GP.Bank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế mới

Chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại 24 triệu điểm chấp nhập thanh toán Master Card trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi hoặc rút tiền mặt tại một triệu cây ATM.

polyad

Bên cạnh tiện ích quản lý và kiểm soát tức thời hạn mức cũng như thông tin giao dịch của tài khoản thẻ chính và 3 thẻ phụ qua Internet Banking – Mobile Banking, khách hàng còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng, thẻ Vision Debit Master Card cho phép khách hàng hoàn toàn có thể thấu chi tài khoản một cách linh hoạt và sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mua hàng trên Internet nhanh chóng.

polyad

Với bộ xử lý chip thông minh theo tiêu chuẩn EMV, thẻ Vision Debit Master Card đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi thông tin và giao dịch, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Vì vậy,  đây là lựa chọn cho giải pháp tài chính thông minh của khách hàng bởi tiện ích đa dạng và tính bảo mật cao.

Việc cho ra mắt thẻ ghi nợ GP.Bank Vision Debit Master Card đánh dấu một bước tiến mới của GP.Bank trong việc chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm thẻ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339