Hòa Bình Green City cất nóc tòa H2

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, đúng như cam kết với khách hàng, chủ đầu tư luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đã tiến hành thi công cất nóc đúng tiến độ kết hợp với kinh nghiệm thi công của tòa H1.

anhsoonline

Ông Đường cho biết thêm, khác với 500 căn hộ tòa H1 của tổ hợp dự án này đã bán hết, nội thất căn hộ tòa H2 được đầu tư cao cấp hơn. Bên cạnh việc dát vàng phào chỉ sảnh đón, dát vàng lan can căn hộ giống tòa H1 thì các căn hộ tòa H2 được chủ đầu tư đầu tư dát vàng 24k thiết bị vệ sinh.

“Một điểm đáng chú ý khác với tòa nhà trước là toàn bộ căn hộ tòa H2 được cơ cấu diện tích vừa phải. Có tới hơn 70% số lượng căn hộ có diện tích khoảng 70m2, gồm một phòng khách, hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh và một phòng bếp”, ông Đường chia sẻ.

anhsoonline

Trước đó, chủ đầu tư dự án này cũng bắt đầu chào bán ra thị trường sản phẩm căn hộ tòa H2 với giá từ 2,6 tỷ đồng. Đợt mở bán này chỉ gồm 250 căn và đến nay đã có gần 200 căn có chủ.

Dự án Hòa Bình Green City là tổ hợp chung cư cao cấp do Công ty TNHH Hòa Bình làm chủ đầu tư. Dự án gồm hai tháp căn hộ cao 27 tầng, trong đó tòa H1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng với tổng số 500 căn hộ. Cả hai tòa nhà này đều được xây dựng theo phương pháp bê tông dự ứng lực dày 350mm, tường dày 350mm, chịu động đất cấp 8.

anhsoonline

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, liên hệ phòng giao dịch: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0913359595.

Trung tâm thương mại V+ trong tổ hợp chung cư này cũng sẽ vận hành vào giữa tháng 1/2015. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam miễn phí tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam.

(Nguồn:Hoa Binh Green City)

Trả lời

0913.756.339