Hàng nghìn người xếp hàng chờ mua đồ điện máy

Siêu thị thứ 11 thuộc hệ thống điện máy Trần Anh tọa lạc trên tuyến huyết mạch giao thông nối liền 4 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Bình và Ninh Bình. Trần Anh Nam Định là siêu thị hiện đại và có quy mô tại vùng duyên hải Bắc Bộ. Siêu thị khai trương ngày 9/10 sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng điện máy của người tiêu dùng khu vực này.

Các khách hàng đều mong muốn sở hữu quà tặng đầu ngày của chương trình khai trương là phần quà một triệu đồng khi mua hàng từ 799.000 đồng. Trong đợt khai trương lần này, Trần Anh Nam Định đã dành tặng 3.000 phần quà cho 3.000 khách hàng đầu tiên.

Anh-1-4-JPG.jpg

Người tiêu dùng xếp hàng để tham quan và mua sắm tại siêu thị điện máy Trần Anh, số 107 quốc lộ 10, thành phố Nam Định.

Mong muốn sở hữu những sản phẩm thương hiệu, chất lượng và giá khuyến mãi là tâm lý chung của người dân. Chị Nguyễn Bảo Trang đã không ngại từ Thái Bình sang mua hàng cho biết “Mua hàng ở Trần Anh Nam Định giúp tôi giảm chi phí lại yên tâm về chất lượng sản phẩm, được phục vụ tận tình và bảo hành cẩn thận”. Cũng như chị Trang, nhiều khách hàng khu vực lân cận cũng đến xếp hàng mua sắm khi biết siêu thị có chính sách giao hàng miễn phí trong vòng 100km.

Phần lớn khách hàng đều quan tâm đến những chương trình khuyến mại. Anh Nguyễn Công Khánh cho biết “Tôi có nhu cầu thiết lập một phòng giải trí từ lâu nên tranh thủ cơ hội, mua tổng thể từ tivi tới dàn âm thanh, tiết kiệm được hơn 15 triệu đồng”. Các sản phẩm điện tử, điện lạnh và công nghệ thông tin khuyến mại nhiều: tivi giảm gần 2 triệu đồng, được tặng thêm quà, tủ lạnh Sharp 165L giá chỉ 4,39 triệu đồng tặng kèm nồi đất cao cấp …

Showroom mới được khai trương, nâng tổng số lên 11 siêu thị trong chuỗi điện máy Trần Anh.

Đây là dịp để các bà nội trợ mua sắm hàng gia dụng với giá khuyến mãi giảm 50%. Hàng loạt mặt hàng từ lò vi sóng, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện đều được bán với giá khai trương. Sau lễ khai trương, siêu thị sẽ mở cửa cho khách hàng vào mua sắm, các quầy hàng đều chặt kín khách. Đội ngũ nhân viên phải làm việc cùng lúc với nhiều khách hàng. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm khai trương siêu thị mới và và chuẩn bị kỹ càng, Trần Anh đã không khỏi “choáng” bởi sự quan tâm của khách hàng nơi đây. Ông Phạm Nam Tiến, Giám đốc siêu thị Trần Anh Nam Định cho biết, để phục vụ tốt cho người dân, Trần Anh đã điều động một lượng lớn nhân sự hỗ trợ từ an ninh, tư vấn bán hàng tới thu ngân sao cho khách hàng được mua sắm thuận tiện, nhanh chóng.

Showroom mới được khai trương, nâng tổng số lên 11 siêu thị trong chuỗi điện máy. Trần Anh sẽ tiếp tục khai trương 3 siêu thị tại Bắc Ninh (21/10) Hải Dương và Phú Thọ (tháng 11), từng bước thực hiện mục tiêu nâng gấp đôi số lượng siêu thị điện máy trong vòng 3 năm tới.

Anh-3-4-JPG.jpg

Đội ngũ nhân viên phải làm việc cùng lúc với nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: siêu thị điện máy – máy tính – mobile Trần Anh.

Website: trananh.vn; Fanpage: www.facebook.com/dienmaytrananh

Hỗ trợ bảo hành: baohanh.trananh.vn;

Bán hàng online: 1900 545 546; chăm sóc khách hàng: 1900 545545.

Trần Anh – Cầu Giấy: 1174 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trần Anh – Long Biên: 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội

Trần Anh – Hai Bà Trưng: 2 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trần Anh – Hà Đông: 110 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

Trần Anh – Từ Liêm: 9 Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm,  Hà Nội

Trần Anh – Đống Đa: 159 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Trần Anh – Thanh Xuân: Royal City, 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Trần Anh – Times City: 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trần Anh – Hoàng Mai: 1283 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trần Anh – Ninh Bình: 01 Lê Hồng Phong, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Trần Anh – Nam Định( T10/2014 )

Trần Anh – Bắc Ninh ( T10/2014 )

Trần Anh – Hải Dương( T11/2014 )

Trần Anh – Phú Thọ ( T11/2014 )

Trung tâm dịch vụ khách hàng : 1174 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

(Nguồn: Siêu thị điện máy – máy tính – mobile Trần Anh)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park