Giới thiệu khách mở thẻ tín dụng Sacombank được tặng tiền

Từ nay đến ngày 15/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng hiện hữu của Sacombank gồm Visa Infinite, Visa Platinum, Visa (hạng Classic và Gold), MasterCard (hạng Classic và Gold), Visa Parkson Privilege, Visa Citimart, Visa Ladies First, JCB Car Card, JCB Motor Card, UnionPay, Family.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Thông tin chi tiết chương trình truy cập website: www.sacombank.com.vn. Điện thoại: 1900555588 – 08.35266060. E-mail ask@sacombank.com.

Theo đó, khi giới thiệu khách hàng mới (không giới hạn số người được giới thiệu) mở thẻ tín dụng của Sacombank bằng cách nhập thông tin tại website, các chủ thẻ hiện hữu sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 500.000 đồng cho mỗi thẻ giới thiệu thành công.

Cụ thể, khi giới thiệu thành công một khách hàng mới mở thẻ tín dụng nội địa Family, thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master, JCB hạng Classic, thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master, JCB, UPI hạng Gold và thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum, người giới thiệu sẽ được nhận số tiền thưởng lần lượt là 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Người được giới thiệu là người chưa từng có thẻ tín dụng của Sacombank, là cá nhân từ 18 tuổi trở lên có thâm niên công tác liên tục từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị. Hoặc là các chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm, có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng một tháng (tại các thành phố trực thuộc Trung ương), hoặc 5 triệu đồng một tháng (tại các thành phố khác).

Minh Trí

Công nhân Việt lắp ráp cửa cho máy bay Boeing

Ngày 22/10, Công ty cổ phần Công nghiệp nặng Mitsubishi (MHI) của Nhật Bản khai trương nhà máy lắp ráp cửa cho máy bay Boeng 777 tại khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội. Theo ông Shigeifumi Tatsumi, Phó chủ tịch MHI, công ty con MHIVA của họ là doanh.

Từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng

Peter Voogd được mệnh danh là người có quyền lực hàng đầu với thế hệ lãnh đạo trẻ sinh sau năm 1980 tại Mỹ. Anh nổi tiếng với thành tích từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng, và cũng là tác giả cuốn sách cùng tên (6 Months.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE RIVERIN THỦ THIÊM CÓ GÌ ĐÁNG CHÚ Ý

Quận 2 đang ngay càng phát triển và nổi lên nhiều dự án chất lượng trong số đó phải kể đến The Riverin nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, một khu quy hoạch hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố trong tương lai. Phong Lê.