Hành trình 20 năm phát triển thương hiệu đồng hồ Hải Triều

Cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Đồng hồ Hải Triều dần trở thành một trong những nhà bán lẻ đồng hồ lớn tại Việt Nam. Với tiêu chí luôn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, thương hiệu không chỉ đem đến những chiếc đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất mà còn mạng lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng.

Bà Phương - người sáng lập Đồng hồ Hải Triều nhận giải Khách hàng phát triển tốt năm 20123 của Đồng hồ TiTan.

Bà Phương – người sáng lập Đồng hồ Hải Triều nhận giải “Khách hàng phát triển tốt năm 2012″ của Đồng hồ TiTan.

Bà Phương – chủ đầu tư shop Đồng hồ Hải Triều cho biết: “Uy tín là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại trong kinh doanh”. Cùng với mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh rõ ràng, shop đã và đang tiến tới gần hơn với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ uy tín của mình.

Thương hiệu đã không ngừng hoàn thiện và phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Hải Triều đã đưa ra những chế độ hậu mãi riêng: cam kết bán đồng hồ chính hãng, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake; cam kết một đổi một trong tuần đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất; bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm; dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí; miễn phí thay pin suốt đời.

polyad

Chứng nhận đoạt giải “Nhãn hiệu ưa dùng của Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ cửa hàng cho biết: “Đáp ứng mong muốn của khách hàng là cách tốt nhất và nhanh nhất để xây dựng uy tín của thương hiệu”. Cùng với thời gian và sự nỗ lực không ngừng vươn lên, thương hiệu đã có được sự yêu mến tin dùng từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Đồng hồ Hải Triều là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Michael Kors; Candino; Citizen; Seiko; Casio; Skagen; Romanson; Police; Op; Orient; Titan; Timex…

Giải Top 5 đại lý Casio xuất sắc Việt Nam 2014".

Giải “Top 5 đại lý Casio xuất sắc Việt Nam 2014″.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty Đồng hồ Hải Triều. Hotline: 0989.758418

Email: lienhe@donghohaitrieu.com.

Website: http://donghohaitrieu.com.

Chi nhánh 1: 190D Trần Quang Khải, phường Tân Đinh, quận 1, TP HCM.

Chi nhánh 2: 160 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TP HCM.

(Nguồn: Đồng hồ Hải Triều)

Chi hơn trăm triệu làm sổ đỏ, vẫn bị thu hồi đất

Biến đất vườn thành… đất trồng cây lâu năm Trong suốt thời gian qua, gia đình bà Đinh Thị Tuyến (SN 1949) và con trai Lềnh Văn Hồng (xã Vạn Yên, Vân Đồn, Quảng Ninh) liên tục có đơn gửi các cấp chính quyền huyện Vân Đồn đề nghị làm.

Eximbank: Vì sao lại thế?

Eximbank nằm trong nhóm cổ phần lớn thứ nhì trên thị trường (sau NHTM CP có nguồn gốc nhà nước), với quy mô tương đương các ngân hàng như Sacombank, ACB, Đông Á, Quân đội (MBB). Tuy nhiên, trong mấy năm gần đây Eximbank “tự tách nhóm” với việc lợi.

Caryn Lifree chia sẻ kiến thức chăm sóc người lớn tuổi

Chăm sóc người lớn tuổi không phải là một việc dễ dàng, đòi hỏi ở người chăm sóc không chỉ tình yêu thương mà còn cả kiến thức đúng đắn. Tuy nhiên, nhiều người cao tuổi tại Việt Nam chưa được chăm sóc tốt cả về thể chất và tinh.

MobiFone 3G miễn phí trên 10 tuyến xe bus cho sinh viên

Ra đời từ năm 1993, MobiFone đã trở thành cái tên thân thuộc với hàng chục gói cước và dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Nhà mạng sở hữu hàng loạt các giải thưởng uy tín trong suốt những năm hoạt động, trong đó đáng chú ý.

VTC đạt doanh thu hơn 2.100 tỷ đồng từ nội dung số

Tổng công ty truyền thông Đa phương tiện (VTC) cho biết  đã đạt doanh thu khoảng 3.200 tỷ đồng, lợi nhuận 76 tỷ đồng trong năm 2014. Đây là năm thứ 2 liên tiếp đơn vị kinh doanh có lãi và lợi nhuận tăng trưởng 25%, kể từ khi VTC.