe như năng lực tài chính, lĩnh vực kinh doanh cũng quan trọng vì bất kỳ trung tâm nào cũng muốn thể hiện tính đa dạng trong chuỗi các cửa hàng của mình. Ví dụ như để xin cho một tiệm pizza, tiệm burger vốn đã quá phổ biến vào được trong khu thương mại sẽ khó hơn nhiều một tiệm phở.

Dựa vào mối quan hệ sâu rộng với hàng nghìn trung tâm thương mại tại Mỹ, tập đoàn Pholicious có thể dễ dàng mở một cửa hàng ở đó với chi phí mặt bằng thấp. Nhờ vậy, chỉ với 500.000 USD vốn, nhà đầu tư sẽ được sở hữu ít nhất 3 tiệm Pholicious, tạo thành thế chân vạc vững chắc, đáp ứng lợi nhuận tối ưu trong hoạt động kinh doanh.

Báo cáo tài chính tại gần 40 tiệm Pholicious đang hoạt động trong hai năm vừa qua cho thấy, mỗi cửa hàng có lãi ròng hơn 60.000 USD một năm, đồng nghĩa với việc sở hữu 3 tiệm phở cùng lúc, mỗi năm nhà đầu tư Việt Nam sẽ được hoàn lại ngay từ 25% đến 35% vốn bỏ ra ban đầu.

Nhà đầu tư sẽ được hoàn lại ngay ít nhất 25% vốn đầu tư mỗi năm nhờ sở hữu 3 nhà hàng Pholicious cùng lúc.

Khác với các dự án nhà hàng xây dựng bên ngoài, hiện diện trong trung tâm thương mại, các cơ sở vật chất như bãi giữ xe, chỗ ăn uống, nhà vệ sinh đều có sẵn, thời gian thi công theo đó sẽ rút ngắn từ 2 đến 3 tháng. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, mỗi nhà hàng phở đều có trang bị hệ thống live camera để nhà đầu tư yên tâm về tình hình kinh doanh của nhà hàng mình đang sở hữu.

Hội thảo về chương trình đầu tư EB-5 sẽ diễn ra vào 14h đến 16h ngày 25/1/2015 tại khách sạn Riverside Renaissance, 8-15 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. (Buổi lễ chỉ giới hạn 30 khách).

Thông tin chi tiết, xem tại: www.sgvisa.org; www.duandautueb5.com; Hotline: 08.22173680 – 0919.106590. Email: info@sgvisa.org.

(Nguồn: SG Visa)

0913.756.339