Giảm tầng cao, tăng diện tích khu thương mại Riverview Complex Đà Nẵng

Theo đồ án quy hoạch điều chỉnh, Riverview Complex Đà Nẵng vẫn có tổng diện tích 20.707m2. Khối khách sạn và căn hộ để bán và cho thuê vẫn có chiều cao 32 tầng và 02 tầng hầm.

Tuy nhiên, điều chỉnh khối trung tâm thương mại, tầng cao xây dựng từ 07 tầng và 02 tầng hầm xuống thành 04 tầng cùng 02 tầng hầm, diện tích xây dựng tăng từ 7.410m2 lên thành 7.842m2.

Ngoài ra còn bố trí thêm khối nhà kỹ thuật diện tích 275m2 và tổ chức lại giao thông nội bộ và cây xanh cảnh quan.

Riverview Complex Đà Nẵng có phía Bắc giáp khu căn hộ cao cấp 1 và đường dẫn lên cầu Sông Hàn, phía Nam giáp khu đô thị Capital Square 2, phía Tây giáp khu căn hộ cao cấp 1 và đường Trần Hưng Đạo và phía Đông giáp đường Ngô Quyền.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ôtô nội vẫn loay hoay tìm hướng đi

Xuất hiện tại một triển lãm ôtô từ năm 2012, mẫu xe 4 chỗ với tỷ lệ nội địa hóa lên tới 58% mang thương hiệu Vinaxuki VG khi đó đã tạo một làn gió mới cho ngành công nghiệp ôtô trong nước. Nhưng vì nhiều lý do, kế hoạch.

Ngân hàng Nhà nước hứa bán ngoại tệ

Trao đổi với VnExpress chiều nay (26/11), bà Nguyễn Thị Hồng – Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết cơ quan này đang tập hợp yêu cầu từ các ngân hàng thương mại và sẵn sàng bán ngoại tệ khi cần thiết. “Ngân hàng Nhà nước đã thông báo.

VIB đạt giải ‘Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu’

Giải thưởng “Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” nằm trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt.

Khu căn hộ chung cư saigon sports city Quận 2 giá trị cao cấp

saigon sports city Keppel land là một trong những dự án trọng điểm, sở hữu vị trí cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh- tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng với những đặc điểm “độc nhất vô nhị” chắc chắn.