Đầu tư cho thuê dự án Laimian City có mang lại lợi nhuận hay không?

Được quy hoạch với quy mô khá rộng rãi tại đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2. Dự án Laimian City nhận được sự mong chờ to lớn từ phía nhà đầu tư khi sở hữu hoàn hảo tiện ích vượt trội.

Chia sẻ của Salereal qua bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chuyên sâu về những ưu điểm nổi bật tại căn hộ Quận 2 có sự tác động tích cực đến việc đầu tư cho thuê mà quý khách không nên bỏ qua.

Đầu tư cho thuê vào dự án Laimian City như thế nào?

tong the du an laimian city

Tốc độ phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại của khu vực đường Lương Định Của, phường An Phú với sự xuất hiện của rất nhiều dự án bất động sản của những thương hiệu nổi tiếng tập trung về khu vực này đã làm thay đổi phần nào về diện mạo của Quận 2 nói chung và mặt tiền đường Lương Định Của nói riêng, trong đó có sự góp mặt của dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC. Được thâu tóm quỹ đất có diện tích là 131 hecta với nguồn vốn đổ vào đây hơn 2.000 tỷ đồng.

Vị trí dự án Laimian City Quận 2

Căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực đang được quy hoạch mạnh mẽ, trong đó cả cả hạ tầng giao thông lẫn sự đồng bộ về hạ tầng với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị nhộn nhịp như khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Sala và khu đô thị sẽ thay thế thành khu vực hành chính của Quận 2 trong tương lai đó là khu đô thị hành chính mới Thủ Thiêm. Đi cùng với những khu đô thị sầm uất này thì đằng sau sẽ là hàng loạt tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Đây sẽ là ưu điểm nổi bật nhất mà dự án Laimian City sẽ được thừa hưởng sau khi tất cả đã đi vào hoạt động.

vi tri laimian city

Với tình hình phát triển của hạ tầng đô thị đang diễn ra sôi động tại phường An Phú thì Salereal tin rằng vấn đề cư dân kéo về đây sinh sống sẽ tăng lên chóng mặt trong tương lai, đây là thời điểm mà vai trò của các dự án bất động sản sẽ phục vụ cho việc an cư, lạc nghiệp của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả dự án Laimian City Quận 2. Do đó, nếu như các nhà đầu tư nắm bắt được thời cơ này và sớm rót vốn vào dự án Laimian City thì giá trị lợi nhuận mang lại sẽ vô cùng to lớn.

Nếu như giá cho thuê căn hộ hiện tại ở đường Lương Định Của với loại 1 phòng ngủ là 7 triệu, 2 phòng ngủ khoảng 10 triệu, 3 phòng ngủ là 15 triệu thì trong tương lai chắc chắn sẽ tăng lên gấp đôi hoặc gấp 3, gấp 4 lần. Tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào yếu tố tiềm năng cũng như mức sống lớn của người dân thì giá cho thuê có khi sẽ tăng lên nhiều hơn mức giá dự đoán ban đầu.

Đi cùng với hiệu quả của việc đầu tư cho thuê còn phụ thuộc vào thiết kế nội thất cao cấp, hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ thay vì quý khách phải di chuyển ra ngoài xa xôi, chỉ cần bước chân xuống khỏi giường là rất nhiều tiện ích phục vụ tận tình cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Vì vậy, giá cho thuê vào dự án Laimian City An Phú tăng cao thì nhu cầu cuộc sống cũng mang lại giá trị gấp bội.

Vừa rồi là bài viết của Salereal về những ưu điểm đầu tư cho thuê có hiệu quả dành cho quý khách bài tham khảo hữu ích, hy vọng quý khách sẽ sớm lựa chọn cho mình một căn hộ có vị trí vừa ý và đầu tư cho thuê có hiệu quả tại dự án Laimian City.

Trả lời

0913.756.339