Hành trình 20 năm phát triển thương hiệu đồng hồ Hải Triều

Cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Đồng hồ Hải Triều dần trở thành một trong những nhà bán lẻ đồng hồ lớn tại Việt Nam. Với tiêu chí luôn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, thương hiệu không chỉ đem đến những chiếc đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất mà còn mạng lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng.

Bà Phương - người sáng lập Đồng hồ Hải Triều nhận giải Khách hàng phát triển tốt năm 20123 của Đồng hồ TiTan.

Bà Phương – người sáng lập Đồng hồ Hải Triều nhận giải “Khách hàng phát triển tốt năm 2012″ của Đồng hồ TiTan.

Bà Phương – chủ đầu tư shop Đồng hồ Hải Triều cho biết: “Uy tín là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại trong kinh doanh”. Cùng với mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh rõ ràng, shop đã và đang tiến tới gần hơn với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ uy tín của mình.

Thương hiệu đã không ngừng hoàn thiện và phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Hải Triều đã đưa ra những chế độ hậu mãi riêng: cam kết bán đồng hồ chính hãng, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake; cam kết một đổi một trong tuần đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất; bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm; dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí; miễn phí thay pin suốt đời.

polyad

Chứng nhận đoạt giải “Nhãn hiệu ưa dùng của Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ cửa hàng cho biết: “Đáp ứng mong muốn của khách hàng là cách tốt nhất và nhanh nhất để xây dựng uy tín của thương hiệu”. Cùng với thời gian và sự nỗ lực không ngừng vươn lên, thương hiệu đã có được sự yêu mến tin dùng từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Đồng hồ Hải Triều là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Michael Kors; Candino; Citizen; Seiko; Casio; Skagen; Romanson; Police; Op; Orient; Titan; Timex…

Giải Top 5 đại lý Casio xuất sắc Việt Nam 2014".

Giải “Top 5 đại lý Casio xuất sắc Việt Nam 2014″.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty Đồng hồ Hải Triều. Hotline: 0989.758418

Email: lienhe@donghohaitrieu.com.

Website: http://donghohaitrieu.com.

Chi nhánh 1: 190D Trần Quang Khải, phường Tân Đinh, quận 1, TP HCM.

Chi nhánh 2: 160 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TP HCM.

(Nguồn: Đồng hồ Hải Triều)

0913.756.339