Giới thiệu khách mở thẻ tín dụng Sacombank được tặng tiền

Từ nay đến ngày 15/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng hiện hữu của Sacombank gồm Visa Infinite, Visa Platinum, Visa (hạng Classic và Gold), MasterCard (hạng Classic và Gold), Visa Parkson Privilege, Visa Citimart, Visa Ladies First, JCB Car Card, JCB Motor Card, UnionPay, Family.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Thông tin chi tiết chương trình truy cập website: www.sacombank.com.vn. Điện thoại: 1900555588 – 08.35266060. E-mail ask@sacombank.com.

Theo đó, khi giới thiệu khách hàng mới (không giới hạn số người được giới thiệu) mở thẻ tín dụng của Sacombank bằng cách nhập thông tin tại website, các chủ thẻ hiện hữu sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 500.000 đồng cho mỗi thẻ giới thiệu thành công.

Cụ thể, khi giới thiệu thành công một khách hàng mới mở thẻ tín dụng nội địa Family, thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master, JCB hạng Classic, thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master, JCB, UPI hạng Gold và thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum, người giới thiệu sẽ được nhận số tiền thưởng lần lượt là 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Người được giới thiệu là người chưa từng có thẻ tín dụng của Sacombank, là cá nhân từ 18 tuổi trở lên có thâm niên công tác liên tục từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị. Hoặc là các chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm, có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng một tháng (tại các thành phố trực thuộc Trung ương), hoặc 5 triệu đồng một tháng (tại các thành phố khác).

Minh Trí

Siêu dự án sân bay quốc tế chục tỉ USD

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa có tờ trình về việc đầu tư dự án sân bay quốc tế Long Thành để Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét cho ý kiến tại phiên họp 32 (khai mạc hôm nay ngày.

Nhà giàu Myanmar khát căn hộ cao cấp

. Chỉ đến xem mô hình dự án tại văn phòng của chủ đầu tư và được tư vấn tại chỗ, trong vòng 24h, vị khách hàng này khiến cho cả phòng kinh doanh bất ngờ vì quyết định mua một lần 27 căn chung cư. 700 USD một m2,.

Sacombank chi hơn 5 tỷ đồng làm từ thiện

Sự kiện được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP HCM tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) vào ngày 8/2 vừa qua.  Kinh phí của chương trình năm nay hơn 5,6 tỷ đồng, được trích từ quỹ.

Đà Nẵng: Những dấu hỏi trong quản lý đất đai

Đỉnh đèo Hải Vân, 1 khu đất kinh doanh đã diễn ra tranh chấp hàng chục năm giữa 2 địa phương Huế và Đà Nẵng. Để viện dẫn cho nghi vấn này, 1 cựu cán bộ, nguyên là thành viên quản lý quy hoạch đất đai tại Viện Quy hoạch.

Tổng giám đốc PetroVietnam nghỉ hưu

Theo thông tin từ PetroVietnam, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu sẽ nghỉ hưu từ 1/11. Ông Hậu sinh tại Hải Phòng, có 38 năm gắn bó cùng ngành dầu khí, trải qua nhiều vị trí khác nhau từ một cán bộ kỹ thuật đến cương vị Tổng giám đốc.