Giải pháp tiết kiệm điện cho dòng tủ lạnh dung tích nhỏ

Dòng tủ lạnh Phong cách mới, dung tích 200l Inverter của Hitachi:

anhsoonline

Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao linh hoạt điều chỉnh luồng khí lạnh phù hợp theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, đảm bảo nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức phù hợp.

anhsoonline

Điều khiển điện tử thông minh, bộ phận cảm biến nhiệt Eco được tích hợp bên trong ngăn đông và ngăn lạnh có nhiệm vụ ghi nhận những thay đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh cũng như môi trường bên ngoài, làm cơ sở giúp bộ vi xử lý lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả, phù hợp với ngăn cần được làm lạnh. Ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao đến 600 độ C, hiệu suất làm lạnh của dòng tủ phong cách mới 200L vẫn không thay đổi.

anhsoonline

Thực phẩm lưu trữ, đặc biệt là rau quả sẽ tươi ngon lâu hơn vì tủ lạnh có khả năng duy trì độ lạnh ổn định trong dải điện áp rộng từ 130V đến 300V mà không cần bộ ổn áp.

anhsoonline

Trong trường hợp mất điện đột ngột, nhiệt độ ngăn đá không giảm đáng kể giúp trữ thực phẩm thêm 12 giờ.

anhsoonline

Sản phẩm có thiết kế tiện ích.

anhsoonline

Công nghệ Inverter của Hitachi được sử dụng trong hệ thống đường sắt cao tốc và các loại xe ứng dụng công nghệ Hybird. Công nghệ này luôn đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và mang đến môi trường sống thuận tiện. Bằng cách tự động điều khiển tốc độ của mô tơ, Inverter đảm bảo máy nén có thể hoạt động ở điều kiện tối ưu và tiết kiệm.

anhsoonline

Dòng Phong cách mới 200L Inverter:  R-H200PGV4 (203L); R-H230PGV4 (230L); R-H310PGV4 (260L); R-H350PGV4 (290L).

Thông tin chi tiết, truy cập website www.hitachiconsumer.com/vn-vie/ hoặc gọi đến số (84-08) 38248502 để được tư vấn thêm thông tin về dòng tủ lạnh Phong cách mới 200L Inverter của Hitachi.

(Nguồn: Hitachi)

Đặt nhầm lệnh giao dịch 617 tỷ USD cổ phiếu

Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết 42 lệnh giao dịch số cổ phiếu trị giá hơn cả GDP Thụy Điển đã được đưa lên hệ thống. Lớn nhất là lệnh giao dịch 1,96 tỷ cổ phiếu Toyota – tương đương 57% số cổ phiếu đang lưu.

6 cách thoát bẫy chi tiêu khi đi siêu thị

Hãy đi một mình Thông thường, nếu dắt thêm con nhỏ hoặc cháu đi cùng vào siêu thị, hóa đơn thanh toán có thể tăng lên 40% so với mức bình thường. Vì trẻ con khi vào siêu thị thường đòi mua cái này cái kia, có lúc thì đồ.

CPI Tp.HCM giảm 0,03% trong tháng 10

Ảnh minh họa – Internet. Theo các chuyên gia, nguyên nhân CPI tháng này giảm do nhiều nhóm hàng như ăn và dịch vụ ăn uống; nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng… có xu hướng giảm. Trong tháng 10/2014 có 5 nhóm hàng giảm giá.